LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > BabyFancy > ทั่วไป คุณแม่มือใหม่ และ ผองเพื่อน
  New Posts New Posts RSS Feed: ศูนย์พี่เลี้ยงเด็กขี้โกง
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

Forum Lockedศูนย์พี่เลี้ยงเด็กขี้โกง

Page  <12
Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
smasiri1726 View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 26 ก.พ. 2008
Location: Thailand
Posts: 936
Post Options Post Options   Quote smasiri1726 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ศูนย์พี่เลี้ยงเด็กขี้โกง
    Posted: 28 พ.ค. 2008 at 19:45

แย่จัง คนสมัยนี้ หลอกกันได้เน้อ ไว้ใจไม่ได้

โชคดีนะคะ ที่น้องไม่โดนทำร้ายไปด้วย

เอาใจช่วย ให้ได้ เงินคืนนะคะ


http://r-pro27ngeanthongmak.hi5.com
Back to Top
phungnoi View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 13 ธ.ค. 2005
Location: Thailand
Posts: 1380
Post Options Post Options   Quote phungnoi Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 พ.ค. 2008 at 19:55

หวาน...เข้ามาอ่านตกใจหมดเลยอ่า น่ากลัวเนอะศูนย์พวกเนี้ยมันเข้ามาอยู่ในบ้านเราด้วยนี่สิ ทำกันเป็นทีม เลวจริงๆ

ขอให้ได้เงินคืนมานะ เอาใจช่วยด้วยจ้า...


Back to Top
Miss JP View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar
เข็มโปร: 4

Joined: 01 พ.ค. 2006
Location: United States
Posts: 526
Post Options Post Options   Quote Miss JP Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 28 พ.ค. 2008 at 23:13
พี่หวาน เซ็งเลยเจอแบบนี้ ขอให้พี่หวานได้เงินคืนนะคะ  อ่านเสร็จคุ้นมากๆ บ้านแอ้มเคยเจอแบบนี้เหมือนกันเลยพี่ แต่ไม่ใช่พี่เลี้ยงเด็ก เป็นพี่เลี้ยงคนแก่ มาได้วันสองวันขอกลับบ้าน ทางศูนย์บอกว่าจะหาคนมาแทน ผ่านไปเป็นเดือนก้อไม่หามาให้ เงินมัดจำหกพันห้าก้อไม่คืน โทรทวงก้อไม่ได้ ให้น้องพาเพื่อนตำรวจไปเอาก้อยงได้คืนมาแค่สามพันห้า จนนี่ผ่านไปปีนึงแล้วค่ะก้อยังไม่ได้อีกสามพันคืนมาเลย

สงสัยจังว่ามีศูนย์หลอกลวงแบบนี้ไว้เป็นช่องทางหาเงินของพวกมิจ ฉาชีพรึเปล่า เพราะอ่านเคสของพี่หวานแล้วมันแบบเดียวกับที่บ้านแอ้มแล้วก้อหล ายๆคนเจอเลย แย่จริงๆเลย เฮ้อ.....
Back to Top
arkarawat View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 24 ต.ค. 2009
Location: Thailand
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote arkarawat Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ต.ค. 2009 at 11:07

 

ดิฉันเพิ่งถูกศูนย์เพชรพลอยคอนเนคชั่น ผิดสัญญา ไม่ส่งเด็กทำงานบ้านแทนคนเก่าที่ลากลับบ้าน และไม่คืนเงินมัดจำล่วงหน้า โดยบ่ายเบี่ยงไปมา และสุดท้ายก็ไม่รับโทรศัพท์ ตอนที่เคยรับโทรศัพท์ก็พูดจาตะคอก โดยนายสุชาติ ธรรมขันธ์

 

สัญญาเริ่มเมื่อ 22 กค 2552 นี้เองและเด็กก็เปลี่ยนมา 2 คน โดยคนที่ 2 ทำงาน 3 อาทิตย์ลากลับบ้าน 6 วัน และมีโรคประจำตัว คือโรคเลือด โดยทางศูนย์ก็บอกตอนส่วตัวว่าแข็งแรง พอมาทำถึงทราบ แต่ก็สงสารก็เลยให้อยู่ สุดท้ายก็ขอกลับบ้าน  ทราบจากเด็กว่าศูนย์ก็ไม่จ่ายเงินให้เด็กด้วย  โดยเด็กคนหนึ่งบอกว่าศูนย์นี้จะใช้วิธีเวียนเด็กเพื่อเปิด case ใหม่ แล้วทิ้ง case เดิม เพื่อรับเงินมัดจำที่ใหม่ไปเรื่อยๆ และทิ้งที่เดิมโดยไม่จ่ายเงินมัดจำคืน

 

ศูนย์ นี้มีญาติเปิดอยู่ที่อื่นด้วย ไม่รู้ว่าที่ลาดพร้าวนี้หรือเปล่า เพราะตอนแรกติดต่ออีกที่ แต่ที่นี่โทรมาแทน

 

ด่วน !!!! ..... ดิฉันได้ปรึกษาเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ท่านแนะนำให้หาผู้เสียหายรวมตัวกันเพื่อให้มูลค่ามากขึ้น เพื่อฟ้องต่อศาลแพ่งและ สคบ  เราจะไปขอให้ทนายความอาสาช่วย โดยดิฉันจะเป็นหัวแรงเอง เพราะถ้าเราปล่อยคนแบบนี้ไว้ เค้าก็ต้องทำกับเหยื่อในอนาคตต่อไป ดูจาก web board ที่โกงตั้งแต่ปี 2548 และมีมาทุกปี โดยก็ยังสามารถเปิดดำเนินการต่อได้อีก   ขอให้ผู้ที่เคยถูกศุนย์นี้ผิดสัญญา กรุณาติดต่อดิฉันด้วย  เราควรจะดำเนินการกำจัดบริษัทแบบนี้ออกจากสังคม และ เป็นการสอนให้ศูนย์อื่นไม่กระทำเป็นแบบอย่างอีก  เนื่องจากเป็นการเรียกร้องทางแพ่งเท่านั้น เราจะเรียกรวมดอกเบี้ยย้อนหลังของแต่ละราย  และเราจะส่งเรื่องไปออกรายการทีวี และ วิทยุ รวมถึงหนังสือพิมพ์   ขอให้ทุกท่านติดต่อเข้ามาด้วยน่ะค่ะ อย่าถือว่าเสียเวลากับเงินไม่กี่พัน เพราะเรากำลังช่วยคนอื่นๆต่อไปค่ะ

 

taaooh@yahoo.com

 

085 346 3508

 

saowanee
Back to Top
busy mum View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 31 ต.ค. 2009
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote busy mum Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 31 ต.ค. 2009 at 20:54
 Exclamation

Edited by busy mum - 20 พ.ย. 2009 at 10:49
Back to Top
mammammam View Drop Down
Newbie
Newbie


Joined: 06 พ.ย. 2009
Posts: 1
Post Options Post Options   Quote mammammam Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 06 พ.ย. 2009 at 11:07
มีอีกศูนย์ที่แย่มากเหมือนกันค่ะ ชื่อวาสิตาบริบาล ขอเตือนว่าห้ามใช้เด็ดขาด เพราะว่านอกจากเมื่อเกิดปัญหาไม่ยอมคืนเงินแล้ว พี่เลี้ยงที่ส่งมานี่ยิ่งแย่ใหญ่ค่ะ ประสบการณ์ที่เขียนมาเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ ช่วงที่ให้เลี้ยงลูก หลอกถามไปมา ยอมรับว่าเป็นภารโรงอยู่ อบต. อุ้มให้เรอก็ไม่เป็น วันๆ จะเอาแต่ให้ลูกนอน นี่โชคดีว่ายังลาคลอด ยังดูลูกได้ ถ้าไปทำงานแล้วสงสัยว่ามันจะต้องเอายานอนหลับให้ลูกกินแน่นอน
ระวังนะคะ คุณแม่ ห้ามใช้เด็ดขาด วาสิตาบริบาล แย่มากค่ะ
Back to Top
 Post Reply Post Reply Page  <12
This page was generated in 0.100 seconds.