LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > ทั่วไป สัพเพเหระ จิปาถะ ฯลฯ
  New Posts New Posts RSS Feed: ทำสวย ???
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ทำสวย ???

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
meaw02 View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 05 มี.ค. 2012
Posts: 65
Post Options Post Options   Quote meaw02 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ทำสวย ???
    Posted: 31 มี.ค. 2012 at 11:17
       เมื่อวานเข้าไปสิงสู่ในพันทิปมาค่ะ หลังจากที่ไม่ได้เข้าไปหลายวันพอดีเข้าไปเจอในห้องแป้ง ขึ้นหัวข้อกระทู้เเนะนำว่า"เราคิดถูกแล้วใช่มั้ยคะ……ที่ไม่ไป “ทำสวย”  ตอนแรกก็งงค่ะ อะไรอ่ะ ด้วยความอยากรู้เลยคลิกเข้าไปอ่านดู พูดได้คำเดียวว่า "โอ้วว!!!!เรื่องแบบนี้ก็มีด้วย" คงมีหลายคนใน LadySquare คงได้อ่านกันบ้างแล้ว คงรู้สึกเหมือนกันใช่มั้ยคะ 555
        
      เรื่องก็มีอยู่ว่า มีสมาชิกท่านนึงได้รับ ข้อความจากเพื่อนในเฟซบุคที่ชื่อว่าเป๊ป  ถามว่าอยากไปทำสวยมั้ย โดยอ้างว่าว่าวิธีการนี้เป็น ทริคนางแบบ ที่จะช่วย ให้มีผิวพรรณดีรูปร่างเพรียว มีผิวขาวมีน้ำมีนวล หน้าใสแบบเกาหลีเป๊ะๆ ไม่ต้องกินยาไม่ต้องฉีดสารอะไร รวมทั้งไม่ต้องออกกำลังกายไม่ต้องเข้าฟิตเนสด้วย เเต่เป็นการ ใช้ "SEX" โดยการร่วมเพศกับนายแบบที่ฉีดวิตามิน เข้าไปทางกระปู้ แถมยังบิกอีกว่าวิตามินตัวเนี้ย จะซึมซาบเข้าสู่ร่างกายผ่านจิ๊มิ เพื่อไปปรับสมดุลร่างกายให้เพรียวกระชับ ผิวใส แค่ใช้เวลาเพียง 5นาทีเท่านั้น ไม่มีการเล้าโลม เน้นหลั่งวิตามิน ไม่ใช่อสุจิ โดยอ้างว่ามี เด็กๆในสังกัดหลายคน ก็ใช้วิธีนี้ โดยทำครั้งเดียวก็สามารถไปรับงานเป็นพริตตี้ได้เลย ซึ่งคนที่จะมาฉีดวิตามินเนี่ย ได้มีการคัดมาแล้วว่าต้องเป้นนายแบบ ที่มีการเทรนหุ่น เทรนร่างกายกินและฉีดวิตามิน และหน้าตาผิวพรรณอยู่ในระดับท๊อป แล้วก็มีใบตรวจเลือดการันตีด้วย หากว่าสนใจทำสวย ก็สามารถติดต่อผ่านเป๊ปได้ทันที ซึ่งค่าใชช้จ่ายก็แล้วแต่ว่า ผู้ใช้บริการต้องการให้ผอมหรือให้ขาวยังไง โดยจะมีการส่งตัวนายแบบไปให้บริการ หากว่ามีห้องพักส่วนตัว ค่าบริการก็จะถูกกว่า แต่ถ้าไม่มีก็มีการจัดหาห้องให้ด้วย  
     
     ไม่น่าเชื่อนะคะว่าวิธีนี้ จะช่วยให้สวยขึ้นได้ ซึ่งหัวข้อนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์มากมาย เมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเราก็เข้าไปอ่านด้วยแหละ แต่ว่าลังเลว่าควรจะนำมาแชร์ให้เพื่อนๆใน LadySquare อ่านดีมั้ยเพราะว่ามันเข้าขั้นเรท แต่เนื้อหาที่น้องเค้าคุยนั้นเหมือนกับพวกมิจฉาชีพ หลอกค้าประเวณี เราเลยคิดว่านำมาแชร์ให้เพื่อนๆอ่านดีกว่า เพราะว่าจะได้เผยแพร่ข้อมูลเหล่านี้ออกไปให้หลายๆคนได้รับรู้มากขึ้น  จะได้ไม่มีใครหลงผิดไปทำสวยด้วยวิธีนี้ค่ะ
 
 
 
 
 
 
ขอบคุณเนื้อหาจากห้องแป้งในพันทิปจ้า
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.097 seconds.