LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > รวมมิตร เพลง หนัง ละคร ดารา ขาเมาท์ ดาวกระจาย
  New Posts New Posts RSS Feed: โรคจิตส่องก.ก.น. "จ๋าดาวกระจาย"
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

โรคจิตส่องก.ก.น. "จ๋าดาวกระจาย"

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
N_Bee View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 23 มี.ค. 2007
Posts: 434
Post Options Post Options   Quote N_Bee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: โรคจิตส่องก.ก.น. "จ๋าดาวกระจาย"
    Posted: 23 มิ.ย. 2011 at 13:24


อึ้ง! พิธีกรดัง ''จ๋า ดาวกระจาย'' ถูกโรคจิตถ่ายใต้กระโปรงขณะเดินซื้อของย่านสีลม ผู้ต้องหารับสารภาพอย่างไม่สะทกสะท้านว่าทำมาแล้วหลายครั้งแต่ไม่คิดว่าจะถูกจับได้ เผยถึงแม้มีลูกมีเมียแล้วแต่ก็ยังชอบดูของคนอื่น ตร.เปรียบเทียบปรับเพียง 500 บาทข้อหาทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอายและเดือดร้อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 14.00 น. ของวันที่ 21 มิ.ย. 54 ''น.ส.รัชดาภรณ์ อนัคฆมณี'' หรือที่รู้จักกันในนาม ''จ๋า ดาวกระจาย'' พิธีกรและนักข่าวชื่อดังในรายการบันเทิง ''ดาวกระจาย'' ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งมหาเมฆ ว่าถูกผู้ชายโรคจิตเดินตามถ่ายภาพวิดีโอใต้กระโปรงระหว่างที่ตนเองกำลังเดินซื้อของอยู่ที่ซ.ละลายทรัพย์ ย่านสีลม 

จากการสอบสวนตัวผู้ต้องหาชื่อว่า ''นายภาพันธุ์ หิตะพันธ์'' อายุ 47 ปี อ้างว่าทำงานอยู่ฝ่ายสินเชื่อของธนาคารแห่งหนึ่ง ลักษณะแขนซ้ายเข้าเฝือกอยู่เพราะขับรถล้ม ซึ่ง ''นายภาพันธุ์ได้รับสารภาพว่าได้เป็นผู้ถ่ายภาพวิดีโอใต้กระโปรงพิธีกรสาว ''จ๋า ดาวกระจาย'' จริงและก่อนหน้านี้ก็เคยกระทำการดังกล่าวด้วยการตระเวนถ่ายใต้กระโปรงผู้หญิงย่านสีลมมาแล้วกว่า 10 คน เป็นการถ่ายไว้เพื่อดูคนเดียวไม่ได้ไปเผยแพร่ที่ไหน และก็ก็ไม่คิด ว่าจะถูกจับได้ ซึ่งกล้องวีดีโอก็จะพกติดตัวไว้ตลอดเพราะเป็นกล้องขนาดพกพากว้า 3 นิ้ว ยาว 7 นิ้ว ซื้อมาจากพันธุ์ทิพย์ราคา 7 พันบาท พร้อมกันนี้ ''นายภาพันธุ์'' ยังได้กล่าวอีกด้วยว่า ตนเองมีภรรยาแล้วและมีลูกสาววัย 17 ปี แต่ก็ยังมีพฤติกรรมชอบแอบดูของคนอื่น

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ''นายภาพันธุ์'' ซึ่งเป็นผู้ต้องหาได้ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือกระทำเหตุดังกล่าวจริง พร้อมกันนี้ในกล้องวิดีโอของ ''นายภาพันธุ์'' ยังพบภาพผู้หญิงอีก 3 คนที่ถูกถ่ายใต้กระโปรงเช่นเดียวกับ ''จ๋า ดาวกระจาย'' อีกด้วย ซึ่งในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล หรือกระทำการลามกอย่างอื่น และกระทำการอันเป็นการรังแกหรือข่มเหงผู้อื่นหรือกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอาย และเดือดร้อนรำคาญ จึงได้ทำการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาทและให้ลบภาพในกล้องก่อนที่จะปล่อยตัวผู้ต้องหากลับไป

ทางด้านนักข่าวสาวและพิธีกรชื่อดัง ''จ๋า ดาวกระจาย'' ได้ให้เล่าเหตุการรณ์ขณะเกิดเหตุดังกล่าวว่า 

''คือเมื่อเช้าจ๋าไปทำข่าวแถวๆ สีลมแล้วหลังเสร็จงานก็กำลังเดินออกมาจากซ.ละลายทรัพย์ สีลม ซึ่งตอนนั้นมันเป็นช่วงเที่ยวพอดี เหมือนพักเที่ยง คนเยอะมาก เบียดกันมากๆ ด้วย แล้วระหว่างที่เดินๆ อยู่ก็มีผู้หญิงคนนึงเดินเข้ามาบอกว่าน้องๆ ถูกแอบถ่ายใต้กระโปรง จ๋าก็หันไปถามเค้าว่าคนไหนถ่าย เค้าก็เลยชี้ไปที่ผู้ชายคนนั้น จ๋าก็เลยเดินเข้าไปหาแล้วกระชากที่สายคล้องแขนผู้ชายคนนั้น ก็เห็นในมือถือกล้องคล้ายๆ เป็นรูปโทรศัพท์อยู่ ก็เลยดึงกล้องออกมาจากมือของผู้ชายคนนั้น ซึ่งตอนนั้นเค้าปฏิเสธ แต่พอเปิดดูเห็นว่าเป็นกระโปรงของจ๋าจริง เป็นภาพเคลื่อนไหว ก็เลยเรียกขอบัตรประชาชน แล้วก็ตะโกนเรียกพี่สิน (ช่างภาพดาวกระจาย) ให้พาไปหารปภ.ตรงนั้นพอดี แล้วรปภ.ก็พาตัวมาที่สน. ซึ่งจ๋าเอาเรื่องนะ จ๋าไม่ยอมเด็ดขาด คิดว่าโดนดำเนินคดีเท่านั้นมันน้อยไปนะ'' จ๋า ดาวกระจาย กล่าว

ข้อมูลจาก beauty-queen.bloggang.com

เดี๋ยวนี้ โรคจิตเยอะคะ  .... หวังว่าข่าวนี้ คงจะช่วยให้สาวๆ เลดี้ระวังตัวเพิ่มขึ้นจ้าาา


Edited by N_Bee - 23 มิ.ย. 2554 at 13:36
Back to Top
BoodBie View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 18 ก.ย. 2010
Location: BKK
Posts: 659
Post Options Post Options   Quote BoodBie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 มิ.ย. 2011 at 14:54
ผู้ชาย จิตเสื่อมค่ะ หรืออาจจะมีปมด้อยในจิตเล็กๆ ถึงได้ทำอะไรๆ น่าเกลียดขนาดนี้ แต่ในกรณีนี้ เราว่า ผญ. เด่วนี้ต้องแต่งตัวให้รัดกุมมากว่านี้นะคะ มองไปทางไหนเด่วนี้ก็เห็นชอบใส่สั้นๆ กัน มันอันตรายจริงๆ ค่ะ ถึงแม้มันจะทำให้เราสวยก็ตามแต่ความปลอดภัยกับตัวเองก็ต้องมาเป็นที่หนึ่งนะคะ แต่งให้สั้นพอประมาณ แบบสวยๆ ก็พอค่ะ อย่าให้มันล่อเสือ ล่อตะเข้ให้มากนะ มันไม่ค่อยงามจ้า

ขอบคุณสำหรับข่าวนี้มากๆ เลยนะคะ Wink จะเอาไว้สอนลูก สอนหลานมั้งคะ เพื่อความปลอดภัยของชีวิต ClapClap
Back to Top
fogusonline View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 12 มิ.ย. 2011
Posts: 24
Post Options Post Options   Quote fogusonline Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 27 มิ.ย. 2011 at 09:31
อย่าว่าแต่ดาราโดนเลยค่ะ วันนั้นนั่งซ้อนท้าย มอไซร์น้อง พนักงาน ทีโอที ค่ะ แอบถ่ายเลย แต่พอดีหันไปเห็นเข้ารีบเอามือถือลงดีนะที่ไฟเขียวก่อนไม่งั้น จะประจานให้อายกลางสี่แยกเลยค่ะ ข่าวนี่ก็เหมือนกันไม่คิดบ้างว่าลูก เมียเค้าจะคิดไงเนี่ย คงคิดว่า พ่อ ตัวเองไม่น่าจะเป็นแบบนี้ อย่างนี้จิตตกนะคะ โหๆๆ แย่มากๆ แต่ก็ว่าเค้าไม่ได้หรอกต้องดูสถานการณ์ด้วยค่ะ เพราะสมียนี้แต่งตัวสั้นกันน่าดู สั้นได้แต่ใส่ขาสั้นข้างในดีกว่าค่ะ
ขอบคุณสำหรับข่าวClapClap
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.094 seconds.