LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > เสริมความงาม เสริมสวย ไฉไลให้เหมือนเดิม
  New Posts New Posts RSS Feed: อยากผิวสวย ดูเด็กตลอดเว ต้องทำไง ใครช่วยบอกที???
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

อยากผิวสวย ดูเด็กตลอดเว ต้องทำไง ใครช่วยบอกที???

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
kimsina View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 22 ต.ค. 2016
Posts: 4
Post Options Post Options   Quote kimsina Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: อยากผิวสวย ดูเด็กตลอดเว ต้องทำไง ใครช่วยบอกที???
    Posted: 05 ธ.ค. 2017 at 16:03

คือ เมื่อก่อนเราผิวสวย เนียนเด้งมากค่ะ ชอบมีคนมาถามว่าดูแลตัวเองยังไง ก็บอกไปตรงๆว่าไม่มีเคล็ดลับอะไร เพราะเป็นคนผิวดีมาตั้งแต่เกิด แบบนี้ล่ะมั้งเลยไม่ได้ดูแลตัวเอง 555 พออายุมากขึ้นก็ไม่เท่าไหร่นะคะ 20 ปลายๆ เองอ่ะค่ะ แต่ผิวเริ่มคล้ำ เหี่ยว แล้วก็ดูแก่ จากที่โดนทักถามหาเคล็ดลับ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นทัก สะกิดต่อมให้เสียเซล์ฟแทนแล้วค่ะ นอยด์มากกกก เลยอยากดูแลผิวให้กลับมาสวย เปล่งปลั่ง ดูเด็กเหมือนเดิม ใครมีทีเด็ดเคล็ดลับดูแลผิว แบบแจ่ม ๆ บ้าง มาแชร์กันหน่อยค่ะ

Back to Top
Yuni View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 26 ต.ค. 2017
Posts: 3
Post Options Post Options   Quote Yuni Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 05 ธ.ค. 2017 at 21:16
ถ้าเป็นคนผิวดีตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว เราว่าดูแลตัวเองด้วยวิธีธรรมชาติ น่าจะฟื้นฟูได้ไม่ยากนะคะ เช่น  กินผักผลไม้ หรืออาหารที่ประโยชน์กับผิว พวกมะเขือเทศ ส้ม กินน้ำเยอะๆ เป็นน้ำเปล่าแบบไม่เย็นได้ก็จะดีมาก หาเวลาออกกำลังกายบ้างให้เลือดสูบฉีด ที่สำคัญนอนให้พอ ตื่นเช้ามาหน้าตาจะได้สดใส อิ่มเอิบค่ะ เราเองก็พยายามทำให้ได้อยู่เหมือนกัน สู้ๆค่ะ
Back to Top
Nussara View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 24 ก.ย. 2017
Location: bkk
Posts: 5
Post Options Post Options   Quote Nussara Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 09 ธ.ค. 2017 at 18:20
เป็นเหมือนเค้าเลยตัวเธอ ผิวดีอยู่แล้วเลยไม่ค่อยใส่ใจ กว่าจะไหวตัวทันตีนกานี่มาเป็นริ้วๆ เลย พี่ๆที่ออฟฟิศแนะนำว่าโบท็อก หรือกินพวกคอลลาเจน จะช่วยเยียวยาทุกสิ่ง หน้าใส เต่งตึง ดึ๋งดั๋งเหอะๆ อย่างเราเร๊อะจะกล้า เรื่องกินยังพอว่า แต่เรื่องเข็มกลัวมากกกก ขอทาครีมบำรุงเอาจะดีกว่า แต่พี่ที่เค้าดูแลตัวเองอยู่ตลอด เค้าบอกว่าร่างกายของเรามีการสร้างและสลายคอลลาเจนอยู่ตลอดเวลา พออายุมากขึ้นคอลลาเจนที่มีอยู่เริ่มน้อยลง แล้วร่างกายก็ไม่สามารถสร้างคอลลาเจนขึ้นเองได้ ถ้าได้รับสารอาหารจำพวกคอลลาเจนไม่เพียงพอไปอีก ริ้วรอย ร่องลึกก็จะถามหา บางทีครีมก็อาจจะช่วยได้ในระดับนึงแค่นั้น ดังนั้นต้องกินเติมเข้าไปด้วยค่ะ พี่เค้าให้คอลลาเจน ของ Blackmores ที่เหลืออยู่ 10 กว่าเม็ดมาให้เราลองกิน เหมือนจะรู้สึกว่าผิวตัวเองดีขึ้นมานิดนึง แต่ไม่รู้ว่าหลอกตัวเองรึป่าวนะ 555 มันเป็นแบบเม็ดก็กินง่ายดี ไม่มีผลข้างเคียง รู้สึกปลอดภัย เลยไปซื้อมาลองกินต่อได้ 2 เดือนละ มันมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดฝ้า กระ มีคอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยลดริ้วรอย และปกป้องคอลลาเจนให้อยู่กับหน้าเรานานขึ้น ยิ้มแต่ละทีตอนนี้มั่นใจเว่อร์ รอยตีนกามันดูจางลง รู้สึกผิวหน้าเริ่มเข้าที่สมวัย ดูแก่ไม่เกินอายุ วิธีนี้แจ่มจริงๆ จขกท. ลองกินตามดูได้นะคะ
feandly
Back to Top
daonyhuhu View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 10 ธ.ค. 2017
Location: Thai
Posts: 2
Post Options Post Options   Quote daonyhuhu Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 ธ.ค. 2017 at 12:06

ต้องพยายามดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก พร้อมๆกันไปให้เป็นนิสัยนะคะ เราประโคมครีมบำรุงผิวทั้งเช้าเย็นเลยค่ะ บางคืนก็มาร์กหน้าด้วย ส่วนภายในก็เน้นกินผัก ผลไม้เยอะๆ อาจเป็นเพราะเราชอบกินอยู่แล้ว จะเน้นที่มีวิตามินซี กากใย ถ่ายคล่องปื๊ด ได้เรื่องผิวที่สดใสแบบธรรมชาติ๊ ธรรมชาติ แล้วก็กินคอลลาเจนเสริมเข้าไปด้วย ไม่งั้นเอาริ้วรอย ร่องลึก ความเหี่ยวไม่อยู่แน่นอน ตอนนี้กินคอลลาเจน ของแบคมอร์อยู่เหมือนกัน ยิ่งกว่าผิวสวยก็ถูกว่าทักว่าหน้าเด็กนี่แหล่ะ 555 ชอบบบ


Edited by daonyhuhu - 10 ธ.ค. 2017 at 12:10
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.074 seconds.