LadySquare.com Homepage


Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > เรื่องเล่าเคล้าไอรัก
  New Posts New Posts RSS Feed: แฟนมีคนใหม่ทำไงดีค่ะ
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

แฟนมีคนใหม่ทำไงดีค่ะ

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
monizamini View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 07 ต.ค. 2013
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote monizamini Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: แฟนมีคนใหม่ทำไงดีค่ะ
    Posted: 07 ต.ค. 2013 at 09:48
แฟนนอกใจตั้งแต่ช่วงกลางเดือนกันยายน 2556 เพิ่งจับได้เมื่อต้นเดือนตุลา เราให้เค้าเป็นฝ่ายเลือก เค้าบอกว่า เลือกเรา 
เค้าอ้างเหตุผลโง่ๆ ว่าอารมณ์ชั่ววูบ คุยเล่นๆ อีกอย่างผู้หญิงคนนั้นมีแฟนแล้ว ผู้หญิงคนนั้นเพิ่งจะบอกแฟนเราว่ามีแฟนแล้ว
หลังจากที่เรารู้ความจริงได้ไม่กี่วัน หรือเพราะเหตุนี้หรอคุณเธอถึงกลับมาเลือกเรา ตลอดสามสี่วันที่รู้เรื่อง เราก็ไม่มีความเชื่อใจเค้าเลยสักนิด
ตลอดเวลาที่คบกัน เราก็ถามว่าเราบกพร่องตรงไหนทำไม ถึงมีคนอื่น เค้าก็คอบว่าไม่มี เราไม่ผิด เค้าผิดเอง นี้อาจจะเป็นสันดานผู้ชายเจ้าชู้หรือเปล่าค่ะ ให้เรามาคอยนั่งจับผิดทุกวัน เราทำไม่ได้ ใจเราก็อยากเลิกๆให้จบๆ แต่ ณ วันนั้นที่เรารู้ความจริง เราเลือกที่จะให้อภัยเค้า ให้โอากาส เค้า
สองสามวันที่ผ่านมา เราก็ชวนเค้าทะเลาะๆแต่เรื่องเดิมๆ เค้าบอกเค้าเบื่อ เค้าบอกเราว่า จบก็คือจบ แล้ว หลังจากนั้นเค้าก็ขอเวลาเราไปกับเพื่อน บอกว่าจะได้สบายใจขึ้น อยู่แบบนี้ก็มีแต่ทะเลาะ ถามว่าตอนนั้นที่เค้าเลือกที่จะไม่สนใจเราทั้งๆที่เราเจ็บเพราะการกระทำเค้าขนาดนี้เค้ายังไม่สนใจ เมื่อวานหลังจากทะเลาะกันรุนแรง ช่วงกลางวันทั้งวันเค้าก็หนีหายไปกับเพื่อน (หรือเปล่า) เราก็อยู่คนเดียว เลยมีความคิดว่า ในเมื่อเค้าไม่แคร์เราทำไมเราต้องแคร์เค้าขนาดนั้น พลิกวิกฤตเป็นโอกาส ออกไปทำตัวสวยๆ นวดตัว ทำเล็บ ซื้อเสื้อผ้าสวยๆ ขัดหน้า พอกหน้า คือทำทุกอย่างที่เราสบายใจโดยที่เราไม่ต้องมานั่งสนใจเรื่องของเค้า ก็โอเคนะค่ะ มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น ไปไหนมาไหนคนเดียวกินข้าวคนเดียว พอกลับมาบ้านนั่งเล่นกับหมา มันก็เป้นความสุขอีกแบบ ทั้งวันที่เกิดเรื่องต่างคนก็ไม่ได้โทรหากันและกัน พอสักสามทุ่มครึ่งเค้ากลับเข้ามาบ้าน เค้าก็มาคุยดีกับเรา ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พูดโน้นพูดนี่กับเรา หาว่าเราเปลี่ยนไปบ้าง เช็คมือถือเรา เช็คไลน์ เฟสบุคเรา แล้วก็ค่อยมาเช็คว่าเราคุยกับใครอะไรยังไง คือถามที่ไม่เคยถามมาก่อน เราไม่รู้ว่าเค้าแกล้งมาทำเป็นสนใจเราหรือเปล่าอ่ะค่ะ เพราะตอนกลางวันเค้าเพิ่งจะหนีออกจากบ้าน เหตุผลเพราะว่าเบื่อเรา ที่เราถามแต่เรื่องเดิมๆ แต่พอตกดึกมาอีกแบบ แบบนี้ตามไม่ค่อยทันค่ะ แต่เราตั้งใจว่าจะไม่โทรตาม ไม่สอบถามว่าเค้าจะไปไหนมาไหนกับใครอะไร ยังไง 
เรายื่นคำขาดไปแล้วว่า ถ้ารู้ว่าคบกับคนอื่นอีก จบ จะไม่ถามว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ตั้งแต่เมื่อไร กับใคร จะไม่ถามอีก สิ่งที่ต้องทำคือ ให้อิสระซึ่งกันและกัน และอยากจะถามหน่อยค่ะ การที่เราหันมาดูแลตัวเอง จะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายได้ใช่ไหมค่ะ ทำให้เราไม่กลับไม่คิดเรื่องแย่ๆได้ไหมค่ะ ตอนนี้เราตามไม่ทันเค้าค่ะ ว่าเค้าจะมาแนวไหน อารมณ์ไหน เราควรจะทำยังไงต่อไปดีค่ะ 
Back to Top
 Post Reply Post Reply
LadySquare.com

Recommened Page


SiamFitness.com


BabyFancy.com


WeddingSquare.com


VoucherThai.com


DiaryLove.com


Ladyinter.com

การแสดงความคิดเห็น (Comments)

 • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ LadySquare
  และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
 • LadySquare ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

ข้อควรปฏิบัติในการเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น

 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
 • ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่มีแหล่งที่มาของ ข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
 • ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้ง ดังกล่าวไม่ใช่การแสดงความคิดเห็น โดยเสรีเช่นวิญญูชนพึงกระทำ
 • ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
 • ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำ ให้สาธารณะชนเข้าใจผิดและเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้น ในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ
 • ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น email address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับ ความเดือดร้อนรำคาญ ห้ามเสนอข้อความ หรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้อง กับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของสังคม
This page was generated in 0.047 seconds.