LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > เรื่องเล่าเคล้าไอรัก
  New Posts New Posts RSS Feed: สาวโคโยตี้
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

สาวโคโยตี้

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
pookies22 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 08 พ.ย. 2007
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote pookies22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: สาวโคโยตี้
    Posted: 07 พ.ย. 2009 at 04:15
สวัสดีค่ะ พี่ๆๆที่น่ารักทุกท่าน
 
วันนี้มีเรื่องขอเข้ามายืมพื้นที่ที่นี้ระบายหน่อยนะค่ะ เพราะแค้นใจแฟนของเพื่อนสาวเหลือเกิน คือว่าเจ็บแทนเพื่อนนะค่ะAngryAngry  คือเพื่อนสาวหอบข้าวของมาอยู่กับหนูตอนนี้นะค่ะ เพราะว่าสามีเพื่อนค้าไปเที่ยวโคโยตี้อะรัยประมาณนี้นะค่ะ แล้วที่นี้เพื่อนหนูเป็นคนที่นิสัยดีมากไม่เคยค้นกระเป๋าหรือเปิดดูโทรศัพท์ของสามีเค้าเลย เพราะว่าให้เกียรกันและไว้ใจกันคิดว่าสามีเค้าจะไม่นอกใจค่ะ และแล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ขึ้น เมื่อวันที่สามีของเพื่อเปลี่ยนโทรศัพท์มาใหม่ แล้วชาทแบตไว้ในห้องแต่งตัว เพื่อนสาวเล่าให้ฟังว่า วันนั้นเพื่อนสาวตื่นเร็วเพราะว่าจะออกไปทำธุระกับน้องสาวค่ะ แต่ก็นึกเอะใจนิดหน่อยเลยเดินไปที่ห้องแต่งตัวก่อนที่จะออกจากบ้าน สิ่งที่เพื่อนสาวเห็นเพราะอยากรู้ว่าโทรศัพท์ใหม่ของสามีมันหน้าเป็นอย่างไร เพื่อนสาวเลยเปิดดู สิ่งที่ไม่คาดคิดคือ ข้อความจากผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ส่งมาว่า "ฝันดีนะค่ะ" ส่วนฝ่ายชายส่งกลับไปว่า "คืนนี้ผมจะฝันถึงคุณ" และมันยังมีอีกหลายข้อความที่หล่อนส่งมาอีกค่ะAngryAngry  นั่นมันทำให้เพื่อนสาวช็อคมากมากจนบอกไม่ถูก ว่าสิ่งที่เห็นนั่นมันจริงหรือเปล่า จนฝ่ายชายตื่นขึ้นมาพอดีและเห็นสีหน้าเพื่อนหญิงเปลี่ยนไป เลยรีบไปดูโทรศัพท์ของตัวเองทันที แต่ก็ไม่ได้พูดอะรัย ส่วนเพื่อนสาวของเราก็ไม่ได้พูดอะรัยเหมือนกัน เพื่อนสาวเล่าให้ฟังว่า ได้จดเบอร์มาของผู้หญิงคนนั้นมา แล้วเย็นวันนั้นได้โทรหาผู้หญิงคนนี้ แต่ทำเป็นเหมือนว่าโทรผิด แล้วถามว่าที่นั่นที่ไหน รู้ไหมค่ะว่าคำตอบคือ ผับโคโยตี้ค่ะ ที่มีสาวเอวบางร่างน้อยเต้นด้วยนะค่ะ อยู่แถวกระเกตษร-นวมินทร์ เท่านั้นและค่ะพี่ๆๆ เพื่อนหนูพูดไม่ออกอีกตามเคย เพื่อนหนูเค้าก็ถามว่า "ไม่รู้เหรอว่าผช.คนชื่อนี้..... เบอร์นี้......มีภรรยาแล้วและมีลูกแล้วด้วย" (ลูกหมานะค่ะWink) หล่อนก็บอกว่า "พี่ค่ะ หนูมีสามีแล้วนอนอยู่ด้วยกันข้างๆๆ ทุกคืนค่ะ หนูไม่รู้จักค่ะคนชื่อนี้..." จากนั้นก็วางสายและปิดเครื่องไปเลย แต่พี่ๆๆ ทราบไม่ค่ะว่าเวลาที่เพื่อนหนูโทรไปหาหล่อนคนนั้น ฝ่ายชายจะทราบตลอดและจะสั่งไม่ให้หล่อนคนนั้น โต้ตอบกลับมาพราะเพื่อนสาวของหนูคือภรรยา (คำพูดนี้เพื่อนสาวได้ฟังจากปากฝ่ายชายค่ะ หลังจากความแตกแล้ว) 
 
ตอนนี้เลยสงสารเพื่อนสาวค่ะ เพราะไม่กินอะรัยเลย ร้องไห้อย่างเดียวแถมหนูก็แค้นแทนอีกด้วยอยากจะไปตบหน้ามันถึงที่ทำงานเลยAngryOuchAngry หมั่นไส้AngryAngry  พี่ๆๆ คิดว่าเพื่อนหนูควรทำอย่างไรดีค่ะเพราะตอนนี้เพื่อนสาวอยู่ด้วยกันกับหนูนะค่ะ แต่ฝ่ายชายโทรมาว่าขอคืนดีด้วย และบอกว่าไม่มีอะรัยกับผู้หญิงคนนั้นจริงๆๆ เป็นพี่ๆๆ พี่ๆๆจะเชื่อไหมค่ะ ถ้าไม่มีอะรัยกันจริงๆๆ ฝ่ายชายจะสามารถสั่งไม่ให้หล่อนโต้ตอบกลับได้หรือค่ะ เพื่อนสาวรักฝ่ายชายมาก แต่จริงๆๆเค้าก็รักกันมากนะค่ะ แต่ไม่รู้เป็นเพราะสาเหตุอะรัยมันถึงเป็นอย่างนี้ คือเพื่อนสาวแต่งงานกับฝ่ายชายมาประมาณ 4 ปีแล้วค่ะ เพื่อนสาวบอกว่ามันยากที่จะลืม เฮ้อ!! พูดแล้วเศร้า
 
ขอบคุณอีกครั้งที่รับฟังค่ะ
 
Back to Top
plarkung View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 13 ส.ค. 2008
Posts: 1943
Post Options Post Options   Quote plarkung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 พ.ย. 2009 at 10:40

เฮ้อออออ อ่านแล้วก็เศร้าค่ะ สังคมสมัยนี้ จะมีมั๊ยที่ผู้ชายไม่นอกใจภรรยา

ลองให้เพื่อนคุณกลับไปคุยกับแฟนเค้าดูนะคะ เปิดใจคุยกัน
 
อาจจะทราบถึงปัญหา และความต้องการของแต่ละฝ่ายได้ดีขึ้นค่ะ
 
ถ้ายังรักแฟนอยู่ ก็ลองให้โอกาสเค้าซักครั้งค่ะ และก็คอยสังเกตุพฤติกรรมดู
 
เข้าใจนะคะ ว่าการที่จะทำใจให้กลับมาเชื่อใจและไว้ใจกันเหมือนเดิมนั้นมันยาก
 
แต่ก็ลองทบทวนดูค่ะ ว่ากับการต้องเลิกกับเค้านั้นอย่างไหนมันยากกว่ากัน
 
เป็นสามีภรรยา กันแล้วมีอะไรก็คุยกันได้ค่ะ บางทีอาจเป็นแค่อารมณ์เผลกชั่ววูบค่ะ
 
ยิ่งคุณบอกว่าเค้าต่างรักกันมาก  ถ้าฝ่ายชายเห็นคนที่เค้ารักเสียใจ
 
 เค้าอาจจะคิดกลับตัวได้จริงก็ได้นะคะSleepyUploaded with ImageShack.us<
Back to Top
koyyaw View Drop Down
Groupie
Groupie
Avatar

Joined: 29 ก.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 86
Post Options Post Options   Quote koyyaw Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 พ.ย. 2009 at 11:22
ผู้ชายนี่เห็นแกตัวจริงๆเลย เวลาจะทำอะไรทำไมไม่นึกถึงเมียบ้าง ร่วมสุขร่วมทุกข์กันมาตั้งเท่าไหร่กว่าจะได้มาอยู่ด้วยกัน พอได้เป็นผัวเป้นเมียกันอย่างที่ตั้งใจแล้วกลับลืมหมดสิ้น เห็นผู้หญิงอื่นดีกว่าเมียตัวเองซะงั้น ไม่คิดเลยว่าเมียจะเสียใจ กลับกันถ้าผู้หญิงเป็นแบบที่ผู้ชายเป็นบ้างไม่รู้มันจะรู้สึกยังไง เอ้อออออ เศร้าจริงๆสังคมสมัยนี้ ผู้หญิงอื่นก็เหมือนกันรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีครอบครัวแล้วก็ยังจะเอาอีก จิตใจทำด้วยอะไรเป็นผู้หญิงด้วยกันน่าจะเห็นใจกันบ้าง ยังไงก็สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ
Back to Top
pookies22 View Drop Down
Newbie
Newbie
Avatar

Joined: 08 พ.ย. 2007
Posts: 17
Post Options Post Options   Quote pookies22 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 07 พ.ย. 2009 at 17:49

ขอบคุณสำหรับ คำตอบค่ะพี่ๆๆ ตอนนี้เพื่อนสาวบอกว่ายังไม่อยากกลับไปค่ะ ส่วนฝ่ายชายก็ไม่เป็นอันทำงาน ร้องไห้จนเป็นลมไปเลยเหมือนกัน พอดีหนูโทรไปถามเลขาส่วนตัวของฝ่ายชายมานะค่ะ เพื่อนสาวบอกว่าหลายๆๆครั้งที่ฝ่ายชายปล่อยให้เพื่อนอยู่คนเดียว ไม่ค่อยที่จะไปไหนมาไหนด้วยกันเลย เพราะฝ่ายชายไม่ชอบเดินอะรัยที่นานๆๆ และคำพูดบางคำพูดที่มันไม่สมควรจะออกมาจากฝ่ายชาย มันเลยเกินอาการน้อยใจและสะสมมานาน ฝ่ายเคค้าไม่รู้หรอกว่าเพื่อนสาวหนีมาอยู่ด้วยกับเรา เพราะเราปฎิเสธไปเวลาที่ฝ่ายชายโทรมา เพื่อนสาวก็อยากให้โอกาสนะค่ะ เพราะรักกันมาก เฮ้อเศร้าจริงๆๆConfused

Back to Top
VanilLaaaa View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 07 ก.ย. 2009
Location: Thailand
Posts: 737
Post Options Post Options   Quote VanilLaaaa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 ธ.ค. 2009 at 15:54
เพื่อนเราก็เป็น คบกันมา 8 ปี ฝ่ายชายมีกิ๊กค่ะ และก็มีไรกันด้วย แค่ 4 เดือนเองคนใหม่ แต่ก่อนหน้าอาจจะรุ้จักกันมาก่อนดิวงานด้วยกันค่ะ เพื่อนเราจับได้ เลยขอเลิก ฝ่ายชายง้อ ขอคืนดี และจะไปบอกเลิกทางกิ๊ก เพื่อนเราก็มีความหวังค่ะ เลยให้โอกาส แต่รุ้มะค่ะผุ้ชายทำไง พอเพื่อนเราให้โอกาสตกเย็นมันก็ไปหากิ๊กคนน้าน เพื่อนเราจับได้อีก ขอเลิก มันก็ง้ออีก ดีกันอีก ทางโน้นก็รุ้แล้วว่าฝ่ายชายมีแฟน ถึงจะยังมะแต่งงานกันก็มีบ้าน ร่วมกันเหลือแต่แต่งงาน เท่าน้านเองค่ะ กิ๊กถึงกะ ช็อคแดก เลยบอกเลิกด้วย ฝ่ายชายเลย มาง้อเพื่อนเรา ส่วนกิ๊กก็แอบไปง้อด้วย สรุปมันจะเอาสองคน ใครทนได้ค่ะ เพื่อนเลยต้องเดินออกมาจากชีวิตมัน เลวมะละค่ะ แล้วทำไมเพื่อนเราต้องเป็นฝ่ายเดินออกมาละ เห้อ ก็คำพูดที่ผุ้ชายบอกว่า วันนี้เรามีให้ก็แค่ความเป็นเพื่อน oh my got 8 ปี ที่นอนด้วยกัน มีแค่ความเป็นเพื่อน ชำใจแทนนัก ตอนนี้เก็บข้าวของออกมาแล้วค่ะ .. รอเงินอย่างเดียว เพราะเงินที่ผ่อนบ้านไปด้วยกันต้องขอคืน เงินเก็บอีกส่วน ดีค่ะ ได้เงิน หาแฟนใหม่ มะมีก็อยุ่คนเดียวไปก่อน เห้อ ผุ้ชาย Angry
Back to Top
mokkuchang View Drop Down
Senior Member
Senior Member
Avatar

Joined: 26 ก.ค. 2009
Posts: 1240
Post Options Post Options   Quote mokkuchang Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 ธ.ค. 2009 at 16:42
แย่จังผู้ชายสมัยนี้หาดีได้น้อยคร่ะ  มีแต่เลวๆเปงกำลังใจให้นะคร่ะ
 
สู้ๆคร่ะ  ถ้ามีน้องแล้วก้ออยากให้คิดมากๆคร่ะ คิดถึงเด็กอ่าคร่ะ
 
คนเราคบกันควรให้โอกาสกัน  แต่ครั้งเดวเท่านั้นนะคร่ะ
 
ถ้าให้บ่อยเค้าก้อจะไม่เหงคุณค่าคร่ะ  สู้ๆๆคร่ะWink 
Back to Top
puttita View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 22 เม.ย. 2009
Posts: 5660
Post Options Post Options   Quote puttita Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 10 ธ.ค. 2009 at 16:51
สู้ๆๆๆ ค่ะ อย่าไปสนใจค่ะ
ผู้ชายดีๆๆ เดี๋ยวนี้หายาก ไอ้เลวๆๆ น่าจะจับตัดตอให้สูญพรรค์ซะให้หมด
 
 
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.118 seconds.