LadySquare.com Homepage


Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > รวมมิตร เพลง หนัง ละคร ดารา ขาเมาท์ ดาวกระจาย
  New Posts New Posts RSS Feed: โรคจิตส่องก.ก.น. "จ๋าดาวกระจาย"
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

โรคจิตส่องก.ก.น. "จ๋าดาวกระจาย"

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
N_Bee View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 23 มี.ค. 2007
Posts: 434
Post Options Post Options   Quote N_Bee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: โรคจิตส่องก.ก.น. "จ๋าดาวกระจาย"
    Posted: 23 มิ.ย. 2011 at 13:24


อึ้ง! พิธีกรดัง ''จ๋า ดาวกระจาย'' ถูกโรคจิตถ่ายใต้กระโปรงขณะเดินซื้อของย่านสีลม ผู้ต้องหารับสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้านว่าทำมาแล้วหลายครั้งแต่ไม่คิดว่าจะถูกจับได้ เผยถึงแม้มีลูกมีเมียแล้วแต่ก็ยังชอบดูของคนอื่น ตร.เปรียบเทียบปรับเพียง 500 บาทข้อหาทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอายและเดือดร้อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่ 21 มิ.ย. 54 ''น.ส.รัชดาภรณ์ อนัคฆมณี'' หรือที่รู้จักกันในนาม ''จ๋า ดาวกระจาย'' พิธีกรและนักข่าวชื่อดังในรายการบันเทิง ''ดาวกระจาย'' ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ว่าถูกผู้ชายโรคจิตเดินตามถ่ายภาพวิดีโอใต้กระโปรงระหว่างที่ตนเองกำลังเดินซื้อของอยู่ที่ซ.ละลายทรัพย์ ย่านสีลม 

จากการสอบสวนตัวผู้ต้องหาชื่อว่า ''นายภาพันธุ์ หิตะพันธ์'' อายุ 47 ปี อ้างว่าทำงานอยู่ฝ่ายสินเชื่อของธนาคารแห่งหนึ่ง ลักษณะแขนซ้ายเข้าเฝือกอยู่เพราะขับรถล้ม ซึ่ง ''นายภาพันธุ์ได้รับสารภาพว่าได้เป็นผู้ถ่ายภาพวิดีโอใต้กระโปรงพิธีกรสาว ''จ๋า ดาวกระจาย'' จริงและก่อนหน้านี้ก็เคยกระทำการดังกล่าวด้วยการตระเวนถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงย่านสีลมมาแล้วกว่า 10 คน เป็นการถ่ายไว้เพื่อดูคนเดียวไม่ได้ไปเผยแพร่ที่ไหน และก็ก็ไม่คิด ว่าจะถูกจับได้ ซึ่งกล้องวีดีโอก็จะพกติดตัวไว้ตลอดเพราะเป็นกล้องขนาดพกพากว้า 3 นิ้ว ยาว 7 นิ้ว ซื้อมาจากพันธุ์ทิพย์ราคา 7 พันบาท พร้อมกันนี้ ''นายภาพันธุ์'' ยังได้กล่าวอีกด้วยว่า ตนเองมีภรรยาแล้วและมีลูกสาววัย 17 ปี แต่ก็ยังมีพฤติกรรมชอบแอบดูของคนอื่น

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ''นายภาพันธุ์'' ซึ่งเป็นผู้ต้องหาได้ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือกระทำเหตุดังกล่าวจริง พร้อมกันนี้ในกล้องวิดีโอของ ''นายภาพันธุ์'' ยังพบภาพผู้หญิงอีก 3 คนที่ถูกถ่ายใต้กระโปรงเช่นเดียวกับ ''จ๋า ดาวกระจาย'' อีกด้วย ซึ่งในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล หรือกระทำการลามกอย่างอื่น และกระทำการอันเป็นการรังแกหรือข่มเหงผู้อื่นหรือกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย และเดือดร้อนรำคาญ จึงได้ทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาทและให้ลบภาพในกล้องก่อนที่จะปล่อยตัวผู้ต้องหากลับไป

ทางด้านนักข่าวสาวและพิธีกรชื่อดัง ''จ๋า ดาวกระจาย'' ได้ให้เล่าเหตุการรณ์ขณะเกิดเหตุดังกล่าวว่า 

''คือเมื่อเช้าจ๋าไปทำข่าวแถวๆ สีลมแล้วหลังเสร็จงานก็กำลังเดินออกมาจากซ.ละลายทรัพย์ สีลม ซึ่งตอนนั้นมันเป็นช่วงเที่ยวพอดี เหมือนพักเที่ยง คนเยอะมาก เบียดกันมากๆ ด้วย แล้วระหว่างที่เดินๆ อยู่ก็มีผู้หญิงคนนึงเดินเข้ามาบอกว่าน้องๆ ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง จ๋าก็หันไปถามเค้าว่าคนไหนถ่าย เค้าก็เลยชี้ไปที่ผู้ชายคนนั้น จ๋าก็เลยเดินเข้าไปหาแล้วกระชากที่สายคล้องแขนผู้ชายคนนั้น ก็เห็นในมือถือกล้องคล้ายๆ เป็นรูปโทรศัพท์อยู่ ก็เลยดึงกล้องออกมาจากมือของผู้ชายคนนั้น ซึ่งตอนนั้นเค้าปฏิเสธ แต่พอเปิดดูเห็นว่าเป็นกระโปรงของจ๋าจริง เป็นภาพเคลื่อนไหว ก็เลยเรียกขอบัตรประชาชน แล้วก็ตะโกนเรียกพี่สิน (ช่างภาพดาวกระจาย) ให้พาไปหารปภ.ตรงนั้นพอดี แล้วรปภ.ก็พาตัวมาที่สน. ซึ่งจ๋าเอาเรื่องนะ จ๋าไม่ยอมเด็ดขาด คิดว่าโดนดำเนินคดีเท่านั้นมันน้อยไปนะ'' จ๋า ดาวกระจาย กล่าว

ข้อมูลจาก beauty-queen.bloggang.com

เดี๋ยวนี้ โรคจิตเยอะคะ  .... หวังว่าข่าวนี้ คงจะช่วยให้สาวๆ เลดี้ระวังตัวเพิ่มขึ้นจ้าาา


Edited by N_Bee - 23 มิ.ย. 2554 at 13:36
Back to Top
BoodBie View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 18 ก.ย. 2010
Location: BKK
Posts: 659
Post Options Post Options   Quote BoodBie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 มิ.ย. 2011 at 14:54
ผู้ชาย จิตเสื่อมค่ะ หรืออาจจะมีปมด้อยในจิตเล็กๆ ถึงได้ทำอะไรๆ น่าเกลียดขนาดนี้ แต่ในกรณีนี้ เราว่า ผญ. เด่วนี้ต้องแต่งตัวให้รัดกุมมากว่านี้นะคะ มองไปทางไหนเด่วนี้ก็เห็นชอบใส่สั้นๆ กัน มันอันตรายจริงๆ ค่ะ ถึงแม้มันจะทำให้เราสวยก็ตามแต่ความปลอดภัยกับตัวเองก็ต้องมาเป็นที่หนึ่งนะคะ แต่งให้สั้นพอประมาณ แบบสวยๆ ก็พอค่ะ อย่าให้มันล่อเสือ ล่อตะเข้ให้มากนะ มันไม่ค่อยงามจ้า

ขอบคุณสำหรับข่าวนี้มากๆ เลยนะคะ Wink จะเอาไว้สอนลูก สอนหลานมั้งคะ เพื่อความปลอดภัยของชีวิต ClapClap
Back to Top
fogusonline View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 12 มิ.ย. 2011
Posts: 24
Post Options Post Options   Quote fogusonline Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 มิ.ย. 2011 at 09:31
อย่าว่าแต่ดาราโดนเลยค่ะ วันนั้นนั่งซ้อนท้าย มอไซร์น้อง พนักงาน ทีโอที ค่ะ แอบถ่ายเลย แต่พอดีหันไปเห็นเข้ารีบเอามือถือลงดีนะที่ไฟเขียวก่อนไม่งั้น จะประจานให้อายกลางสี่แยกเลยค่ะ ข่าวนี่ก็เหมือนกันไม่คิดบ้างว่าลูก เมียเค้าจะคิดไงเนี่ย คงคิดว่า พ่อ ตัวเองไม่น่าจะเป็นแบบนี้ อย่างนี้จิตตกนะคะ โหๆๆ แย่มากๆ แต่ก็ว่าเค้าไม่ได้หรอกต้องดูสถานการณ์ด้วยค่ะ เพราะสมียนี้แต่งตัวสั้นกันน่าดู สั้นได้แต่ใส่ขาสั้นข้างในดีกว่าค่ะ
ขอบคุณสำหรับข่าวClapClap
Back to Top
 Post Reply Post Reply
LadySquare.com

Recommened Page


SiamFitness.com


BabyFancy.com


WeddingSquare.com


VoucherThai.com


DiaryLove.com


Ladyinter.com

การแสดงความคิดเห็น (Comments)

 • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ LadySquare
  และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
 • LadySquare ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

ข้อควรปฏิบัติในการเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น

 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
 • ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่มีแหล่งที่มาของ ข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
 • ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้ง ดังกล่าวไม่ใช่การแสดงความคิดเห็น โดยเสรีเช่นวิญญูชนพึงกระทำ
 • ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
 • ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำ ให้สาธารณะชนเข้าใจผิดและเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้น ในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ
 • ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น email address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับ ความเดือดร้อนรำคาญ ห้ามเสนอข้อความ หรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้อง กับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของสังคม
This page was generated in 0.098 seconds.