LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > เรื่องเล่าเคล้าไอรัก
  New Posts New Posts RSS Feed: เครียดมาก สามีขอไปเที่ยวผู้หญิง
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เครียดมาก สามีขอไปเที่ยวผู้หญิง

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
waranpk View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 23 พ.ค. 2013
Location: bangkok
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote waranpk Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เครียดมาก สามีขอไปเที่ยวผู้หญิง
    Posted: 23 พ.ค. 2013 at 19:35
เราแต่งงานกันเพิ่งได้ปีกว่าๆ สามีไม่ค่อยยอมทำการบ้าน แต่อยากมีลูกมาก จะมีอะไรกันก็เฉพาะช่วงไข่ตก และต้องใช้หนังโป๊กระตุ้น ไม่งั้นไม่ตื่น (เมื่อก่อนแค่เล้าโลมเราเขาก็ตื่นได้แล้ว) ถามไปถามมาเขาบอกว่า เขาชินกับเรา รู้สึกเฉยๆ ไม่มีอารมณ์ เลยไม่ตื่น จำเป็นต้องเปิดหนังโป๊ไปด้วย เราก็เลยบอกว่างั้นที่ทำๆอยู่ก็คือทำตามหน้าที่เพื่อให้มีลูกใช่มั๊ย เขาตอบใช่ แล้วเราก็ถามว่ายังรักเราอยู่มั๊ย เขาบอกว่าเขารู้สึกเฉยๆ บอกไม่ถูกเหมือนกันว่ายังไง (คือนิสัยแฟนเราเขาจะพูดตรงๆ ทุกเรื่อง ไม่แกล้งพูดเพื่อให้สบายใจ) เราเจ็บปวดมาก และเจ็บปวดอีกอย่างคือเขาบอกในเมื่อเป็นแบบนี้เขาขอไปเที่ยวผู้หญิงบ้างได้มั๊ย ไม่ถึงขั้นนอนด้วย แต่แค่มีผู้หญิงมานั่ง และอาจจะมีจับๆ กอดๆ หอมแก้ม บ้าง เพราะทุกวันนี้ชีวิตเขามันเฉยๆ นิ่งๆจำเจ อยากออกไปแบบนี้เหมือนเพื่อนๆบ้าง เขาขอเราก่อน ไม่อยากให้เรารู้ทีหลัง ซึ่งทุกวันนี้เราก็ไม่เคยห้ามเรื่องเที่ยวกับเพื่อนๆ ดึกๆ ห้ามอย่างเดียวคือยุ่งกับผู้หญิง เป็นเรื่องที่เราไม่ชอบ แต่เขาก็มาขอ มันทำให้เรารู้สึกว่า เราเป็นแค่ผู้หญิงที่ให้ลูกแก่เขา ส่วนความสุขเขาต้องการไปหานอกบ้าน (ก่อนแต่งงานเขาเคยสัญญาแล้วว่าไม่เที่ยวผู้หญิง แต่พอเบื่อเราเขาก็อยากเที่ยว)
**อยากถามเพื่อนๆว่าเราควรเลิกดีมั๊ย แต่เขาบอกว่าถ้าหากมีลูกเขาอาจติดลูก มันอาจจะช่วยให้ดีขึ้น เขาอยากให้เราท้องเร็วๆ
แต่เราก้กลัวว่าถ้ามันแย่กว่าเดิมล่ะ เขารักแต่ลูก แต่เบื่อเรา ก็ยังต้องการไปเที่ยวผู้หญิงอยู่ดี ตอนนี่มันเลยเลือกไม่ได้ว่าจะอยู่ต่อมีลูกให้เขา หรือจะเลิกดี**
Back to Top
CherryCute View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 08 พ.ค. 2010
Location: Bangkok
Posts: 550
Post Options Post Options   Quote CherryCute Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 พ.ค. 2013 at 12:03
อย่าพึ่งท้องเลยค่ะ
ถ้า ณ ตอนนี้เรายังมีปัญหาแบบนี้  พอน้องคลอดออกมา อาจจะมีปัญหาตามมาอีกมากมายก็ได้นะคะ
เค้าเคยสัญญากับคุณว่าไม่เที่ยว เค้ายังเที่ยวเลยค่ะ เหมือนกันค่ะ เด็กไม่ได้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจเค้าเอาไว้ได้หรอกค่ะ น้อยมาก
ไว้ให้พร้อมจริง ๆ อยากดูแลลูกจริง ๆ ค่อยท้องดีกว่าค่ะ สงสารเด็กค่ะ
รอให้พร้อมทั้งแม่และพ่อจะดีกว่าค่ะ น้องเค้าจะได้เกิดมา มีความอบอุ่น มีครอบครัวที่พร้อมค่ะ  ( คหสต นะคะ )
Back to Top
ta View Drop Down
Groupie
Groupie


Joined: 01 ก.พ. 2010
Location: Chonburi
Posts: 97
Post Options Post Options   Quote ta Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 พ.ค. 2013 at 15:28
 แต่งงาน 1 ปี   แล้วครบกันมากี่ปี ขอข้อมูลก่อน  ค่อยว่ากัน...
 
Back to Top
donne_ticha View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 01 มี.ค. 2011
Location: TH
Posts: 1154
Post Options Post Options   Quote donne_ticha Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 มิ.ย. 2013 at 11:31
ให้คำแนะนำไม่ได้เลยค่ะ เพราะขึ้นอยู่กับว่าจขกท.อยากให้เรื่องมันออกมาเป็นแบบไหน
 
ตอนนี้ยังไม่มีน้อง คุณยังสามารถตัดสินใจอะไรๆได้ไม่ยากอยู่นะคะ
 
พอมีน้องแล้วเครื่องเคราผญ.เราๆยิ่งไม่เหมือนเดิม ลองช่างน้ำหนักดูก่อนนะคะ.
Back to Top
nok-toto View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 22 เม.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 278
Post Options Post Options   Quote nok-toto Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 มิ.ย. 2013 at 18:33
โครตเห็นแก่ตัวเลยอ่ะ
เฮงซวยอะไรปานนั้น

ลองกลับกัน ถ้าเราขอไปเที่ยวผู้ชายบ้างจะให้เรามั้ย ถ้าเค้าให้ก็เลิกกันเหอะ
ถ้ามีลูกจะมีความสุขเหรอถามจริงๆ

มันไม่ใช่ความรักระหว่างกันแล้วแบบนี้จะบ้าเรอะมาอ้างอย่างงี้


Confused
Back to Top
peachsweet View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 06 มิ.ย. 2013
Posts: 8
Post Options Post Options   Quote peachsweet Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 มิ.ย. 2013 at 20:05
ลองถามใจตัวเองค่ะ ว่าฝืนใจใช่มั๊ยถ้าปล่อยให้เค้าทำแบบนั้น
ถ้าใช่ก็อย่ายอมค่ะ เลิกก็เลิกค่ะ
Back to Top
Littleretard View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 29 ก.ค. 2013
Location: Bkk
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote Littleretard Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 29 ก.ค. 2013 at 16:01
รักกับเซ็กส์ สำหรับผู้ชายโดยส่วนตัวคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องเดียวกันนะคะ และมันก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องมาพร้อมกันเสมอไป ถ้าเค้ารักเราก็รักเรา  ไม่เกี่ยวกับว่าเค้ารักคุณเพราะคุณนอนกับเค้า ถ้าเกิดว่าเค้ามีเซ็กส์กับผู้หญิงคนอื่น ก็ไม่ได้หมายความว่าเค้ารักผู้หญิงคนนั้นนะคะ เราต้องเปิดใจค่ะ โดยส่วนตัวเชื่อว่าผู้ชายเจ้าชู้ทุกคนค่ะ อยู่ที่ว่าเค้าจะทำต่อหน้าเราหรือลับหลังเรา แฟนคุณก็ยอมรับตรงๆว่า เบื่อและจำเจ เค้าก็ถามคุณตรงๆว่าขอเปลี่ยนบรรยากาศบ้างได้มั๊ย? ที่เห็นได้เลยก็คือเค้าไม่โกหก และเค้าก็ให้เกียรติคุณด้วยการไม่ทำลับหลัง แบบนั้นมารู้ทีหลังเจ็บปวดกว่ามากค่ะ ตอนนี้ก็ต้องถามตัวเองแล้วว่า ถ้ายกเว้นเรื่องบนเตียงแล้วเนี่ย เค้าปฏิบัติกับเราเหมือนเดิมมั๊ย ตั้งแต่วันแรกจนถึงตอนนี้เค้าทำตัวเสมอต้นเสมอปลายและดูแลเราเหมือนเดิมมั๊ย ถ้าเค้ายังรักเราและเราก็รักเค้า เราก็ต้องเปิดใจค่ะ ยอมรับความจริง ผู้หญิงส่วนมากชอบหลอกตัวเองว่าแฟนไม่เจ้าชู้ ไม่นอกใจ แต่ก็ตามเช็คตั้งแต่กลิ่นแปลกๆในรถ ไปจนถึงคราบอะไรติดอยู่ที่กางเกงในอ่ะ.(หรือว่าไม่จริง?)สิ่งที่เราเห็นและคุมได้มันดีกว่านะคะ ถามตัวเองดูว่าถ้าเลิกไป แล้วต้องไปเริ่มใหม่อีกสักกี่ครั้งถึงจะเจอผู้ชายคนนั้น.คนที่ไม่เจ้าชู้. แต่ว่าถ้าเค้าไม่รักเราแล้ว ไปดีกว่าค่ะ ไม่รักก็คือไม่รัก ลูกไม่สามารถทำให้เค้ากลับมารักเราได้หรอกค่ะ เข้มแข็งนะคะ ฝากไปคิดดูนะคะ 
#i'maretard1988
Back to Top
cleodc View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 11 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 14
Post Options Post Options   Quote cleodc Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 ส.ค. 2013 at 09:43
สามีเราก็เป็นคะ.  ขอไปเที่ยว. แอบจับได้เพราะไปเจอในไอแพดหาคนเลี้ยงดู. คุณลองเสิรทดู มีพวกนี้เยอะมากคะ. ที่ขายบริการ ทั้งนักศึกษาพริทตตี้.  
แฟนเราก็ขอเราเที่ยวเราบอกห้ามเลี้ยงดู. เที่ยวได้เดือนละครั้ง.  กับเราไม่นอนกันมานานคะ. ปีนึงจะนอนไม่เกิน10ครั้ง. 5ครั้งได้มั๊ง.  
คนมันไปได้ของใหม่. เมียไม่สนแล้วคะ. แม้จะกอดเรามันก็คิดถึงคนอื่น.  คุณทนได้มันล่ะคะ. ทนได้ควรจะปรับปรุงรูปลักษณ์และเรื่องบนเตียงตัวเอง.   แต่เราบอกตรงๆทำไม่ได้คะ.  เพราะไม่ประสากะเรื่องนี้. และเป็นคนไม่กล้าคะ. รู้สึกว่าของแบบนี้มันต้องมาจากใจ.  ถ้านอนกันไปทั้งที่ใจมันปวด. เราจะต่างอะไรจาก**หรี่ที่เค้าไปนอนด้วย.  อันนี้ความคิดเรานะคะ.  แต่แฟนขอเที่ยวอย่างนี้5ปี.  แล้วจะเลิกหมด.  เราก็โอเคเพราะไม่มีทางเลือก. เพราะว่าเราเค้าขาดเค้าไม่ได้คะ. และห้ามไปไม่มีประโยชน์ใจกะตัวมันไปแล้วคะ. คุณห้ามไปก็เท่านั้น. แอบทำอยู่ดี. แล้วยิ่งเราไว้ใจก็ยิ่งเยาะ เพราะเราเจอกับตัวมาแล้ว.  อยู่กับเรามันเปิดรูปสาวหาคนเลี้ยงดูพริทตี้ขายตัวนักศึกษาขายตัว. ไลน์คุยกัน. โห...คุณเอ๊ย....ไม่เจอกับตัวไม่รู้จริงๆ. หน้างี้ร้อนใจนี้เต้นยิ่งรุมบ้าอีก. แต่พยายามใจเย็นเก็บรายละเอียดคะ. พอมีข้อมูลเยอะก็คุย เค้ารับและขอแค่เที่ยวไม่เลี้ยงดู.  แต่จริงๆมันไม่ได้คะ เด็กที่ไหนมันอยากคุยกับคนแก่ถ้าเงินไม่ถึง.  เด็กอายุ17/18ขายตัวอ่ะคุณ ใส่ชุดนักศึกษาถ่ายให้เห็นนมเห็นจิ๊อ่ะ.   เรางี้อยากส่งไปมหาลัยให้พ่อแม่มันเห็นว่าลูกสันดานเลวขนาดไหน. 
Back to Top
cleodc View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 11 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 14
Post Options Post Options   Quote cleodc Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 20 ส.ค. 2013 at 09:49
ที่เรามาคืออยากให้รู้ตัวอย่างของคนที่ยังรักและให้ไป. ใจมันทุกข์คะ.  
คุณถามตัวเองนะคะว่ารักเค้ามากมั๊ย. ขาดเค้าได้หรือเปล่า. เพราะถ้าเค้าไปมีคนอื่นไม่ใช่แค่เที่ยวมันจะมีอย่างอื่นตามมาอย่างที่บอก.  คุณรับได้มั๊ย. ของเรานี้รักมากแม้ผัวจะแก่กว่าเป็น26ปี. เรามีลูก. แล้วลูกก็ไม่พร้อมที่จะแยกออกมา.  ที่รอ5ปี. ต่อให้อยู่กันก็คือพ่อแม่แค่นั้นคะ. เป็นแค่คู่กรรมที่อยู่กัน. ไม่ใช่คู่ชีวิตหรือคู่รัก.  ถ้าระหว้างนั้นเราทนไม่ไหวก็แค่เลิกกันคะ.
คุณก็ตัดสินใจดีๆนะคะ. เพราะไม่ีมลูกมันตัดใจง่ายคะ. มีลูกแล้วมันหลายอย่างคะ.  

Back to Top
Cosmetic Lover View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 29 ส.ค. 2012
Location: Bangkok
Posts: 15
Post Options Post Options   Quote Cosmetic Lover Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 ก.ย. 2013 at 10:45
อย่าใช้ลูกมาเป็นเครื่องพันธนาการเลยค่ะ 
I  Cosmetics
Back to Top
jchanya View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 26 พ.ค. 2011
Location: bkk
Posts: 67
Post Options Post Options   Quote jchanya Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ย. 2013 at 17:13
อ่านแล้วรู้สึกเข้าใจค่ะ เห็นใจด้วยแล้วก็แอบโมโหคุณผู้ชายที่ค่อนข้างจะเห็นแก่ตัว ไม่รักษาน้ำใจกันเลย แต่ขออนุญาตถามนิดเดียวค่ะว่าคุณแม่บ้านดูแลตัวเองมั้ยคะ ปล่อยอ้วน โทรม หรือแม้กระทั่งเรื่องบนเตียงเราเป็นฝ่ายลุกบ้างมั้ยคะ
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.094 seconds.