LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > รวมมิตร เพลง หนัง ละคร ดารา ขาเมาท์ ดาวกระจาย
  New Posts New Posts RSS Feed: ร่ายริษยา
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

ร่ายริษยา

Page  12>
Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Mama Nok View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 22 ธ.ค. 2006
Location: Thailand
Posts: 1477
Post Options Post Options   Quote Mama Nok Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ร่ายริษยา
    Posted: 18 ต.ค. 2007 at 15:25

อิอิ แอบติดละคร อ่านจบแล้วเลยเอามาแปะ

อินทัช นักแต่งเพลงชื่อดัง ถูกสั่งพักงานเพราะเขาระเบิดอารมณ์ใส่ลูกค้า สาเหตุเพราะถูก ทำนุและอำภา ผู้เป็นพ่อแม่ เร่งรัดให้แต่งงานกับมุกริน ลูกสาวของนายปราโมทย์ และนางราตรี มุกรินจึงแนะนำให้อินทัชไปพักสมองที่ "แทนรัก รีสอร์ท" เพราะเป็นสถานที่สำหรับฟื้นฟูจิตใจ โดยมี แพรใจ เป็นผู้บริหารกิจการอยู่ เมื่ออินทัชได้ใกล้ชิดกับแพรใจ จึงทำให้ทั้งสองคนรักกัน ความรักของทั้งคู่จะไปด้วยดี หากไม่มีพันทวี ผู้จัดการฝ่ายดูแลลูกค้าของเอเยนซี่ชื่อดัง และนพดล ผู้ช่วยของแพรใจที่ปวีร์ กับเบญจา พ่อและแม่ของหญิงสาวให้การอุปการะตั้งแต่เล็ก คอยสร้างความแคลงใจให้กับทั้งคู่ แต่ด้วยความรักที่มีให้ต่อกัน อินทัชจึงสู่ขอแพรใจ ทั้งนพดลและพันทวีจึงต้องเป็นฝ่ายอกหักไป

ชีวิตรักของอินทัชไม่ได้ราบรื่นดังที่คิด เพราะทำนุและอำภาไม่ยินดีต้อนรับสะใภ้ไร้สกุลอย่างแพรใจ ยิ่งไปกว่านั้น มุกริน ที่หลงรักอินทัชก็ทำทุกวิถีทางที่จะกำจัดแพรใจ หลังจากงานหมั้นของแพรใจผ่านไป พันทวีก็กลับมาสานต่อสัมพันธภาพทำให้มุกรินมีเรื่องใส่ร้ายแพรใ จ แม้อินทัชกับแพรใจจะมีปากเสียงกันบ้างแต่ก็ยังรักกันดีอยู่ ความรักของอินทัชกับมุกรินเริ่มเปราะบาง เมื่ออินทัชต้องมาดูแลการแต่งเพลงให้ปาลิตา ลูกสาวของนายหัวปยุต และลักษณา เจ้าของธุรกิจทัวร์ครบวงจรที่โด่งดังของภาคใต้ ที่เพิ่งจบมาจากต่างประเทศ ข่าวคราวเกี่ยวกับปาลิตา ทำให้แพรใจจำได้ว่าปาลิตาก็คือคู่ปรับเก่าของตนตอนสมัยเรียน แม้จะมีข่าวลงซุบซิบถึงเรื่องความสัมพันธ์ของอินทัชกับปาลิตาบ่ อยครั้ง แต่แพรใจก็หนักแน่นพอที่จะไม่คิดเล็กคิดน้อยให้อินทัชรำคาญ

เมื่อปาลิตารู้ว่าแพรใจคือมารความรักของเธอ แถมยังเคยเป็นคู่อริในวัยเด็ก ยิ่งพยายามทำทุกวิถีทางที่จะได้อินทัชมาครอบครอง จนอินทัชก็แอบหลงเสน่ห์และจริตของปาลิตา ทำให้มีปากเสียงกับแพรใจอย่างรุนแรง ปาลิตาวางแผนจะกำจัดแพรใจ จัดการให้ไปเที่ยวล่องเรือด้วยกันสามคน เมื่อปาลิตาอยู่กับแพรใจตามลำพัง หล่อนหลอกให้เธอถอดแหวนหมั้นและผลักแพรใจตกลงไปกลางทะเลอย่างเล ือดเย็น อินทัชเสียใจมากกับการจากไปของแพรใจ ส่วนปาลิตาก็แสร้งทำเป็นเสียอกเสียใจที่ไม่สามารถช่วยชีวิตของเ พื่อนเอาไว้ แต่แพรใจไม่ได้ตายไปอย่างที่ปาลิตาคิด เพราะเธอได้รับความช่วยเหลือจาก เดวิด ชาง นักธุรกิจชาวสิงคโปร์ เมื่อรู้ว่าแพรใจคือลูกสาวคนเดียวของปวีร์ เขาก็สั่งให้มาดามซู ผู้เป็นภรรยากำชับให้แม่บ้านฮวง และ พ่อบ้านหวาง ดูแลแพรใจเป็นอย่างดี เพราะปวีร์เคยช่วยชีวิตเขาไว้จากการถูกปยุตจับถ่วงทะเล และเขาก็ได้ตอบแทนปวีร์ด้วยการยกเกาะแทนรักไว้ให้ดูแลเก็บเกี่ย วผลประโยชน์

เดวิดและมาดามซู รับเธอเป็นบุตรบุญธรรมและชุบชีวิตใหม่กับเธอ และหล่อหลอมเธอด้วยแรงแค้นโดยให้ นิกกี้ คอยคุ้มกันแพรใจอย่างใกล้ชิด แพรใจจึงมีชีวิตใหม่ในฐานะลูกสาวของนักธุรกิจชื่อดังนามว่า แพ็ททีเซีย ชาง การกลับมาของแพรใจสร้างความดีใจให้กับเบญจาและนพดลไม่น้อย แต่ก็เสียใจที่แพรใจแปรเปลี่ยนไป แพ็ททีเซีย ชาง จะเป็นผู้บริหาร แทนรักรีสอร์ท แทนแพรใจผู้บริหารคนเก่าที่ได้ตายไปแล้ว

หนึ่งปีผ่านไป อินทัชยังรักแพรใจไม่เสื่อมคลาย แต่ในที่สุดอินทัชก็ต้องตัดสินใจหมั้นกับปาลิตา ส่วนมุกรินโดนปาลิตาสั่งห้ามเธอยุ่งกับอินทัช หากขัดขืนก็จะมีจุดจบเยี่ยงแพรใจ ด้วยความกลัวมุกรินจึงเปิดใจรับรักจากพันทวี อินทัชเกือบจะลบภาพทั้งหมดที่เก่ยวกับแพรใจออกไปจากความทรงจำ ถ้าหากเขาไม่ได้พบกับแพ็ททีเซียทายาทมหาเศรษฐีชาวสิงคโปร์ที่มี หน้าตาคล้ายแพรใจในงานเปิดตัวผู้บริหารคนใหม่ของโรงแรมชื่อดังพ ร้อมกับเปิดตัวโครงการ "เดอะเธียเตอร์โชว์ อิน แบ็งค็อก" ส่วนปาลิตานั้นเมื่อเห็นแพ็ททีเซียก็รู้สึกตกใจมาก ด้านปยุตก็รู้สึกตกใจไม่แพ้ผู้เป็นลูกสาวเช่นกันเมื่อเห็นเดวิด ยังไม่ตาย

แผนการแก้แค้นของแพ็ททีเซียเริ่มดำเนินไปได้อย่างสวยงาม เพราะก่อนกลับเมืองไทยเธอให้สมุนสืบความเป็นไปอย่างละเอียดของค นที่มีส่วนทำให้ความรักของเธอกับอินทัชต้องขาดสะบั้นลง แพ็ททีเซียจ้างมุกรินให้เป็นหัวหน้านำทีมถ่ายโฆณษณาให้กับ "เดอะเธียเตอร์โชว์ อิน แบ็งค็อก" และ "แทนรักรีสอร์ท" เป็นการให้บทเรียนกับมุกริน งานของมุกรินจึงเต็มไปด้วยความยากลำบาก และแล้วพันทวีก็มีโอกาสได้พบกับแพ็ททีเซียโดยบังเอิญ พันทวีแทบไม่อยากเชื่อว่าจะมีผู้หญิงที่หน้าตาเหมือนกับแพรใจ แต่หลังจากนันพันทวีก็กลายเป็นแขกคนสำคัญของแพ็ททีเซีย ในฐานะไกด์นำเที่ยวและเอเจนซี่เป็นเหตุให้มุกรินกับพันทวีมีปาก เสียงกันอยู่บ่อยครั้ง

ด้านอินทัชกับปาลิตาเริ่มทะเลาะกัน เพราะอินทัชทุ่มเทเวลาให้กับการแต่งเพลงให้กับแพ็ททีเซีย จนลืมเอาใจใส่ปาลิตาเหมือนเคย เพราะเขาก็รู้สึกดีเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกับแพ็ททีเซียที่เอาใจใส ่เขาเป็นอย่างดี ปาลิตาเริ่มเฝ้าติดตามอินทัชทุกฝีก้าว จนเธอเสียการเสียงาน และตกเป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์อยู่บ่อยครั้ง บางครั้งอินทัชก็เผลอระบายความเสียใจต่อการจากไปของแพรใจให้แพ็ ททีเซียได้รับรู้แต่มันก็ไม่ทำให้ความแค้นของเธอลดลง แต่เธอก็ดีใจที่อินทัชยังไม่ลืมแพรใจ ด้วยความสงสารเธอจึงแกล้งปลอบโยนอินทัชจนทำให้อินทัชหวั่นไหวอย ่างง่ายดาย

อินทัชให้สัญญาว่าหลังจบงานคอนเสริต์ปิดอั้มบั้มก็จะให้ผู้ใหญ่ มาสู่ขอปาลิตาแต่งงาน แต่แล้วก็ต้องผิดหวังเพราะว่าเธอไม่เห็นแม้แต่เงาของอินทัชในงา นเลย ยิ่งกว่านั้นปาลิตาก็แทบคลั่งเมื่อเธอได้รับช่อดอกไม้จันทร์พร้ อมการ์ดที่ลงชื่อว่ามาจากเพื่อนรัก ปาลิตามั่นใจว่าต้องเป็นฝีมือของแพรใจ และยิ่งโกรธแค้นเพิ่มขึ้น เมื่ออินทัชอยู่กับแพ็ททีเซียที่คอนโดของเขาสองต่อสอง ทำให้ปาลิตาปะทะคารมกับแพ็ททีเซียอย่างรุนแรง กล่าวหาว่าแพ็ททีเซียเป็นคนให้ช่อดอกไม้จันทร์กับเธอ และแพ็ททีเซียกับแพรใจต้องเป็นคนๆ เดียวกัน อินทัชโกรธปาลิตามาก และยังขอเลื่อนการแต่งระหว่างเธอกับเขาออกไปอีก

ปาลิตาถูกมรสุมข่าวโจมตีว่าเป็นดาราขาวีน ปยุตเมื่อเห็นข่าวฉาวของปาลิตาจึงรีบบินขึนมาเยี่ยม ทำให้ปาลิตาได้รู้แพ็ททีเซียและเดวิด ชาง นั้นคือศัตรูของพ่อของเธอ จากนั้น เดวิด ชางถูกลอบยิงได้รับบาดเจ็บ แต่แพ็ททีเซียก็ไม่รู้ว่าเป็นฝีมือของปยุต เธอจึงขอให้เดวิด ชาง เดินทางกลับสิงค์โปร์ โดยให้สัญญาว่าเธอจะแก้แค้นให้แทน นิกกี้ให้สัญญาว่าจะคอยช่วยเหลือและดูแลแพ็ททีเซียเป็นอย่างดีเ ป็นเพราะเขาแอบหลงรักแพ็ททีเซียมาตั้งแต่แรกเห็น ปยุตวางแผนสกัดการสร้าง "เดอะเธียเตอร์โชว์ อิน แบ็งค็อก" เมื่อแพ็ททีเซียรู้ว่าเป็นฝีมือของปยุต จึงสั่งการให้สมุนของเธอให้ไปว่าจ้างโจรดักปล้นลูกทัวร์ของนายป ยุตตกเป็นข่าวจึงสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจของปยุตเป็นอย่าง มาก แพ็ททีเซียได้รู้ว่าอินทัชยังไม่ลืมแพรใจ เมื่อตอนที่อินทัชได้เห็นหลุมฝั่งศพของแพรใจ จึงทำให้ความแค้นของเธอลดลง แต่ก็แค่ช่วงเวลาน้อยนิด เพราะเมื่อปาลิตาหนีงานมาตามอินทัชที่แทนรักรีสอร์ท แพ็ททีเซียก็ปล่อยให้ความแค้นเข้าครอบงำจิตใจเธออีก ส่วนการกระทำของปาลิตานั้นทำให้โดนสั่งระงับงานทั้งหมด แพ็ททีเซียพาอินทัชและปาลิตาออกไปล่องเรือเที่ยวรอบเกาะกันเพีย งสามคน แล้วเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นบนเรือในอดีตก็ย้อนกลับมาอีกครั้ง ทำให้ปาลิตารู้ว่าแพ็ททีเซียก็คือแพรใจอย่างที่คิดไว้ แพ็ททีเซียแค่ต้องการให้บทเรียนเท่านั้น ปาลิตาบอกกับอินทัชว่าแพ็ททีเซียพยายามจะฆ่าเธอและแพ็ททีเซียกั บแพรใจก็เป็นคนคนเดียวกัน แต่อินทัชไม่เชื่อ ปาลิตาจึงเสียใจ

ปยุตแค้นใจมากเมื่อรู้เรื่อง จึงสั่งให้สมุนไปยิงแพ็ททีเซีย นิกกี้จึงวางแผนเล่นงานปยุต แต่แพ็ททีเซียให้เปลี่ยนเป้าหมายไปเป็นทำให้ปาลิตาบาดหมางกับอิ นทัช ปาลิตาชอกช้ำใช้เหล้าเป็นเพื่อนแก้เหงา จมปลักอยู่กับความเจ็บช้ำ นิกกี้วางแผนให้ปาลิตามาพบที่โรงแรมเพราะเธออยากพบกับอินทัช และเพราะฤทธิ์สุรา ปาลิตาจึงเสียตัวให้กับนิกกี้เพราะคิดว่านิกกี้คืออินทัช อินทัชขอถอนหมั้นกับเธอเพราะมาเห็นเธอกับนิกกี้กำลังพากันออกมา จากโรงแรม ปยุตแทบขาดใจเมื่อลูกสาวถูกทำลายป่นปี้ จึงสั่งให้สมุนตามเก็บนิกกี้ และเผาทำลายแทนรักรีสอร์ท ปรากฎว่านพดลมาเข้าไปขัดขวางจนถูกรุมทำร้ายตาย เบญจาเสียใจมากโยนความผิดให้กับลูกสาวที่คิดแค้นจนเป็นเหตุให้น พดลตาย แพ็ททีเซียก็เสียใจที่นพดลต้องมารับเคราะห์ที่เธอก่อขึ้นไว้ ด้านอินทัชก็เริ่มแน่ใจว่าแพ็ททีเซียกับแพรใจอาจจะเป็นคนๆ เดียวกันอย่างที่ปาลิตาเคยบอก อินทัชจึงมาถามความจริงจากแพ็ททีเซีย และด้วยเพราะฤทธิ์สุราทั้งคู่จึงทะเลาะกันรุนแรง และอินทัชก็ได้รู้ว่าแพ็ททีเซียก็คืแพรใจ และก็ได้รู้ว่าแพรใจไม่เคยเสียตัวให้กับพันทวีอย่างที่เขาคิด ส่วนผู้ที่เป็นตัวการก็คือปาลิตาที่ใช้ความใสซื่อปิดบังความชั่ วร้ายของเธอ

อินทัชยังไม่ได้ปรับความเข้าใจกับแพรใจ เพราะเธอกับนิกกี้รีบเดินทางกลับสิงคโปร์ แพรใจขอร้องเดวิดให้เลิกแก้แค้นปยุต เพราะปยุตก็คงได้บทเรียนไปพอสมควร ส่วนตัวของเธอเองนั้นก็จะไม่คิดแค้นใครเพราะมีแต่ความสูญเสีย ด้านปาลิตาเมื่อกลับไปทำงานก็แอบดื้มเหล้า จนไม่มีใครกล้าจ้างเธอทำงาน ส่วนอินทัชก็ทุ่มเทแต่งเพลงให้กับนักร้องใหม่ด้วยความช้ำใจ และเขาก็ขอถอดหมั้นกับปาลิตาอย่างเป็นทางการ แพรใจกับนิกกี้กลับมาบริหารงาน ปาลิตามาบอกนิกกี้ว่าเธอกำลังตั้งท้อง แต่นิกกี้ไม่ยอมรับ ปาลิตาจึงตัดสินใจฆ่าตัวตายแต่ปยุตช่วยชีวิตเอาไว้ทัน ปยุตแค้นใจมากจึงวางแผนนัดกำจัดทั้งสองให้พ้นออกไปจากเส้นทางธุ รกิจและชรำแค้นให้กับปาลิตา แพรใจตกลงรับนัดหมายโดยซ้อนแผนพาตำรวจไปจับเขาพร้อมกับลูกสมุน ปยุตโกรธแค้นมากจึงสั่งให้สมุนยิงถล่มแพรใจและลูกสมุน แต่แพรใจก็ต้องสูญเสียนิกกี้ไป ก่อนการเปิดตัว "เดอะเธียเตอร์โชว์ อิน แบ็งค็อก" แพรใจกับไปทำบุญให้กับนพดลที่แทนรักรีสอร์ท แม้อินทัชจะตามไปง้อแต่เธอก็ใจแข็งไม่ยอมยกโทษให้กับเขา ทำนุและอำภาเมื่อได้รู้ความจริงทั้งหมดจึงเปิดใจรับแพรใจอย่างไ ม่มีข้อรังเกียจ

"เดอะเธียเตอร์โชว์ อิน แบ็งค็อก" ได้รับการต้อนรับอย่างล้นหลาม ในขณะที่ "เดอะเธียเตอร์โชว์" ต้องปิดตัวลงเพราะปยุตถูกจับดำเนินคดีหลายคดีจนตัดสินใจฆ่าตัวต าย ปาลิตาหลังจากที่สูญเสียลูกในท้องด้วยโรคพิษสุราเรื้อรังและได้ รับการบำบัดจนหายจึงไปอยู่เมืองนอกกับแม่ ส่วนมุกรินและพันทวี หลังจากที่ได้รับการยกโทษจากแพรใจแล้วจึงแต่งงานกัน และวางแผนให้ทั้งสองได้ปรับความเข้าใจกัน อินทัชได้รับรางวัลนักแต่งเพลงยอดเยี่ยมประจำปี อินทัชดีใจเป็นที่สุดเพราะเป็นวนัที่เขาได้รับความรักจากแพรใจอ ีกครั้ง พร้อมกับข่าวดีที่เขาจะได้เป็นพ่อคนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

Back to Top
parfai View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 28 ส.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 1088
Post Options Post Options   Quote parfai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 15:46

ชอบดูเรื่องนี้เหมือนกัน  เพราะอยากดูเชอร์รี่เล่นบทแบบร้ายๆ  แต่ยังไม่ถึงซะทีง่ะ

Back to Top
Joy Joy View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 15 พ.ย. 2006
Location: Thailand
Posts: 3832
Post Options Post Options   Quote Joy Joy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 15:53

ชอบดูเหมือนกัน

Back to Top
nongkookie View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 29 พ.ย. 2006
Location: Thailand
Posts: 4920
Post Options Post Options   Quote nongkookie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 15:53
ชอบๆ มากๆ เรื่องนี้
Back to Top
pokok View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 24 ก.ย. 2007
Location: Thailand
Posts: 1527
Post Options Post Options   Quote pokok Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 15:59
ขอบคุณคับ ชอบเหมือนกัน
Back to Top
@aom@ View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 02 ก.พ. 2006
Posts: 7515
Post Options Post Options   Quote @aom@ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 16:01
ชอบๆๆๆ ชอบเชอรี่ ดูๆๆๆ
Back to Top
skipp_me View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 30 พ.ย. 2006
Location: Virgin Islands
Posts: 3683
Post Options Post Options   Quote skipp_me Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 16:09

ขอบคุณนะค๊า

รอดูตอนเชอร์รี่เป็นแพททรีเซียอยู่

ตอนนี้น่าสงสาร

The wise never marry, when they marry they become otherwise.
Back to Top
Meiouw&Mod View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 10 พ.ย. 2006
Location: Thailand
Posts: 7403
Post Options Post Options   Quote Meiouw&Mod Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 16:12

ขอบคุณแม่นกมากๆๆๆ

ชอบๆๆ เชอรี่

เมื่อคืนดูเบนซ์อ่อยอั้มแล้วโห เสียวจิงๆๆ

Back to Top
NaChoS View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 16 มิ.ย. 2006
Posts: 7554
Post Options Post Options   Quote NaChoS Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 16:22

ขอบจายจ้าแม่นก กำลังบอกให้แฟนไปซื้อหนังสือมาให้อ่านพอดีเลยยยยยยยยยย

เมื่อคืนก้อนั่งดู ลูกไม่เลี้ยง ตื่นมาเหรอ อัดนมชงซะเลย แม่มันจะดูละคร

Back to Top
BuddyBee View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 08 ส.ค. 2007
Posts: 1193
Post Options Post Options   Quote BuddyBee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 16:39

อยากดูตั้งแต่โฆษณาแล้ว พึ่งจะได้ดูจิง ๆ จัง ๆ ก้อเมื่อคืน แหละ เชอร์รี่ส้วยสวย

เบ๊นซ์ก้อนะ อ่อยซะ

Back to Top
JunioR View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 20 เม.ย. 2007
Location: Thailand
Posts: 5863
Post Options Post Options   Quote JunioR Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 16:42
ขอบคุณคร๊าบแม่นก
To be a better mom
Back to Top
cherrysun View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 26 ก.ค. 2006
Location: Saint Vincent
Posts: 8739
Post Options Post Options   Quote cherrysun Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 16:48

ชอบด้วยคน

อยากเล่นบทเบ๊นซ์

Back to Top
gatekaow View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 21 ส.ค. 2006
Location: Thailand
Posts: 1401
Post Options Post Options   Quote gatekaow Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 16:52
อ่านจบแล้ว....ไม่ต้องดูแล้ววววว
Back to Top
Nadear View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 18 มิ.ย. 2007
Location: Thailand
Posts: 2121
Post Options Post Options   Quote Nadear Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 16:55

ชอบดูมากเลย

Back to Top
nanutd View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 ต.ค. 2006
Posts: 5100
Post Options Post Options   Quote nanutd Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 17:10

ไม่ได้ดูเพราะเบื่ออั้มอ่ะ (แฟนคลับอั้มอย่าโกรธนะจ๊ะ)

แต่อ่านเนื้อเรื่องแล้วน่าดูแฮะ

t
Back to Top
Minburi View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 22 ธ.ค. 2005
Location: Thailand
Posts: 9001
Post Options Post Options   Quote Minburi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 17:35

โหย แม่นก แอนดิ่ ตัดโลกเอนเตอร์เทนออกไปแล้ว

ก้มหน้าก้มตาเลี้ยงลูก ทีวี ฝุ่นจับซะ


<a href="http://www.diarylove.com/Minburi">++Ann&Pun++</a
Back to Top
nu_noiy View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 20 ธ.ค. 2005
Posts: 13746
Post Options Post Options   Quote nu_noiy Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 17:38

ไม่เคยดูเลยอ่ะ....ดูแต่แฟนเราเล่นอ่ะ

แว๊กกกกกกกกกกกกก ไปดีกั่ววววว

เด๋วโดนแฟนละครรุมทำร้ายยยยยยยยย

Back to Top
damagar View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 30 พ.ค. 2007
Posts: 3201
Post Options Post Options   Quote damagar Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 17:46

ดูเหมือนกัน แต่ไม่ชอบเสียงอั้มอ่ะ 

Back to Top
TaZZ View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 06 ก.พ. 2007
Location: Thailand
Posts: 12542
Post Options Post Options   Quote TaZZ Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 18 ต.ค. 2007 at 23:08

ชอบเชอร์รี่เล่นอะ

แต่ไม่ค่อยได้ดู เพราะรีโมทไม่ค่อยอยู่กับตัวเท่าไหร่ อดเลย

Back to Top
yim_yim_warn View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 18 เม.ย. 2007
Location: Thailand
Posts: 541
Post Options Post Options   Quote yim_yim_warn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 00:45

กำลังติดละครเรืองนี้เลยทีเดียวอ่ะค่ะ

แหมดีจังอ่ะ มีเรื่องย่อมาให้อ่าน

แบบว่า เดาเรื่องไปแยะ ผิดตลอดเลย อิอิ

ว่าแต่ชอบเบนซ์จังค่ะ แสดงเรื่องอะไรมันส์หยดทุกเรื่องเลยอ่ะ

Back to Top
parsinee View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 07 ส.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 505
Post Options Post Options   Quote parsinee Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 03:33

โอ้ สนุกมากเรื่องนี้ น่าติดตาม

Back to Top
Babykitten View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 ก.ค. 2006
Location: @ บ้านเอมิ @
Posts: 34862
Post Options Post Options   Quote Babykitten Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 06:49

เห็นที เบนซ์ ต้องรับบทร้ายต่อไป

เพราะว่า เล่นแล้วดีกว่า บทนางเอก

 

ตอนนี้สงสารแพรใจค่ะ

รอดู ตอนเป็นแพททรีเชีย ดีก่า

 

เอ้อ จะว่าไป รู้เรื่องหมดแล้วนะนี่ ฮิ้วววววววววววววววววว

กาทู้นี้ของพี่นก เป็นทู้ซาป๋อย  อ่ะ ล้อเล่งงงงงง

 

Back to Top
PinkPlanet View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 07 ส.ค. 2006
Posts: 22608
Post Options Post Options   Quote PinkPlanet Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 08:17

ชอบเหมือนกันค่าแม่นก แต่พี่ท้อปไม่ค่อยอยากดูด้วย เค้าบอกหมั่นไส้อั้ม  เก็กไปหน่อย

สาวๆ 3 คนที่เล่นเรื่องนี้เจ๋งๆทั้งนั้นเลยอ่ะ ชอบๆๆๆ เบนซ์แรงได้ใจ

รอดูน้องเชอร์รี่ตอนเป็นแพทด้วยคน ท่าจะมัน

 

Di
Back to Top
noonie View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 ก.ค. 2007
Location: United Kingdom
Posts: 1463
Post Options Post Options   Quote noonie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 08:31

ดูด้วยๆๆๆ ชอบๆๆทั้งเชอรี่ กะ เบ็นซ์เลย ไม่เคยอ่านเรื่องมาก่อน พอรุ้ว่าเล่นร้ายยิ่งลุ้นๆๆๆๆ

ปล...ดูทีวีไทย ออนไลน์จ้า ถึงอยู่ไกล แต่ติดตามทุกสถานการณ์ จะบอกให้

Back to Top
plejang View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 20 ก.ย. 2007
Posts: 363
Post Options Post Options   Quote plejang Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 09:08
ชอบดูเรื่องนี้เหมือนกัน  ฉะกันไปฉะกันมา มันส์ดี  อ่านแล้วชักอยากให้มีทุกวันแล้วซิ 55
Back to Top
p_unyarat23 View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 21 ส.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 513
Post Options Post Options   Quote p_unyarat23 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 09:18

ตอนนี้ยังดูผ่านๆ อยู่ สงสารนางเอก

ไว้ดูตอนแพรใจแปลงร่างก่อนเถ๊อะ  มันส์แน่ๆ

ชอบเชอรี่มากๆๆๆ เลย น่ารักที่สุด 

 

Back to Top
KDsherbet View Drop Down
LadySquare Sponsor
LadySquare Sponsor
Avatar
KDsherbet

Joined: 17 ต.ค. 2006
Posts: 6508
Post Options Post Options   Quote KDsherbet Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 09:32
ไม่ได้ดูเลย แม่นก กลัวติด ไปดูตุ๊กตาเริงระบำ แล้วไม่ชอบเลย เคยชอบตอนที่หมิวเล่นกะโจมากๆ เลย ทำใหม่ไม่ค่อยดีเท่าอ่ะ
Back to Top
jaewjingjing View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 07 มี.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 11442
Post Options Post Options   Quote jaewjingjing Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 09:44

ดูเหมือนกันจ๊ะ เพราะแม่พี่ดู

นอกเรื่องนิดนึง มีใครดูอั้มโฆษณาน้ำนมถั่วเหลืองยี่ห้อนึงมั้ย ฉากจบอั้มแอ๊บสาวด้วยอ่ะ...ว่ามั้ย

Back to Top
nongkookie View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 29 พ.ย. 2006
Location: Thailand
Posts: 4920
Post Options Post Options   Quote nongkookie Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 19 ต.ค. 2007 at 09:45

ยิ่งเมื่อคืน สงสารเชอรี่มากๆ

ยิ่งดูยิ่งติด อยากดูตอนเชอรี่ เป็นแพททิเซีย ด้วย

ไม่ชอบเป็นแพรใจเลย มันเศร้าๆ ยังไงไม่รู้...

Back to Top
miho_mint View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 04 เม.ย. 2007
Location: Thailand
Posts: 1855
Post Options Post Options   Quote miho_mint Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 22 ต.ค. 2007 at 15:56

เข้มข้นๆๆๆจริงๆ

Back to Top
 Post Reply Post Reply Page  12>
This page was generated in 0.117 seconds.