LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladysquare Plaza > ร้าน pharmaworldz
  New Posts New Posts RSS Feed: น้ำมันมะพร้าวภูมิดิน + ทุกผลิตภัณฑ์ของภูมิดิน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

น้ำมันมะพร้าวภูมิดิน + ทุกผลิตภัณฑ์ของภูมิดิน

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
pinkwink View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 04 ม.ค. 2011
Location: Korat
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote pinkwink Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: น้ำมันมะพร้าวภูมิดิน + ทุกผลิตภัณฑ์ของภูมิดิน
    Posted: 12 ม.ค. 2011 at 00:28
สนใจสั่งซื้อ
E-mail :::: pharmaworldz@gmail.com

Mobile Phone :::: 089-4228425 (ชมพู่)
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
สามารถโอนเงินได้ 3 ธนาคาร นะคะ
1. ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 688-0-18534-0 ชื่อบัญชี น.ส.นวดา บูรพารัตน์
2. ธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี 401-3-10450-4 ชื่อบัญชี น.ส.นวดา บูรพารัตน์
3. ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 793-2-41381-8 ชื่อบัญชี น.ส.นวดา บูรพารัตน์

เมื่อโอนแล้ว ให้แจ้งวัน และเวลา จำนวนเงิน
ชื่อผู้สั่งซื้อ ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
รายการสั่งซื้อ ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
วัน เวลา ที่โอน ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
ธนาคาร ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
จำนวนเงินที่โอน ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

ขอบคุณที่อุดหนุนค่าาาา (^O^)~

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายของผลิตภัณฑ์ภูมิดิน เนเชอรัล โปรดักส์(ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็น Extra Virgin Coconut Oil ) คะ

ซึ่งผลิตภัณฑ์ภูมิดินเป็น OTOP 4 ดาว
ได้รับการรับรอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน จากสำนักมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมicon

ผ่านการรับรองจาก อย. 10-1-11353-1-0001

ผลิตภัณฑ์ ของภูมิดิน ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน โดยผ่านการตรวจสอบจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ผลการตรวจสอบเป็นไปตามมาตรฐาน


 Big smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smileBig smile

ประโยชน์ของน้ำมันมะพร้าว


ผลิตภัณฑ์ "น้ำมันมะพร้าว" บริสุทธิ์ 100% “Premium Extra Virgin Coconut Oil” ของภูมิดิน เนเชอรัล โปรดักส์ เกิดจากการน้อมรับแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อคนไทย ด้วยทรัพยากรในประเทศ ภายใต้แนวคิดของเราคือเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% ปราศจากสารเคมีเจือปน

สกัดเย็นด้วยระบบ Cold Separated (ผ่านการกรอง 2 ชั้น) ใช้ระยะในการบ่มที่เหมาะสมจึงเป็นออยใสบริสุทธิ์ บางเบาคล้ายน้ำหล่อเลี้ยงผิวมนุษย์ ไม่ผ่านขบวนการ Hydrogenated Oil

วิสัยทัศน์ของเรา คือ การเป็นผู้นำในด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่มีคุณภาพสูงสู่สังคมไทย ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย และปลอดภัยต่อผู้บริโภค โดยมีพันธกิจหลักในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่มีคุณค่าต่อสุขภาพและเหมาะ สมกับวิถีชีวิตปัจจุบัน น้ำมันมะพร้าวที่สกัดด้วยวิธีแบบธรรมชาติได้ห่างหายไปจากสังคม เนื่องจากความยุ่งยากในขั้นตอนการผลิต และค่านิยมสมัยใหม่แบบผิดๆ ทำให้ต้องมีการนำเข้าน้ำมันมะพร้าวมาจากต่างประเทศ เราจึงเกิดความคิดที่จะนำภูมิปัญญาดั้งเดิมกลับมาและได้พัฒนาคุณภาพ และแปรรูปให้สะดวกต่อการใช้งานเหมาะกับสังคมยุคปัจจุบัน

โดยเราได้ดำเนินธุรกิจด้านการผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จาก "น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์" และน้ำมันคุณภาพเพื่อสุขภาพอื่นๆ เช่น น้ำมันงาสดบีบเย็น ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทฯ จะเป็นน้ำมันธรรมชาติ "น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์" 100% เป็นเกรดคุณภาพที่อยู่คู่สังคมไทยมานานอย่างซื่อสัตย์ "น้ำมันมะพร้าว บริสุทธิ์" น้ำมันงาสดบีบเย็น และน้ำมันมะรุมบีบเย็น ถูกแปรรูปเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เช่น ครีมบำรุงผิวหน้าน้ำมันมะพร้าวผสมน้ำแร่ เซรั่มน้ำมันมะพร้าวผสมสารสกัดใบบัวบกและขมิ้นชัน สบู่ แชมพู ครีมนวด และอื่นๆมีกมากมาย ฯลฯ ซึ่งการจัดจำหน่ายจะอยู่ภายใต้ตราผลิตภัณฑ์ชื่อว่า "ภูมิดิน" (PumeDin)

คุณสมบัติของ "น้ำมันมะพร้าว" ตามผลงานวิจัยตั้งแต่อดีตจวบจนปัจจุบันทั้งผลงานวิจัยภายในประเทศ และจากต่างประเทศบ่งให้ว่า คุณสม บัติของน้ำมันมะพร้าวเป็นน้ำมันชนิดเดียวในโลกที่ที่มีกรดลอริกอยู่ในปริมาณ ที่สูงมาก (ของภูมิดินมีกรดลอริก 54.61% กรดคาปริก 8.4%) ซึ่งกรดลอริก และกรดคาปริกนี้เองที่ทำให้น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติพิเศษในการเสริมสร้าง สุขภาพและความงามของมนุษย์ มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรคได้ดีกว่ายาปฏิชีวนะที่ใช้ในปัจจุบัน

กรดไขมันในน้ำมันมะพร้าวส่วนใหญ่มีโมเลกุลขนาดกลาง น้ำมันจึงบางเบาซึมซาบเร็ว มีวิตามินอีสูงที่ทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านการเติมออกซิเจน (Antioxidant) และเป็นตัวต่อต้านอนุมูลอิสระ (free radicals) ยังประกอบไปด้วยสารโทโคไทรอินอลที่มีอนุภาพสูง ด้วยเหตุนี้น้ำมันมะพร้าวจึงต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยให้ปลอดจากโรคติดเชื้อ โรคปวดเมื่อย โรคชราภาพก่อนวัย โรคมะเร็งผิวหนัง โรคผิวหนัง รังแคหนังศีรษะ และโรคกระดูก ฯลฯ

ที่มา : ภูมิดิน


Edited by pinkwink - 01 ธ.ค. 2554 at 00:54
Back to Top
pinkwink View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 04 ม.ค. 2011
Location: Korat
Posts: 23
Post Options Post Options   Quote pinkwink Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 12 ม.ค. 2011 at 00:48


หมายเหตุ :: สาเหตุที่น้ำมันมะพร้ามในรูปมีสีขุ่นเนื่องจากน้ำมันมะพร้ามบริสุทธิ์เมื่ออยู่ในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 25 องศา จะมีการแข็งตัว แต่จะคืนตัวกลับเป็นน้ำมันมะพร้าวใสได้อย่างเดิม เมื่ออยู่ในอุณหภูมิห้อง โดยไม่เสียสภาพแม้แต่น้อย นี่คือคุณสมบัติอีกอย่างหนึ่งของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่ได้จากการสกัดเย็น


Clap +++ Smile +++ Clap +++ Smile +++ Clap +++ Smile  +++ Clap
Smile
1.น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 % (ขนาด 100 mL.)
ราคา 140 บาท


2.น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 % (ขนาด 250 mL.)
ราคา 230 บาท


3.น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 % (ขนาด 500 mL.)
ราคา 400 บาท

4.น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 % (ขนาด 1000 mL.)
ราคา 650 บาท

5.น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100 % (ขนาด 5000 mL.)
ราคา 2000 บาทพิเศษ !! Promotion เปิดร้านใหม่
ลดไปเลย 5% ตั้งแต่ยอดการสั่งซื้อแรก

พิเศษยิ่งขึ้น ลด 7%
สำหรับยอดสั่งซื้อ 1,000 - 1,999 บาท

พิเศษยิ่งสุดๆๆๆ ลด 10%
สำหรับยอดสั่งซื้อ 2,000 - 2,999 บาท

Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.105 seconds.