LadySquare.com Homepage


Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > เรื่องเล่าเคล้าไอรัก
  New Posts New Posts RSS Feed: เรางี่เง่า หรือ เค้า ไม่ใส่ใจ
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เรางี่เง่า หรือ เค้า ไม่ใส่ใจ

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
green tea View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 28 ก.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote green tea Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เรางี่เง่า หรือ เค้า ไม่ใส่ใจ
    Posted: 15 ก.ย. 2014 at 15:00
เกริ่นก่อนนะคะ เรื่องของเรื่อง คือ เราไม่ได้ทะเลาะกันด้วยเรื่องของเราสองคน แต่เหตุมันดันเกิดเพราะ อาของแฟนเรามีเมียน้อย มีลูกเล็กๆ สองคนแล้วก็มาขอร้องแฟนเรา ไม่ให้บอกอาผู้หญิง ตอนเรารู้เราก็ช็อคไป แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร นั่นก็เรื่องของเค้า แต่มันดันมาเกี่ยวกะเราตรงที่ อาไม่เกรงใจนี่สิ คือชอบที่จะรบกวนแฟน ให้ไปช่วยดูนังเมียน้อยกะลูกให้ ประมาณ ตัวเองไปไม่ได้ ให้แฟนเราไป บางทีให้ไปเพื่อพานังเมียน้อยไปซื้อกับข้าว รดน้ำต้นไม้ ก็จี๊ดนะเรา ทำไมแฟนต้องไปเป็นธุระให้ และ บ่อยครั้ง ที่นัดเราแล้วต้องยกเลิกนัดคือจากที่จะไปสวีทกันกลายเป็นแฟนบอกว่า วันนี้อาให้ไปช่วยเลี้ยงลูกเล็ก ๆ สองคนของนังเมียน้อยเหตุเพราะตัวอา ไปไม่ได้ ติดธุระ เลยวานแฟนไปทำหน้าที่แทน และเป็นแบบนี้บ่อยครั้งมาก มีครั้งนึง เป็นวันครบรอบการคบกันของเรากะแฟนตกลงกันดิบดี ว่าจะไปเดินตลาดน้ำและจบลงด้วยดินเนอร์มื้อพิเศษ แต่ปรากฎว่า อาโทรมาขอให้ไปช่วยเลี้ยงลูกอีก แพลนเราล่มสลายเลย มันเครียดนะ คือถ้าแค่บางครั้งและไม่กระทบเวลาส่วนตัว เราก็โอเค ถือว่าช่วยกัน(แม้ใจจะอยากฟ้องอาผู้หญิงก็ตาม) แต่นี่แบบ ชอบมารบกวนในวันที่เรากะแฟนนัดทุกที และเรากะแฟน ก็ทะเลาะกันด้วยเรื่องนี้หลายครั้งมาก ล่าสุดก็อีก นัดกันดิบดีจะไปกินสเต็ก เดินเที่ยวกัน แต่อา เอาอีกละ โทรมาบอกเค้าติดธุระ ให้ไปดูทางนั้นให้หน่อย ป่วยทั้งแม่ทั้งลูก แฟนเรามันก็ไม่ปฏิเสธอ่ะ ก็ทะเลาะกันหนักเลย จนเค้าพูดว่าไหวไหม เหนื่อยไหม ก็รักเรานะ แต่ก็ไม่อยากให้ร้องไห้ไม่อยากให้มาเหนื่อยแบบนี้ละ เราอึ้งไปเลย เค้าพูดว่า ถ้าเป็นเค้า เหตุการณ์นี้เค้าจะไม่คิดอะไร อย่างน้อยก็พาเราไปด้วยก็ได้อยู่ด้วยกัน คิดซะว่าเปลี่ยนที่เที่ยว เออ นะดูเค้าคิดดิ คือถ้านานๆ ทีมันก็โอเค หลังๆ มันก็เริ่มถี่ อา ฝากบ่อยมาก จนเราบอกเค้าว่า ตกลงเมียน้อยใครกันแน่ เราเบื่อเรื่องนี้มาก ทะเลาะกันด้วยเรื่องนี้ตลอด ไม่ใช่ไม่เปิดใจว่าเออ นี่ธุระ อาเค้านะ แต่คือ เราก็อยากให้มองในมุมเราบ้าง ว่าเราก็อยากมีวันพิเศษ เวลาดีดี ไม่ใช่มายกเลิกเรา แล้วไปทางนั้นตลอด มันก็ไม่ไหว หรือเราไงอ่ะ เราอยากได้คำแนะนำจากที่นี่มากๆ
Back to Top
 Post Reply Post Reply
LadySquare.com

Recommened Page


SiamFitness.com


BabyFancy.com


WeddingSquare.com


VoucherThai.com


DiaryLove.com


Ladyinter.com

การแสดงความคิดเห็น (Comments)

 • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ LadySquare
  และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
 • LadySquare ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

ข้อควรปฏิบัติในการเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น

 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
 • ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่มีแหล่งที่มาของ ข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
 • ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้ง ดังกล่าวไม่ใช่การแสดงความคิดเห็น โดยเสรีเช่นวิญญูชนพึงกระทำ
 • ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
 • ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำ ให้สาธารณะชนเข้าใจผิดและเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้น ในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ
 • ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น email address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับ ความเดือดร้อนรำคาญ ห้ามเสนอข้อความ หรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้อง กับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของสังคม
This page was generated in 0.051 seconds.