LadySquare.com Homepage


Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > เสริมความงาม เสริมสวย ไฉไลให้เหมือนเดิม
  New Posts New Posts RSS Feed: [รีวิว] เซรั่มกระชับหน้าเรียวกับผลทดลองใช้1เดือน
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

[รีวิว] เซรั่มกระชับหน้าเรียวกับผลทดลองใช้1เดือน

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
pompom789456 View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 01 พ.ย. 2016
Location: bkk
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote pompom789456 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: [รีวิว] เซรั่มกระชับหน้าเรียวกับผลทดลองใช้1เดือน
    Posted: 01 พ.ย. 2016 at 20:31

อายุมากขึ้น อีกปัญหาที่สาววัยทำงานอย่างเรากังวล นอกจากเรื่องริ้วรอยแล้ว ยังเป็นเรื่องของผิวหย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับเหมือนเดิม เลยเป็นที่มาของรีวิวนี้ค่ะ


PhD Perfect Lifting ลดเลือนริ้วรอยลึก เรียวกระชับ แรงบันดาลใจจากการร้อยไหมตัวที่เราเลือกมารีวิวคือ PhD Perfect Lifting Serum For Face&Neck 30 ml. 1,990 บาท

บำรุงล้ำลึก ช่วยยกกระชับรูปหน้าให้เป็น V Shape ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อให้ผิวหน้ากระชับ  ผิวหน้าของเรามีไขมันสะสม และของเสียต่างๆ ทำให้หน้าหย่อนคล้อย ไม่ V-Shape และยังทำให้เกิดริ้วรอยด้วย ซึ่งคือ PhD Perfect Lifting Serum จะมีนวัตกรรม Regu slimTM และ Anti-Gravity Technology ช่วยยกกระชับใบหน้า โดยทำหน้าที่สลายไขมันสะสม กระตุ้นระบบกำจัดของเสีย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน เพื่อผิวแข็งแรง เมื่อผิวแข็งแรง ริ้วรอยก็จะจางลง ใบหน้าตึงกระชับมากขึ้น ทำให้ผิวหน้าและลำคอยกกระชับเข้ารูปมากขึ้นค่ะหลายๆ คนคงทราบกันมาบ้างว่า เมื่อเราอายุมากขึ้น ตาข่ายผิวจะน้อยลง ทำให้เกิดริ้วรอย ตัวเนื้อเซรั่ม PhD Perfect Lifting มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำงานระดับผิวชั้นลึก เร่งความแข็งแรงของผิวจากล่างขึ้นบน และตรึงกระชับตาข่ายผิว

 

แพกเกจมาในรูปแบบขวดแก้วทึบ ช่วยคงสภาพ และคุณค่าของเซรั่มได้เป็นอย่างดี มีหลอด Dropper ดูดเซรั่มขึ้นมาให้ใช้งานง่าย ควบคุมปริมาณได้ดี เราชอบ Dropper เป็นพิเศษ เพราะรู้สึกว่าไม่ต้องสัมผัสกับเนื้อเซรั่มที่อยู่ในขวดโดยตรง ทำให้สะอาดปราศจากเชื้อโรคเนื้อสัมผัส ขณะทา เซรั่มแตกตัวดี เหมือนน้ำ หลังทาแล้วซึมเข้าผิวรู้สึกชุ่มชื่น แต่ไม่ให้ความมันเงา โดยทาทั่วใบหน้าและลำคอ นอกจากจะช่วยกระชับรูปหน้าให้วีเชฟแล้ว ยังช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย ใช้ได้ทุกวัน และสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่ม Perfect Lifting เพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพในการกระชับรูปหน้าที่หย่อนคล้อยผิวในวัยทำงานนั้น จะเริ่มค่อยๆ หย่อนคล้อย หยาบกร้าน และมีเริ่มมีริ้วรอยเล็กๆ ซึ่งถ้าไม่ดูแลให้ดี อาจจะทำให้ผิวยิ่งแย่ลงเมื่ออายุมากขึ้น


ความรู้สึกส่วนตัวหลังทดลองใช้ 1 เดือน รู้สึกได้ว่าหน้ากระชับ ตึงขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ ตามร่องแก้มดีขึ้น รูปหน้าแลดูกระชับขึ้น อย่างค่อยเป็นค่อยไป ซึ่งตรงนี้เราคิดว่าปลอดภัยกว่าการที่เห็นผลอย่างรวดเร็ว

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ดีๆ ปลอดภัยที่ช่วยยกกระชับใบหน้านะคะ หาซื้อได้ที่ วัตสันทุกสาขาค่ะ 


Edited by pompom789456 - 03 พ.ย. 2016 at 13:01
Back to Top
 Post Reply Post Reply
LadySquare.com

Recommened Page


SiamFitness.com


BabyFancy.com


WeddingSquare.com


VoucherThai.com


DiaryLove.com


Ladyinter.com

การแสดงความคิดเห็น (Comments)

 • ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ LadySquare
  และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
 • LadySquare ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

ข้อควรปฏิบัติในการเข้าร่วมแสดงความคิดเห็น

 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาอันเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ หรือพาดพิงสถาบันพระมหากษัตริย์ และราชวงศ์ เป็นอันขาด
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางหยาบคาย ก้าวร้าว เกินกว่าที่บรรทัดฐานของสังคมจะยอมรับได้
 • ห้ามเสนอข้อความหรือเนื้อหาที่ส่อไปในทางลามก อนาจาร
 • ห้ามเสนอข้อความอันมีเจตนาใส่ความบุคคลอื่น ให้ได้รับการดูหมิ่นเกลียดชัง โดยไม่มีแหล่งที่มาของ ข้อมูลอ้างอิงที่ชัดเจน
 • ห้ามเสนอข้อความอันเป็นการท้าทาย ชักชวน โดยมีเจตนาก่อให้เกิดการทะเลาะวิวาท หรือก่อให้เกิดความวุ่นวายขึ้น โดยมูลแห่งความขัดแย้ง ดังกล่าวไม่ใช่การแสดงความคิดเห็น โดยเสรีเช่นวิญญูชนพึงกระทำ
 • ห้ามเสนอข้อความกล่าวโจมตี หรือวิพากษ์วิจารณ์ในทางเสียหายต่อ ศาสนา หรือคำสอนของศาสนาใดๆ ทุกศาสนา
 • ห้ามใช้นามแฝงอันเป็นชื่อจริงของผู้อื่น โดยมีเจตนาทำ ให้สาธารณะชนเข้าใจผิดและเจ้าของชื่อผู้นั้นได้รับความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
 • ห้ามเสนอข้อความอันอาจเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งขึ้น ในระหว่างสถาบันการศึกษา หรือระหว่างสังคมใดๆ
 • ห้ามเสนอข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น email address หรือหมายเลขโทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งให้ผู้อื่นได้รับ ความเดือดร้อนรำคาญ ห้ามเสนอข้อความ หรือเนื้อหาอันเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้อง กับสิ่งผิดกฎหมาย หรือศีลธรรมอันดีของสังคม
This page was generated in 0.091 seconds.