LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > LadySquare Club : คลับของผู้หญิงวันนี้ > ทั่วไป สัพเพเหระ จิปาถะ ฯลฯ
  New Posts New Posts RSS Feed: ....มาแล้วววว  เช็คดวง  รอบที่ 2....
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

....มาแล้วววว เช็คดวง รอบที่ 2....

Author
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
Rita View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 19 มี.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 842
Post Options Post Options   Quote Rita Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: ....มาแล้วววว เช็คดวง รอบที่ 2....
    Posted: 24 ก.ค. 2007 at 15:00

คราวนี้พิมพ์มาให้เลย  เพื่อนๆ จะได้เห็นชัดๆ นะ

ดวงใครตรง+ไม่ตรง ยังไง...... แวะมาคุยให้ฟังกันบ้างนะจ๊ะ      

คู่สม กับ ราศี        ระหว่าง  20 – 31  กรกฎาคม 2550

สำนักโหร อุตตราษาฒ    

 

 

ราศีเมษ    15 เม.ย. – 14 พ.ค.

             คนโสด  ตอนปลายเดือนมีโอกาสมากที่จะได้พบเนื้อคู่  ท่านที่มีคู่รักอยู่แล้ว คู่รักจะนำความไม่สบายใจมาให้ท่าน  โดยการประพฤติตัวสำมะเลเทเมา  และมักปฏิเสธความรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

                 การงานมีปัญหา  แต่จะรุนแรงหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์หรือจิตใจของท่านเอง  ถ้าท่านใจร้อน โทสะร้าย  ควบคุมอารมณ์เอาไว้ไม่ได้  ปัญหาก็จะรุนแรงขึ้นจนบานปลายหลายเรื่อง  ขอให้ใจเย็นในทุกกรณี

                 ระยะนี้ท่านจะหวังพึ่งผู้ใหญ่ไม่ได้ง่ายนัก  เพราะผู้ใหญ่ก็มีปัญหาของตัวเขาเองอยู่เหมือนกัน  คนที่เป็นเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องอาจจะแสดงกิริยาวาจาขัดหูขัด ตาท่านบ้าง  ก็ขอให้ท่านให้อภัยเขาเถิด ท่านจะสุขกายสบายใจขึ้น  สุขภาพท่านอยู่ในเกณฑ์ปกติแม้เจ็บป่วยอยู่ก็จะฟื้นตัวโดยรวดเร็ ว จะแข็งแรงขึ้น

                 การเงินของท่านอยู่ในเกณฑ์ปกติ อยู่ในระดับพอมีพอใช้ ไม่คล่องมือนัก แต่ก็ไม่ถึงกับขัดสน  เงินที่ท่านซ่อนไว้ใช้ส่วนตัวนั้นจะถูกค้นเจอ  และที่ต้องระวังอีกอย่างหนึ่ง คือ จะเสียเงินเพราะอุบัติเหตุ  อันแสดงว่าท่านจะมีเคราะห์

 

ราศีพฤษภ   15 พ.ค.-14 มิ.ย.

             คนโสด  คนม่ายที่กำลังมองหาคู่ครอง  ความหวังในเรื่องรักจะง่ายขึ้น  แต่คนที่มีคู่รักแล้ว  จะมีเรื่องเข้าใจผิดกัน และถ้าหากปล่อยให้รักระหองระแหงกันในระยะนี้ จะเข้าใจกันยาก  คู่สามีภรรยาจะขัดใจกันเพราะลูกเป็นเหตุ

                 การงานก้าวหน้าไปอีกหลายก้าว ท่านจะรู้สึกสบายใจในภาระหน้าที่ที่เพิ่มขึ้น  ธุรกิจและการทำงานร่วมกันบุคคลต่างกลุ่มก็เป็นไปอย่างคล่องตัว ติดต่อราชการได้รับความสะดวกดี  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับข้าราชการต่างเพศจะได้รับความสะดวกดีนัก

                 การดำเนินธุรกิจส่วนตัวก้าวหน้าไปด้วยดี  โดยได้ญาติพี่น้อง  เพื่อนสนิทต่างเพศ คอยช่วยประสานงานให้

                 การเงินของท่านดีขึ้นอีกเล็กน้อย มีใช้อยู่ไม่ขาดมือ  แต่ก็ไม่ถึงกับคล่องมือ  ท่านจะได้รับเงินจากงานที่ทำไปแล้ว ได้เงินจากผลกำไร ได้ลาภผลเล็กๆ น้อยๆ ด้วย  ถ้าท่านเป็นเจ้าหนี้  ก็ถือเป็นจังหวะดีที่จะทวงหนี้ในระยะนี้  แต่เรื่องที่ท่านควรระวัง คือ อาการเจ็บป่วย มีเกณฑ์ผ่าตัดด้วย

 

ราศีมิถุน   (15 มิ.ย.-14 ก.ค.)

             คนโสด  คนม่ายที่หัวใจยังว่างอยู่นั้น  คราวนี้ถึงทีที่จะได้พบรักกับบุคคลภายนอก ในการออกงานสมาคม การติดต่อประสานงาน การค้าขายหรือในระหว่างการเดินทาง  แต่ที่แน่ๆ คือในเดือนกรกฎาคมนี้  ท่านจะได้พบคู่รักแน่ๆ 

                 เรื่องการงานยังมีปัญหาเล็กน้อย หวังอะไรก็ไม่ค่อยได้ดังหวัง  เรื่องตำแหน่งหน้าที่หรือความก้าวหน้าในทางการงานยังหวังยากมาก  มีอุปสรรติดขัดไปหมด ผลประโยชน์ทางกรเงินจะเข้ามามากขึ้น มีโอกาสได้เงินจากน้ำพักน้ำแรง  หรือผลงานที่ท่านทำไว้  เช่น  ได้ค่าล่วงเวลาย้อนหลัง หรือถ้ามีลูกหนี้ อาจได้รับการชำระหนี้

                 ท่านต้องระวัง จะทำเงินสดหรือเอกสารการเงินหาย  ซึ่งมักจะเกิดความยุ่งยากให้ท่าน  ระวังกระเป๋าสตางค์ให้ดี

                 เคราะห์ของท่านอยู่ในที่เปลี่ยวที่มืด อย่าไปในที่เปลี่ยวๆ เคราะห์อีกอย่างหนึ่งของท่านคือ สุนัข  ที่ไหนมีสุนัข ท่านควรหลีกเลี่ยง อนึ่ง ท่านไม่ควรต่อล้อต่อเถียงกับคนที่ท่านไม่ถูกใจด้วยจะเกิดภัย

 

ราศีกรกฎ  (15 ก.ค. – 14 ส.ค.)

             คนโสดคนม่ายจะพบคู่ที่ตนเองถูกใจ  ในงานมงคลต่างๆ พบกันแล้วจะสานความสัมพันธ์กันได้เร็วมาก คนที่รักกันอยู่แล้ว ความรักอยู่ในเกณฑ์ดี และมีโอกาสพัฒนาไปได้รวดเร็ว คนรักมักจะโอนอ่อนผ่อนตามท่าน ในเรื่องการตัดสินใจต่างๆ จะไม่ขัดใจ  คนที่มีคู่ครองแล้ว และอยู่ในระหว่างพ่อแง่แม่งอนกัน  แต่ต่อไปสัมพันธภาพระหว่างท่านกับคู่ครองจะแจ่มใส กลมเกลียว มีความสุขมาก

                 งานหนักขึ้น  ท่านจะต้องทำงานอย่างทุ่มเม  และต้องต่อสู้กับอุปสรรคของงานโดยลำพังจนกว่าจะสำเร็จผล ขอท่านอย่าหวั่นไหวต่อสิ่งแวดล้อม ที่จะทำให้เสียอารมณ์ เสียกำลังใจ ท่านจะได้รับแรงบันดาลใจให้ทำงานด้วยความขยัน ทุ่มเท

                 การเงินของท่านอยู่ในเกณฑ์ฝืด  แต่ก็ดำรงฐานะอยู่ได้  ท่านมีโอกาสได้ลาภเล็กๆ แต่ได้บ่อย เป็นลาภประเภทลาภผล มิใช่ลาภจากการเสี่ยงโชค  บางคนได้ลาภเป็นคู่รัก  ก็ดีเหมือนกัน

                 อุปสรรคของท่านคือ  ท่านจะทำเอกสารสำคัญหาย  อาจลืมนัดสำคัญ ไปประชุมไม่ทัน หรือถ้าเดินทาง ท่านก็อาจจะหลงทางได้  เรื่องจุกจิกประเภทนี้นั้น ขอเตือนให้ท่านระวังให้ดี  ถ้าเกิดผิดพลาดจะมีผลเสีย

 

ราศีสิงห์  (15 ส.ค.-14 ก.ย.)

             เป็นระยะเวลาที่ท่านไม่ควรจะคิดรักหรือรับรักใคร  เพราะคนที่พบในระยะนี้มักไม่ใช่เนื้อคู่ที่แท้หรือดีพอที่จะเป็ นคู่ของท่านได้  รักกันไปแล้วอาจมีปัญหา  ท่านที่มีคู่รักอยู่แล้ว คู่รักของท่านจะหงุดหงิดและอารมณ์เสียได้ง่าย  ขอให้ท่านสุขุมและใจเย็นไว้  ท่านที่เป็นคู่ครองกันมานานแล้ว จะมีเรื่องผิดใจ  ระแวงแคลงใจกันบ่อยขึ้น ก็ต้องขอให้ใจเย็นๆ  จังหวะเรื่องรักไม่ดีเลย สำหรับคนราศีสิงห์ในระยะนี้

                 ท่านจะเดือดร้อนรำคาญใจ เพราะปัญหาในอดีต  คดีเก่าๆ จะย้อนกลับมาทำให้ท่านเดือดร้อนอีกครั้ง  โรคเก่ากำเริบ  อดีตเพื่อนหรือคนรักเก่าปรากฏตัวขึ้น  ซึ่งจะก่อความยุ่งยากให้ท่าน  ต้องระวังให้ดี

                 งานการของท่านนั้น กำลังถูกผู้ที่ไม่หวังดี หรือศัตรู  คอยเพ่งเล็งจะจับผิด ดังนั้นท่านไม่ควรทำการอันใดที่เป็นการเสี่ยงต่อความผิดหรือควา มเสียหาย  ซึ่งในระยะนี้ศัตรูของท่านจะเป็นคนต่างเพศ ขอให้ระวังตัวเองให้ดี

                 การเงินของท่านจะขาดสภาพคล่อง ความหวังเรื่องลาภผล ลาภลอย รวมทั้งลาภจากการเสี่ยง อาจจะมีบ้างแต่ก็น้อยมาก  และลาภที่ได้มักปรากฏในรูปสิ่งของสวยงาม  ท่านมีเคราะห์ เป็นโจรภัย จะถูกลักขโมย ฉกชิงวิ่งราวได้ง่ายมาก ระวังตัวไว้เป็นดีที่สุด

 

ราศีกันย์  (15 ก.ย.-14 ต.ค)

             ท่านที่ยังโสด  ความรักไม่แจ่มใส ที่จริงรักก็ไม่แจ่มใสมาตั้งแต่ปลายเดือนที่ผ่านมา  ท่านจะมีเรื่องหงุดหงิด รำคาญใจ  โดยมีสาเหตุมาจากเรื่องเพศตรงข้าม ดีที่ว่าเมื่อเกิดปัญหาขึ้น ท่านก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้  ท่านที่มีคู่รักคู่ครองจะมีเรื่องผิดใจกันด้วยญาติพี่น้องของฝ่ ายใดฝ่ายหนึ่ง  ด้วยเรื่องเงินและเรื่องความหึงหวง ขอให้ระวัง

                 ท่านจะประสบความสำเร็จในการงานของท่าน  จะดีเด่นในเรื่องเกียรติยศและชื่อเสียง  ได้รับการยกย่องชมเชยจากสื่อมวลชนหรือเพื่อนร่วมงาน ได้รับความร่วมมือจากผู้ที่มีความคิดและจิตใจตรงกัน

                 สุขภาพร่างกายของท่านอาจเป็นอุปสรรคต่อความก้าวหน้าทางการงานท่ าน อาจต้องการเยียวยา  หรือพักผ่อนร่างกายบ้าง  อย่าให้ป่วยจนต้องหยุดงานนะครับ จะมีผลไม่ดีตามมา

                 จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในบ้านของท่าน  ท่านไม่มีโชคลาภจากการเสี่ยง แต่อาจจะมีโชค ได้ของเก่า วัตถุโบราณที่มีค่าหายากมาครอบครอง  บางท่านจะได้ครอบครองพ่อม่ายแม่ม่ายที่เป็นคนดีด้วย

 

ราศีตุล  (15 ต.ค.- 14 พ.ย)

             เป็นจังหวะที่ไม่ดีสำหรับความรักและเพศสัมพันธ์  ด้วยเหตุที่คนรักหรือคู่ครองของท่านจะห่างไปไกล หรืออาจเจ็บป่วย  ถ้ายังโสด คนดีที่ท่านจับตามองจะถอยห่างออกไป  ถึงไม่ได้ไปไหนไกล อยู่ใกล้ตามองเห็นกันทุกวันก็ตาม แต่มีทีท่าห่างเหินไปหน่อย ถามกัน ปลอบกันเองก็แล้วกัน

                 งานมีจังหวะและโอกาสที่ดี มีปัญหาบ้างก็เพียงเล็กๆ น้อย                ๆ เท่านั้น  ท่านจะสามารถทำงานตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาหรือนายงานได้โดยไ ม่มีข้อผิดพลาด  ท่านมีผู้ช่วยเหลือดีในเรื่องความซื่อตรงและสุจริต แต่ต้องระวังคนที่ไว้ใจจะโกง หรือยักยอกท่านโดยที่เขาไม่ได้ตั้งใจ

                 การเงินยังอยู่ในระยะไม่คล่องตัว มีเข้ามาบ้าง  แต่ก็มีรายจ่ายเพื่อรักษาตัวเองหรือคนรักคู่ครอง เป็นเงินจำนวนมากด้วย ท่านไม่ควรเล่นหวย เล่นหุ้น หรือการพนัน เพราะการพนันจะขัดลาภทางเงินของท่าน ระวังของในบ้านจะแตกหักเสียหาย และขอให้ระวังโจรผู้ร้ายให้ดี จะบุกรุกเข้าไปถึงในบ้านของท่านในยามค่ำคืนด้วย

 

ราศีพิจิก  (15 พ.ย. – 14 ธ.ค.)

             ดาวความรักของท่านยังไม่ขยับเขยื้อน ในทศก่อนๆ เป็นอย่างไร  ระยะนี้ก็เป็นเช่นนั้น  ถ้าไม่ดีก็ทนเอาหน่อยก็แล้วกัน แต่ดูเหมือนเดือนที่แล้ว ความรักของชาวราศีพิจิกสดชื่นดี ผมก็แสดงความยินดี เพราะภาวะเช่นนั้นจะยังปรากฏอยู่ต่อไป

                 การงานจะเป็นภาระหนักของท่าน ท่านจะยังคงมีภาระรับผิดชอบอย่างสูงอยู่ ธุรกิจประเภทการติดต่อเจรจา จะมีอุปสรรคหรือได้ผลสำเร็จน้อยลง  ผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือท่านก็กำลังเสื่อมอำนาจลง  แต่ธุรกิจติดต่อต่างประเทศ จะมีความก้าวหน้าดี

                 การเงินท่านดีขึ้น  อาจได้รับโบนัสกลางปี หรือได้รับค่าตอบแทนกลางปีเป็นบำเหน็จความชอบที่ท่านได้ทำไว้ ทำให้ท่านหายใจได้คล่องขึ้น

                 ท่านมีเคราะห์  อาจได้รับบาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ ประเภทตะปูตำ หนามเกี่ยว และท่านยังต้องระวัง  จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความเล็กๆ น้อยๆ ด้วย

 

ราศีธนู   (15 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

                  เพศตรงข้ามคนสำคัญจะทำให้ท่านที่ยังโสดรู้สึกผิดหวัง   เสียกำลังใจ ท่านที่มีคู่รักคู่ครองอยู่แล้ว  คู่ของท่านจะหงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย  และมักแสดงออกอย่างรุนแรงจนท่านคาดไม่ถึง

                 ท่านจะรู้สึกได้ว่าตัวเองอยู่ในสภาพไม่เข้มแข็งและอดทน ความกระตือรือร้นค่อนข้างจะไม่มี  ไม่ว่าจะทำภารกิจใดๆ ก็ตาม  ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นก็ไม่สู้จะดี  กับคนใกล้ตัว ท่านจะรู้สึกไม่ยินดีที่จะติดต่อด้วย มีอาการคล้ายเป็นโรคซึมเศร้า  ขอให้เพิ่มความขยันและอดทนให้มากขึ้น

                 การเงินไม่สู้ดีนัก  ท่านพอมีรายได้จากผลการทำงาน  หรือจากธุรกิจที่ทำกำไรให้บ้างเป็นลาภผล  ส่วนโชคทางการเสี่ยงไม่มีเลย  แต่มีลาภเป็นวัตถุมงคลชิ้นเล็กๆ อาจมีคนเอาจตุคามมาฝากท่านก็ได้

                 ท่านอยู่ในช่วงจังหวะที่มีเคราะห์ สุขภาพมักไม่ค่อยดี  เพราะท่านปฏิบัติตัวผิดๆ  เช่น  อาบน้ำดึกๆ จนทำให้เจ็บป่วย และควรระวังจะถูกสุนัขกัด หรือเป็นโรคผิวหนัง กลาก เกลื้อน  เป็นต้น

 

ราศีมังกร     15 ม.ค. – 14 ก.พ.

                 คนโสด คนม่ายที่ไร้รัก  จะดูตกต่ำในสายตาของคนต่างเพศที่ท่านหมายปอง   คนที่มีคู่รักแล้ว ระวังรักจะร้าวด้วยเรื่องไร้สาระ  หรือด้วยฝีมือบุคคลที่สาม  คู่สามีภรรยาจะระหองระแหงกันด้วยเรื่องญาติของอีกฝ่ายหนึ่ง  หรือด้วยเรื่องที่มีเงินเป็นสาเหตุ  สรุปแล้ว ความรักไม่ว่าจะแบบไหน หรืออยู่ในวัยใดก็ไม่ค่อยดี

                 งานของท่านเริ่มสดใส มองเห็นอนาคตที่ดีรออยู่ข้างหน้า  จะมีกำลังใจกับงานที่กำลังทำอยู่  และจะมีผู้ยกผลงานที่ทำเสร็จแล้วของท่านขึ้นมากล่าวชื่นชมด้วย  งานธุรกิจติดต่อก็ก้าวหน้าไปในทางที่ดี  ท่านมีโอกาสและจังหวะที่จะได้เงินรางวัลหรือค่าแรงจากการทำงานช นิดที่คาดไม่ถึง

                 การเงินหลักๆ  ของท่านยังคงดำรงอยู่  สบายใจได้  แต่เงินหมุนเวียนอาจจะไม่ค่อยคล่องตัวนัก  ทำมาหากินได้ก็ควรเก็บออมไว้  เศรษฐกิจของชาติยังไม่ฟื้นตัว

                 ขอห้ามไม่ให้ท่านโมโหหรือหุนหัน ทำอันตรายใครๆ เพราะเรื่องจะบานปลายร้ายแรงมากจนคาดไม่ถึงทีเดียว

 

ราศีกุมภ์   15 ก.พ. – 14 มี.ค.

                 คนโสด คนม่ายจะมีคนรู้ใจเข้ามาสนใจท่าน ดูให้ดีๆ จะรับรักเลยก็ได้  แต่คนที่ตกลงปลงใจเป็นคู่รักคู่ครองกันแล้ว  คู่ของท่านยังรู้ใจกันดีอยู่  แค่มองตากันก็เปลี่ยนท่าทีได้

                 ท่านจะมีโอกาสได้พบกับคนดีๆ  ต่างศาสนาและต่างวัฒนธรรม ประเภทเป็นคนนราธิวาส แต่ชอบใจคนเชียงราย  โดยที่ทั้งสองฝ่ายมาพบกันที่กรุงเทพฯ ทำนองนี้  คงต้องปรับตัวเข้าหากันบ้าง

                 งานประจำ  งานราชการ  ดำเนินไปตามปกติ มีปัญหาบ้าง  ก็แก้ไขให้ลุล่วงไปได้  แต่ขอเพียงท่านอย่าทะเลาะกับคนที่ปรารถนาดีต่อตัวท่านเท่านั้น  ส่วนธุรกิจการเจรจา ธุรกิจการค้า ยังไม่เป็นผลดีนัก

                 การเงินค่อนข้างฝืด  ธุรกิจการค้าติดขัด  ตามแบบของประเทศที่เศรษฐกิจขาลง การเงินฝืด เพราะทวงหนี้ไม่ได้

                 เคราะห์ของท่านมีเล็กๆ น้อยๆ ประเภท ถูกของมีคนบาด หรือพลัดตกหกล้ม หรือโดยสารรถไฟก็เกิดอุบัติเหตุ แต่ท่านไม่เจ็บเท่าไร

 

ราศีมีน      15 มี.ค. – 14 เม.ย.

                 ความรักยังคงดำเนินไปตามปกติ หนุ่มสาวที่เพิ่งถูกใจกันใหม่ๆ  จะมีจังหวะสานสัมพันธ์กัน  คนที่เป็นคู่รักกันก็จะใกล้ชิดกันมากขึ้น  ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้ว คู่ของท่านจะนำโชคมาให้  ฝ่ายเป็นภรรยาจะตั้งครรภ์ง่าย  ฝ่ายที่เป็นสามีจะมีพลังช่วยให้ภรรยาตั้งครรภ์ง่าย

                 ถ้าในครอบครัวมีความสัมพันธ์ระหว่างวงศาคณาญาติไม่สู้ดี ไม่ลงรอยกัน ก็จะเริ่มเข้าสู่สภาวะสงบสุขสะดวกสบาย

                 การงานก็ดำเนินไปตามปกติ  จะมีขัดข้องบ้างก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับเทคโนโลยี ท่านจะได้รับข่าวสารที่ชักช้า ไม่ทันการ  เช่น  ได้รับจดหมายเชิญประชุมในวันที่ 15  ในขณะที่มีการประชุมไปแล้วเมื่อวันที่ 12  ทำเอาท่านไม่พอใจ  เอะอะเอ็ดตะโร ทำเอาผู้อยู่ใกล้ตกใจไปตามๆ กัน

                 การเงินท่านก็เช่นเดียวกัน เรื่อยๆ มาเรียงๆ  ไม่มีเงินจรขนาดใหญ่ไหลเข้าหรือไหลออกไป  คงต้องยึดหลักประหยัด ไม่ควรซื้อก็อย่าไปซื้อ

 

............................................................ ............................................................ .......................................   

 

Back to Top
kanokporn View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 04 พ.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 5811
Post Options Post Options   Quote kanokporn Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ค. 2007 at 15:18

ดูแล้วจ้า...ขอบใจมากนะจ๊ะ  

 การเงิน กะ สุขภาพมะค่อยดี ต้องระวัง

Back to Top
mam&aek View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 12 ต.ค. 2006
Location: Thailand
Posts: 128
Post Options Post Options   Quote mam&aek Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ค. 2007 at 15:43

แหงะ ดวงมะดีเลยอ่ะ ขอวางคืนได้ป่าว เหมือนเวลาเสี่ยงเซียมซี ได้ใบทำนายไม่ดีก็วางไว้ที่วัด  

Back to Top
mikimon View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 09 ส.ค. 2006
Location: Thailand
Posts: 8831
Post Options Post Options   Quote mikimon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ค. 2007 at 15:58
อ่านแล้วมะวาน ขอบคุณค่า
- ศีล สมาธิ ปัญญา -
Back to Top
gor_gai View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 31 ม.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 8101
Post Options Post Options   Quote gor_gai Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ค. 2007 at 15:59
ราศีกุมภ์ "การเงินค่อนข้างฝืด  ธุรกิจการค้าติดขัด  ตามแบบของประเทศที่เศรษฐกิจขาลง การเงินฝืด เพราะทวงหนี้ไม่ได้" << เป๊ะๆๆๆๆๆๆๆ
Back to Top
jirawan111 View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 18 พ.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 435
Post Options Post Options   Quote jirawan111 Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ค. 2007 at 15:59

อ่านดูแล้วดวงไม่ดีเหมือนกัน สงสัยต้องไปสะเดาะเคราะห์ซะแล้วLOL

ขอบคุณนะค่ะBig smile

Back to Top
n_ning View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 04 ส.ค. 2006
Location: Liechtenstein
Posts: 4752
Post Options Post Options   Quote n_ning Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ค. 2007 at 16:09

แวะมาอ่านดวงจ้า

Back to Top
Fullmoon View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 09 พ.ย. 2006
Location: Mozambique
Posts: 6430
Post Options Post Options   Quote Fullmoon Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ค. 2007 at 16:23
แอบมาอ่านดวงด้วยคนจ้า
Back to Top
wanakamol View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar
หนมบิ๋ม

Joined: 20 ธ.ค. 2005
Posts: 15372
Post Options Post Options   Quote wanakamol Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ค. 2007 at 16:30
โหๆ เค้าให้ระวังสุขภาพ โดยเฉพาะกลาก เกลื้อน....

มานยางงายกานเนี่ย


Back to Top
jaewjingjing View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 07 มี.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 11442
Post Options Post Options   Quote jaewjingjing Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 24 ก.ค. 2007 at 22:58

เขาบอกการเงินจะขาดสภาพคล่องอ่ะ  

เหตุเพราะช๊อปกับสาวๆ เลดี้ มากไปป่าวเนี่ย

Back to Top
nanutd View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 ต.ค. 2006
Posts: 5100
Post Options Post Options   Quote nanutd Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 25 ก.ค. 2007 at 11:27
ดวงไม่ดีเลยเรา
t
Back to Top
rapeepron View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 14 พ.ค. 2007
Location: @ บ้านเอมิ @
Posts: 3558
Post Options Post Options   Quote rapeepron Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 ก.ค. 2007 at 13:55

ของอุ๋ย กะ แฟน ไม่ค่อยดีเลยอ่ะไม่เป็นไรยังไงก็สู้ๆๆๆ

 

Back to Top
nuoa View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 01 ธ.ค. 2006
Location: Thailand
Posts: 1254
Post Options Post Options   Quote nuoa Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 ก.ค. 2007 at 13:58

อ่านแย๊ว...

Back to Top
tarny View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 09 ก.ค. 2007
Location: Thailand
Posts: 860
Post Options Post Options   Quote tarny Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 ก.ค. 2007 at 14:27
การเงินของท่านอยู่ในเกณฑ์ปกติ อยู่ในระดับพอมีพอใช้ ไม่คล่องมือนัก แต่ก็ไม่ถึงกับขัดสน  เงินที่ท่านซ่อนไว้ใช้ส่วนตัวนั้นจะถูกค้นเจอ  และที่ต้องระวังอีกอย่างหนึ่ง คือ จะเสียเงินเพราะอุบัติเหตุ  อันแสดงว่าท่านจะมีเคราะห์

โห แม่นมากกเพิ่งโดนใบสั่งไปเอง 55 อยากให้เรื่องคู่แม่นบ้าง
คนโสด  ตอนปลายเดือนมีโอกาสมากที่จะได้พบเนื้อคู่ 
Back to Top
catier View Drop Down
Moderator Group
Moderator Group
Avatar

Joined: 19 ก.ค. 2006
Location: Zimbabwe
Posts: 8249
Post Options Post Options   Quote catier Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 26 ก.ค. 2007 at 14:38

ตรงสุดๆ

ราศีเมษ    15 เม.ย. – 14 พ.ค.

              ท่านที่มีคู่รักอยู่แล้ว คู่รักจะนำความไม่สบายใจมาให้ท่าน  โดยการประพฤติตัวสำมะเลเทเมา  และมักปฏิเสธความรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

----> เห็นด้วยเลยอ่ะ ตรงงงงง ช่วงนี้เบื่อมากๆ กับพฤติกรรมแบบนี้.... เฮ้อ...

 

                 การงานมีปัญหา  แต่จะรุนแรงหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์หรือจิตใจของท่านเอง  ถ้าท่านใจร้อน โทสะร้าย  ควบคุมอารมณ์เอาไว้ไม่ได้  ปัญหาก็จะรุนแรงขึ้นจนบานปลายหลายเรื่อง  ขอให้ใจเย็นในทุกกรณี

-----> จริงอ่ะ ตอนนี้กำลังมีปัญหากับคนที่แผนก เซ็ง.... จะทำเรื่องย้ายแล้ว....แล้วเบื่อที่ไม่งานทำเป็นของตัวเอง

 

                 ระยะนี้ท่านจะหวังพึ่งผู้ใหญ่ไม่ได้ง่ายนัก  เพราะผู้ใหญ่ก็มีปัญหาของตัวเขาเองอยู่เหมือนกัน 

-----> อ้าววว ช่วงนี้กำลังจะพึ่งผู้ใหญ่อยู่ จะได้ไหมล่ะนั้น

 

คนที่เป็นเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องอาจจะแสดงกิริยาวาจาขัดหูขัด ตาท่านบ้าง  ก็ขอให้ท่านให้อภัยเขาเถิด ท่านจะสุขกายสบายใจขึ้น 

-----> ทำใจให้อภัยไม่ได้ ไม่ตูกับมรึงต้องตายกันไปข้าง....แต่ตูแหล่ะ ที่จะไปเอง.....เซ็ง...

 

สุขภาพท่านอยู่ในเกณฑ์ปกติแม้เจ็บป่วยอยู่ก็จะฟื้นตัวโดยรวดเร็ ว จะแข็งแรงขึ้น

-------> เมื่อวานนี้ไข้ขึ้น พอกินยา นอนแป๊บเดียวก้อหายเลย...ยัง งงๆ

 

                 การเงินของท่านอยู่ในเกณฑ์ปกติ อยู่ในระดับพอมีพอใช้ ไม่คล่องมือนัก แต่ก็ไม่ถึงกับขัดสน  เงินที่ท่านซ่อนไว้ใช้ส่วนตัวนั้นจะถูกค้นเจอ  และที่ต้องระวังอีกอย่างหนึ่ง คือ จะเสียเงินเพราะอุบัติเหตุ  อันแสดงว่าท่านจะมีเคราะห์

---------> ต้องไปทำบุญแล้วเรา เฮ้อ....ช่วงนี้ มรสุมชีวิต จริงๆ


Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.117 seconds.