LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > เสริมความงาม เสริมสวย ไฉไลให้เหมือนเดิม
  New Posts New Posts RSS Feed: เจอะแล้วคลีนซิ่งที่ ช่วยเช็ดเครื่องสำอาง
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

เจอะแล้วคลีนซิ่งที่ ช่วยเช็ดเครื่องสำอาง

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
kimsina View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 22 ต.ค. 2016
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote kimsina Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: เจอะแล้วคลีนซิ่งที่ ช่วยเช็ดเครื่องสำอาง
    Posted: 22 ต.ค. 2016 at 15:55

เจอะแล้วคลีนซิ่งที่ ช่วยเช็ดเครื่องสำอางและทำให้หน้าใสและขาวได้อ่ะ

หวัดดีค่า สาวๆทั้งหลาย และสำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าทั้งแบบแบบจัดเต็มและไม่จัดเต็ม แถมบางคนยังมีการเติมความเข้มระหว่างวันกันเข้าไปอีก รู้กันมั้ยนะ ว่าสิ่งเหล่านี้เนี่ย มันจะทำให้อุดตันในรูขุมขนบนเต็มไปหมด พออุดตันใช่ม่า ผิวก็ขาดออกซิเจนตามมา ขบวนการผลัดเซลล์ผิวก็ไม่ทำงาน จึงเป็นสาเหตุให้ผิวหน้าหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำ เหมือนโดนเล่นของในที่สุด

แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลละ ไม่ว่าจะจัดหน้าแน่นก็เต็มที่กันไปเลยจ้า เพราะไปเจอตัวช่วยมา เรียกได้ว่าตัวช่วยเด็ดเลยก็ว่าได้ ที่จะเช็ดเครื่องสำอางออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไปพบกับ NIVEA EXTRA BRIGHT MICELLAR WATER สูตรใหม่กันเลย เค้าบอกว่าปรับมาเพื่อชาวไทยโดยเฉพาะ แค่ชุบ-แช่-เช็ด ก็ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ เป็นสูตรออกซิเจน บูสท์ด้วยนะ ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นแอบกระซิบ เราเป็นคนขี้เกียจล้าง ขี้เกียจเช็ดหน้ามากกก  บางทีก็แกล้งทำเนียนไม่อาบน้ำหรือไม่ก็ถูๆโฟมล้างหน้าไปเลย แล้วค่อยมาทำความสะอาดตอนเช้า ยิ่งแต่งหน้าหนาๆมา มันก็ไม่สะอาดพออยู่ละ รู้ตัวเองดี ทำให้เครื่องสำอางเหล่านั้นติดอยู่ตามรูขุมขม เกิดปัญหาต่างๆตามมา ตัวเราสภาพผิวก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้แย่ แต่เมื่อความขี้เกียจครอบงำ ความหมองคล้ำเริ่มถามหา และดูไม่กระจ่างใสเท่าที่ควร รู้สึกได้ว่าต้องเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเอง รักษาความสะอาดสักหน่อย เพราะถ้าต้องอยู่กับสภาพหน้าแบบนี้ไปตลอดคงรับตัวเองไม่ได้


หลายคนคิดว่าถ้าไม่ได้แต่งหน้าจัด ไม่เห็นจำเป็นต้องใช้ แต่จริง ๆ แล้วแค่เราทาครีมบำรุง หรือพวกกันแดด ราก็ต้องการทำความสะอาดที่ดีเหมือนกันนะ ตอนนี้ก็ใช้มาได้เป็นเวลา 2 สัปดาห์แล้ว มันทำให้รู้สึกได้ถึงความสบายหน้าหลังเช็ดเสร็จ และที่ชอบ คือ หลังเช็ดไม่ต้องล้างน้ำเปล่าตามได้ แถมยังไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะเอาไว้ด้วย ไม่เหมือนบางยี่ห้อ หน้าไบร์ทขึ้นนิด ๆ นะคะ จับแล้วสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้น หน้าไม่แห้ง ผิวดูเปล่งปลั่งเหมือนได้บำรุงจากภายในจริง ๆ


Back to Top
dsaaree View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 24 ต.ค. 2016
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote dsaaree Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ต.ค. 2016 at 12:19
เมื่อก่อนก็คิดว่าไม่จำเป็นเหมือนกันแต่ก็งงว่าสิวมาจากไหนแถมหน้ามันอีก Smileก็เลยลองใช้คลีนซิ่งกับเขาบ้างแต่เราไปซื้อของนีเวียที่เซเว่นมาลองอะ ก็เช็ดไปอาทิตย์กว่าแหละค่ะสิวมันยุบลงหน้าก็ไม่มัน เลยรู้เลยว่าต้องเช็ดหน้าก่อนเพราะไหนจะฝุ่นอะไรต่างๆที่ทำให้หน้าเราสกปรก เช็ดออกมาดำปี๋เลยค่ะ ตอนนี้ก็ใช้ตลอดเหมือนกันค่ะBig smile
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.086 seconds.