LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > สัตว์เลี้ยง แสนรัก
  New Posts New Posts RSS Feed: น้องหมาเทอร์เรีย..พันธ์เล็กถึงกลาง หาบ้านค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

น้องหมาเทอร์เรีย..พันธ์เล็กถึงกลาง หาบ้านค่ะ

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
ampet View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 13 ม.ค. 2009
Location: Thailand
Posts: 19
Post Options Post Options   Quote ampet Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: น้องหมาเทอร์เรีย..พันธ์เล็กถึงกลาง หาบ้านค่ะ
    Posted: 04 ก.ย. 2012 at 14:24
http://www.pantip.com/cafe/jatujak/topic/J12566443/J12566443.html

เด็กๆ ที่หาบ้านทั้งหมดในกระทู้นี้ ได้รับการช่วยเหลือ จากด่านกักกันสัตว์เขมราฐ+ด่านกักกันสัตว์นครพนม..จากเริ่มแรก เกือบร้อยชีวิต ตอนนี้ ทยอยได้บ้าน เหลือ 31 ชีวิตค่ะ ฝากเชียร์พวกหนูให้โชคดีเหมือนเพื่อนๆ หน่อยนะคร๊า

เพื่อนๆ ช่วยกันโพสมาเป็นระยะๆ จนกระทั่งเริ่มทำเพจ เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึง เชิญเพื่อนๆ ไปชม และแชร์ เพิ่มโอกาสให้พวกเขาได้เป็นหมาบ้าน ที่มีความเข้าใจการเลี้ยงดู แบบไม่ให้เป็นปัญหาสังคมกันค่า

น้องหมาที่พร้อมหาบ้านจะอยู่ในอัลบั้ม Modified and Ready for Adoption

http://www.facebook.com/media/set/?set=a.456748081002262.111166.453992947944442&type=3

ส่วน น้องๆ ที่ได้บ้านไปแล้ว ทางครอบครัวผู้อุปการะ ส่งข่าวมาให้ ทั้งทางอีเมล์ ทางเฟสบุ๊ค ทาง application จากมือถือ ต่างๆ ก็นำมาลงไว้ในอัลบั้ม @new home  ไปชมภาพแห่งความสุข กันได้ที่นั่นเลยค่ะ

รบกวนเพื่อนๆที่สละ เวลาเข้ามาอ่าน ช่วยโหวตมุมขวา บนกระทู้ด้วยนะคะ ทีมงานทำงานแข่งกับเวลา ในการช่วยเหลือพวกเขา ที่เรามองภาพรวมถึงการให้โอกาส การแบ่งปันให้สังคม ควบคู่ไปกับการรณรงค์ให้เลี้ยงแบบถูกวิธี

หากสนใจอุปการะ รบกวนช่วยส่งรายละเอียดพิกัดที่ตั้ง ของบ้านกรุงเทพ/ต่างจังหวัดค่ะช่วยส่งรูปบ้าน / รั้วบ้าน/ รายละเอียดหมาเดิม เพศผู้หรือเพศเมีย ทำหมันหรือยังไม่ทำมาที่  เมล์กลางของเพจ       adopt_me_please@hotmail.com

ราย ละเอียดการเลี้ยงดูคร่าวๆ กลางวัน อยู่ที่ไหน กลางคืนนอนที่ไหนยังไง อาหารและการดูแลรักษาสุขภาพประจำปี  รายละเอียดทั้งหมดที่ขอ ไม่ได้มีเจตนาอื่นเพียงต้องการดูเรื่องความปลอดภัยในการเลี้ยงดู ป้องกันการหลุดหาย และเป็นบ้านหลังสุดท้ายที่เขาจะอยู่ไปได้อีกจนตลอดชีวิต  ปรึกษาสมาชิกในบ้านให้เรียบร้อย  หลังจากได้รายละเอียดครบ พร้อมเบอร์โทรติดต่อกลับ  ทางทีมงานจะโทรไปคุยและนัดดูตัว ก่อนนำส่งมอบค่ะ

รายแรก แม็กกี้ เพศผู้ ทำหมันทำวัคซีนแล้วค่ะ พักอยู่บ้านชั่วคราวแถวพุทธมณฑล


My name is mack, i am a young boy. I am handsome and polite. I was from dog meat trade. I am looking for a home in Thailand, preferably Bangkok so that all my godmommies can come visit me, u know what i
mean, wink.123
Back to Top
double M View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 27 ก.ย. 2010
Posts: 1751
Post Options Post Options   Quote double M Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 04 ก.ย. 2012 at 19:21
เป็นกำลังใจให้ทีมงานใจดีและเอาใจช่วยให้เด็กๆได้มีบ้านที่อบอุ่นเร็วๆนะคะ
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.078 seconds.