LadySquare.com Homepage
Forum Home Forum Home > Ladysquare Plaza > ร้าน bewitchedshop
  New Posts New Posts RSS Feed: คำถามยอดฮิต ลดน้ำหนัก รวมมาให้เต็มๆจ้า
  FAQ FAQ  Forum Search   Calendar   Register Register  Login Login

คำถามยอดฮิต ลดน้ำหนัก รวมมาให้เต็มๆจ้า

Author
Message
  Topic Search Topic Search  Topic Options Topic Options
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Topic: คำถามยอดฮิต ลดน้ำหนัก รวมมาให้เต็มๆจ้า
    Posted: 03 ม.ค. 2010 at 13:28

การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ

 
เตือนสำหรับสาวๆ ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีน๊าค๊า ร่างกายยังไม่หยุดเจริญเติบโต จึงยังไม่ควรลดน้ำหนักแบบเพิ่งตัวช่วย

เพราะการเผาผลาญของร่างกาย ยังทำงานได้ดีอยู่ ดังนั้น วิธีลด นน. ที่ดีที่สุดของสาวๆ วัยไม่เกิน 18 ก็คือ การออกกำลังกาย
ไม่จำเป็นต้องควบคุมอาหาร หรือ อดอาหารนะคะ เพราะอาจจะทำให้ร่างกาย ขาดสารอาหารได้จ้า 
และการลดน้ำหนัก ในวัยรุ่น หากลดผิดวิธี อาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย รวมถึงส่งผลต่อระบบเผาผลาญ
กล่าวง่ายๆคือ หากเร่งรีบลดความอ้วน แบบทางลัด แบบผิดวิธี ก็จะทำให้การเผาผลาญร่างกายเสีย และเป็นคนอ้วนง่ายในอนาคตจ้า 

-==============================================
เรื่องสำคัญที่นำมาฝาก : สิ่งที่อันตรายที่สุดในการลดน้ำหนัก คือตัวเราเองนะคะ ดังนั้นก่อนจะลดน้ำหนักจริงจัง ต้องตั้งใจก่อนว่า เราต้องลดอย่างถูกวิธี ศึกษาทุกวิธีให้เข้าใจและมั่นใจว่าปลอดภัยที่สุด และปฏิบัติตัวให้ปลอดภัยด้วยค่ะ เราสามารถเลือกตัวช่วยได้ตามที่เราต้องการ แต่ไม่ว่าจะเป็นตัวไหนนั้น ควรอยู่ในกรอบคำแนะนำของผลิตภัณฑ์หรือผู้ที่แนะนำ เช่น การใช้ยาลดความอ้วนจากคลีนิค หรือ โรงพยาบาล ควรเชื่อฟังคุณหมอ ปฏิบัติตามวิธีที่ทางคุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัด ห้ามทานเกินขนาดที่กำหนดไว้ ,การเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย ก็ออกกำลังกายแต่พอเหมาะไม่หักโหมเกินไป การใช้ห้องสตรีม ซาวน่าก็ในเวลาที่พอเหมาะ อย่าฝืนค่ะ , และ ที่อันตรายและไม่แนะนำที่สุดคือ อย่าอดอาหารเด็ดขาด เพราะนอกจากจะทำลายระบบการจำการใช้พลังงาน และยุติกระบวนการเผาผลาญของร่างกายแล้ว ยังส่งผลให้เกิดภาวะขาดสารอาหาร อ่อนเพลีย เกิดการเสื่อมของอวัยวะต่างๆ และเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ค่ะ ควรทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ อย่างต่ำ 2 มื้อ คือ มื้อเช้า และ กลางวัน มื้อเย็นทานเป็นของเหลวย่อยง่าย เช่น นมถั่วเหลือง ที่สำคัญหากลดความอ้วนให้เลือกเป็น "วิธีเลือกทาน" เช่น เลี่ยง แป้ง ไขมัน ขนม ของหวาน ไม่ควรขาดน้ำ ต้องดื่มน้ำมากๆ และ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ และ การใช้สมุนไพรต่างๆเข้าช่วงลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะเป็นช่วยขับถ่าย ช่วยเผาผลาญ กาแฟลดความยาก หรืออะไรต่างๆที่มีสรรพคุณในการช่วยลดน้ำหนัก ควรปฏิบัตตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด และห้ามใช้เกินที่ผลิตภัณฑ์ระบุไว้ข้างบรรจุภัณฑ์ เพราะการใช้ยา อาหารเสริม สมุนไพรก็เป็นอันตรายได้ หากใช้เกินปริมาณที่กำหนดค่ะ กล่าวคือ อย่าทำสิ่งที่ไม่อันตรายให้อันตราย นะคะ
==============================================================

คำถามทั่วๆไปกับไดไดหัว
 
- ไดไดหัว คือ อะไร เป็นยาลดความอ้วนรึเปล่า click
- การทำงานของไดไดหัวและประสิทธิภาพ click
-
ถ้า นน. พอใจแล้ว จะหยุดทานได้ไม๊ click
-
แล้วมันจะโยโย่ไม๊คะ (อันนี้ฮิตสุดๆ) click
-
วิธีรับประทาน ทานก่อนหรือหลังอาหารกันแน่ click
-
ทำไมทานไดไดหัว ต้อง ห้ามอดอาหารเด็ดขาด click
-
ทำไมบางคน อาการเวียนหัว มึนหัวคะ บางคนก็ปวดหัวเลย click
-
อาการจุก เหมือนห้องอืดหายใจไม่ทั่วท้อง มันเลยทานอะไรไม่ลง click
-
ร้อน ปากแห้งหิวน้ำ เป็นอาการปกติเป่าคะ click
-
ทำไมทานแล้วใจมันสั่นๆ หวิวๆ นอนหลับไม่สบาย เลยทำให้นอนไม่หลับ click
-
ทำไมบางคนลดไว แต่ทำไมหนูลดช้าคะ click
-
ทานวันละ 2 เม็ด หรือมากกว่าได้ไม๊ 1 เม็ดไม่ทันใจ click
-
แล้วทานต่อเนื่องนานๆจะเป็นไรไม๊คะ click
-
แล้วข่าวที่เค้าว่า ทานพวกยาลดความอ้วนมากๆแล้วจะติด จนต้องบำบัด จิงอ๊ะเป่า click
-
แล้วถ้าหนูติดไดไดหัวต้องทำไงอ่า click
-
สมมุติถ้าให้แฟนทาน มีผลอะไรไม๊คะ หรือต้องทำยังไงบ้าง click

-
ทานไดไดหัว แล้วทานแองกอฮอล์ได้ไม๊คะ click
- ทานไดไดหัว ร่วมกับยาที่ทานอยู่หรือวิตามินตัวอื่นๆได้ไม๊คะ click
-
คนที่มีโรคประจำตัวอะไรบ้าง ที่ห้ามทานไดไดหัว click
-
อยากให้แม่ทาน แม่อายุเยอะแล้ว คนที่อายุเกินเท่าไหร่ห้ามทานคะ click
- แล้วจะมีผลอะไรต่อระบบของร่างกายในระยะยาวไม๊คะ เคยมีใครไปตรวจร่างกายไม๊ click
=====================================================
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by skfrinty - 22 ม.ค. 2013 at 00:00
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 14:25
ไดไดหัว คือ อะไร เป็นยาลดความอ้วนรึเปล่า
 
ไดไดหัว เป็นสมุนไพรของทางจีนค่ะ ทำหน้าที่หลักๆคือ เบริน หรือ เพิ่มพลังให้กับระบบเมตตาบอลิซึ่มค่ะ ถ้าเทียบกับสมุนไพรไทย ก็เป็น พริกไทยดำ แต่ด้วยรสของมันไม่ได้เผ็ดร้อนแรง จึงไม่เป็นอันตรายกับกระเพาะ มันจะทำให้ร่างกายร้อนขึ้นเท่านั้นเองจ้า และ ไดไดหัว เมจิกสลิม และ ไดไดหัว สลิมพิ้ง หรือที่ เราเรียกกันว่า ไดไดพิ้งค์ คือ ตัวแคปซูลสมุนไพรที่มีส่วนประกอบหลัก ไดไดหัว และ ผลโคล่า ที่สกัดเอาคาเฟอีนมาเพื่อช่วยเพิ่มพลังในการลดความอ้วน
 
คาเฟอีน มีส่วนช่วยลดน้ำหนักอย่างไร
 
อันนี้เอาเห็นภาพชัดๆ จากประสบการณ์ตรงและคำบอกเล่านะคะ ใครเคยได้ยินไม๊คะ ที่เค้าว่า ทานกาแฟดำไม่นมไม่น้ำตาล ตอนเช้า 1 แก้ว ไม่ต้องใหญ่มาก มันจะช่วยให้เราลดน้ำหนักได้ เพราะอะไรทราบไม๊คะ... เพราะ คาเฟอีนทำให้เราไม่อยากค่ะ ไม่อยากง่วง ไม่อยากนอน และ ไม่อยากกินด้วยจ้า แต่อาการข้างเคียงของคาเฟอีน ที่หลายๆคนไม่ชอบ คือ ใจสั่น และนอนไม่หลับ ดังนั้นไม่แปลกเลยที่เวลาใครง่วงนอน จะนึกถึง กาแฟเย็นๆ ยิ่งกาแฟสด บีบคั้นกันสดๆจากเม็ดเป็นน้ำกาแฟหอมๆๆๆ น่านนนแหละค่ะ ตื่นเลย...นี่เอง หลักการทำงานของคาเฟอีน ทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง
 
ประสบการณ์ที่เจอ...ใกล้ตัวเลยค่ะ พี่เกม เป็นคนไม่ทานกาแฟ เพราะบอกว่า กาแฟเป็นสิ่งเสพติดที่แรงที่สุด เหล้ายังดื่มได้เรื่อยๆทั้งคืน แต่กาแฟดื่มเรื่อยๆไม่ได้ ตาค้างถึงตายกันพอดี 555555 (เออ จิงว่ะ 555) เวลาที่ทานกาแฟ จะมึนหัว พูดไม่รู้เรื่อง(อันนี้แอ๊บค่ะ ชัวร์) แต่ที่เห็นๆเลย ทานอิ่มไว .... แนะนำให้ ลองดูค่ะ ก่อนทานอาหาร ให้สั่งกาแฟเย็นมาทาน แล้วทานข้าวดูจ้า จะทานได้น้อยลงพิเศษเลยทีเดียว จิงๆๆๆ CF ฟันธง ค่ะ แต่แล้วทำไมคนติดกาแฟถึงอ้วนได้คะ...ก็อ้วนเพราะนมข้นๆ น้ำตาลหวาน นั่นเองจ้า ปริมาณน้ำตาลและครีม และนม มันมากกว่ากาแฟ จริงๆนะ มีใคร ใส่ผงกาแฟมากกว่าครีมเทียม หรือ นม หรือน้ำตาลบ้าง จริงม๊ะ ^^
 
และนอกจากนั้น คาเฟอีน จากชา จากกาแฟ หรือจากอะไรก็แล้วแต่ ทำให้เราเข้าห้องน้ำบ่อย ไม่เชื่อลองสังเกตดูค่ะ ยิ่งกาแฟยิ่งชัดเจน ปัสสาวะเป็นกลิ่นกาแฟเลยทีเดียว ไม่ได้มีส่วนประกอบของยาขับปัสสาวะ หรือขับน้ำแน่นอน และ ชา มีชื่อมากมายเรื่อง ทานมากแล้วท้องผูก วู้ๆๆๆๆ จิงๆๆๆๆ และยังช่วยลดอาการบวมน้ำลงได้ด้วย เห็นเค้าเอามาแปะตากันบวม... สังเกตุได้เรย ทานไดไดหัว แล้วถ่ายยาก ปัสสาวะบ่อย แรกๆ มีอาการใจสั่น นอนไม่หลับ เวียนศรีษะ อย่าตื่นตระหนกค่ะ ขอเวลาร่างกายปรับตัวนิสสสนึงคร่า เพราะ คาเฟอีน จากโคล่า ค่อนข้างแรงเด้อ ไม่ต้องกลัว จะผอมจะสวยทางลัด มั่นใจในไดไดหัว และ ร้านเรากุนซือแจ่มๆ ที่ปัจจุบันมีมากมาย เริ่มจาก นก นุบ และ ปัจจุบัน มีลูกค้าที่น่ารักหลายท่าน มาช่วยกันตอบเพื่อนๆแทนนก นุบ ทำให้เกิดความมั่นใจ และเป็นกำลังใจ จากรุ่นพี่บีวิช ที่ผอมสวยกันไปแล้วจ้าWink
 
สรุป ไดไดหัวช่วยเบริน คาเฟอีนช่วยลดพฤติกรรมการทานเยอะของเราลง แค่นี้ก็พอจะรู้สึกได้แล้วว่าผอม เนอะๆๆๆ อย่าลืมดื่มน้ำตามมากๆนะคะ แล้วทานวิตตามินซี ด้วยคร่า เพราะการที่ทำงานร่างกาย การเผาผลาญ การสันดาบ มันมีของเสียออกมาด้วย(นึกภาพโรงงาน ทำไมต้องมีน้ำเสีย) ทีนี้ถ้าเราดื่มน้ำมากๆ ก็จะช่วยชะล้างของเสียออก และวิตตามินซีช่วยดีท๊อกระบบด้วยเด้อ รับรองผอมสวยผิวใสไปกับไดไดหัวสบายๆจ้า
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ
 
เสริมนิดนึงนะคะ เรื่อง อย. การทานต่อเนื่องนานๆ และ อันตรายจากการลดน้ำหนักอย่างผิดวิธีนะคะ
 
.....อาหารเสริมทุกอย่างไม่ควรทานต่อเนื่องแบบทุกวันติดกัน 6 เดือนค่ะ จริงๆ 3 เดือนก็ควรดีท๊อกระบบร่างกายนิดนึง หรือพักระบบร่างกาย ไดไดหัว ทำให้ร่างกายทำงานหนักจ้า เพราะการที่ร่างกายเบริน ต้องใช้งานทุกระบบอย่างหนัก ดังนั้นการที่เราจะดูแลร่างกายควบคู่ไปด้วยเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่งจ้า เช่น การทานอาหารที่มีประโยชน์ อาจจะเน้น ผัก ผลไม้ เพื่อให้ร่างกายได้รับวิตามินและเกลือแร่อย่างเพียงพอนะคะ ทานวิตามินซี เพื่อให้ต่อต้านอนุมูลอิสระ แน่นอนการที่ร่างกายใช้งานหนัก หรือเบรินหนัก มันต้องมีของเสียออกมาบ้าง เช่น เครื่องจักรอ่านะคะ ดังนั้นเราควรที่จะขจัดออกไปด้วย วิตามินซีดีที่สุดจ้า หากไม่ชอบทานอาหารเสริม หรือ วิตามินเม็ด ก็ทานพวกผลไม้ที่มีวิตามินซีสูวๆ ดื่มน้ำมากๆ ให้เหงื่อและปัสสาวะออกบ่อยๆ จะผอมไว และผิวพรรณดีด้วยจ้า
 
.....เรื่ององค์กร หรือ สถาบัน รับรอง นกอยากทำความเข้าใจนิดนึงว่า การลดความอ้วน ด้วยตัวช่วย ถึงแม้จะเป็น ยาลดความอ้วน ที่มีแพทย์เป็นผู้จ่ายยาให้ เราก็เห็นข่าวทั่วๆไปนะคะ ว่าอันตรายทั้งสิ้น การออกกำลังกายที่มากเกินไป การอดอาหารด้วยตัวเอง อันตรายทั้งนั้นนะคะ ไดไดหัวเป็นสมุนไพรจีนที่โรงงานได้รับมาตรฐาน เป็นโรงงานใหญ่ เรื่อง อย. เคยมีการดำเนินการขอและได้รับมา แต่ยกเลิกไปแล้วเนื่องจากการไม่คุมเข้มเรื่องการนำเข้าซ้ำซ้อน เช่น สมมุตินาย ก เอาเข้ามา ขอ อย. แล้ว จีนก็ยังขายให้นาย ข เอาเข้ามาด้วย ซึ่งการขอ อย.ใช้เวลาและเงินพอสมควร จึงเกิด ลิด้ากล่อง อย. และไม่อย. เท่านั้นไม่พอ เกิดการปลอมขึ้นมากมาย ปลอมมาจากจีนเลยค่ะ แต่ข้างในเป็นแป้งบ้าง เป็นยาลดบ้างซึ่งอันตรายมาก ตอนหลังโรงงานต้องยกเลิกยี่ห้อลิด้า(เพื่อป้องกันตัว) เพราะปลอมกันมากมาย เมื่อยี่ห้อยกเลิก อย. ก็ต้องยกเลิกด้วย จากนั้น โรงงานก็ให้ทำยี่ห้อใครยี่ห้อมัน สูตรใครสูตรมัน ซึ่งเราเป็นลิด้าออริจินิล ที่ได้ผลดี และหาค่อนข้างยากทั่วๆไปอ่ะนะคะ
ไดไดหัวเป็นสมุนไพรจีน ที่มีสรรพคุณการเบรินที่ค่อนข้างแรง+คาเฟอีนจากผลโคล่า ซึ่งหากใครไม่ทานกาแฟ อาจจะมีอาการแบบคนทานกาแฟเข้มๆได้ค่ะ ดังนั้น เราจึงมีวิธีทานและปฏิบัติตัวไปอย่างละเอียด เพื่อความปลอดภัยในการใช้ของลูกค้าค่ะ ซึ่งส่วนมากการขายสินค้าลดน้ำหนัก ที่ราคาต่ำ ส่วนมากจะขายขาดไม่มีการดูแลต่อเนื่อง แต่เรามีทั้งรีวิวจากลูกค้าจริงๆ และ ให้คำปรึกษา ตลอดช่วงที่ทานค่ะ ^^
 


Edited by nokkojung - 20 ก.พ. 2010 at 23:17
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 14:38
- การทำงานของไดไดหัวและประสิทธภาพ
 
อุ่ย.... บอกไปหมดแล้ว บนคำถามด้านบน ไดไดหัว คือ อะไร เป็นยาลดความอ้วนรึเปล่า click  แต่มาย้ำที่ลืมบอกว่า เพราะฉะนั้น ไดไดหัว ไม่ใช่ยาลดความอ้วนจ้า แต่เอาสรรพคุณแจ๋วๆของแต่ละสมุนไพรมารวมกัน และร่วมกันช่วยกัน ให้มีประสิทธิภาพทางด้านลดความอ้วนจ้า
 
สรุปหลักๆ
- ช่วยเผาผลาญ เพิ่มเมตตาบอลิซึ่ม
- ช่วยปรับพฤติกรรมการรับประทานอาหาร ทำให้ทานได้น้อยลง
- เมื่อทานได้น้อยลงต่อเนื่องนานๆ ขนาดกระเพาะเราจะเล็กลงออโต้ทำให้เราทานอาหารได้น้อยลง -
 ไม่ใช่ยาลดความอ้วน ไม่โยโย้จ้า
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:54
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 14:43

- ถ้าน้ำหนักพอใจแล้ว หยุดทานเลยไม้ไม๊

ได้เลยจ้า แต่นิดนึงน๊า คือ อยากแนะนำให้ทานต่อเนื่องอย่างน้อย 1-2 เดือนจ้า เพราะร่างกายเราต้องการการปรับตัว ถ้ามันลงไวแล้วหยุดทานเลย แน่นอน เราจะกลับไปทานได้เยอะอีกครั้ง เพราะกระเพาะยังไม่ปรับ และไม่มีตัวช่วยเบริน...เป็นไปได้ว่าจะกลับมาอ้วนได้ง่ายๆอีกครั้ง แต่ถ้าผอมแล้ว สามารถควบคุมอาหารต่อได้เองก็สามารถหยุดทานได้เลยจ้า

 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:55
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 14:47
แล้วมันจะโยโย่ไม๊อ่าคะ  (อันนี้ฮิตสุดๆ)
 
ไปอ่านที่นี่ได้เรย เคยเขียนไว้แล้วเด้อ CLICK 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:55
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 14:55
วิธีรับประทาน ทานก่อนหรือหลังอาหารกันแน่คะ
 
ทานก่อนอาหารเช้า เอาแบบตื่นมาทานเลยจ้า และ ทานร่วมกับอาหารเวริมและยาทุกตัวได้ ยกเว้น ยาหรือสมุนไพรที่มีฤทธิเหมือนกัน 
 
และนี่คือวิธีทานที่นก ทำโบชัวร์ตามนี้เลยใส่ลงไปในกล่องให้ทู๊กล่องจ้า
 
วิธีรับประทาน
รับประทานวันละ 1 เม็ดตอนเช้า (ก่อนอาหาร)

วิธีรับประทานแนะนำเพิ่มเติม
1. ดื่มน้ำตามมากๆ และดื่มให้ได้เยอะๆในแต่ละวัน (การดื่มน้ำเยอะจะเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน)

2. ห้ามอดอาหารเด็ดขาด เลือกทานได้ ให้ทานครบทุกมื้อ และเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ (มื้อเย็นแนะนำอาหารเบา เช่น โจ๊ก 1 ถ้วย หรือ นมถั่วเหลือง 1 กล่องและอีก 1 กล่องก่อนนอน) หากอดอาหาร อาจจะทำให้ นอนไม่หลับ

3. หากมีอาการท้องผูก ให้ดื่มนมเปรี้ยวก่อนนอน และตื่นมาให้ดื่มน้ำตามมากๆ หรือทานโยเกริต หรือ นมเปรี้ยวแล้วดื่มน้ำตามมากๆ (หรือ ทานลูกพรุนที่มีขายทั่วไป ช่วยได้มากค่ะ^^)

4. อาการเวียนศีรษะ มึนงง เกิดจากร่างกายปรับตัวหรือมีอุณหภูมิที่สูงเกินไป ให้ดื่มน้ำหวานเย็น เช่น น้ำผลไม้ปั่น หรือ เครื่องดื่มที่มีเกลือแร่ และต้องไม่เครียด ความเครียด ส่งผลให้ความร้อนในร่างกายมากขึ้น

5. หากมีอาการช่วงปรับตัวรุนแรง ให้รับประทานวันเว้นวัน หรือ แบ่งครึ่งแคปซูลทาน (ใช้แคปซูลปล่าแบ่ง)

6. หากนำ้หนักลงช้า ให้เลือกรับประทานในตอนเย็นอย่าเครียดหรือจดจ่อ ความเครียดทำให้เมตตา-บอลิซึ่มลดลง ซึ่งจะทำให้ยิ่งลดยากลงไปอีก

คำเตือน ห้ามผู้ที่เป็นโรคความดัน หัวใจ ไทรอยด์เป็นพิษ  ตับอักเสป หรือ กำลังตั้งครรภ์ รับประทานเด็ดขาด และ ห้ามทานเกิน 1 เม็ดต่อวันจ้า
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ
 


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:55
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 15:08
ทำไมทานไดไดหัว ต้อง ห้ามอดอาหารเด็ดขาด
 
เพราะร่างกายต้องการอาหารไปใช้ในการเบรินค่ะ หากเราไม่ทานมันไปดึงของเก่ามาซึ่งอาการจะโหดมาก นน. จะลงไวมาก สามารถลดได้วันละ 1 กิโลเลยทีเดียวในช่วงแรก ซึ่งอันตรายมากๆนะคะ เหมือนให้วิ่งรอบสนามไปเรื่อยๆ 1 วัน โดยไม่มีอาหารตกถึงท้องเลย แน่นอนเราจะเพลียเหนื่อย อาการจะออกเยอะ ซึ่งทำแบบนี้ติดกันซัก 5 วัน อันตรายถึงตายได้เรยทีเดียวนะคะ บางคนบอกไม่อยากทานอะไรเลย เลยไม่ทาน อันนี้ไม่ได้เด็ดขาดนะคะ ไม่มีข้อแม้ค่ะ ยังไงก็ต้องทาน นมเปรี้ยว นมถั่วเหลือง หรืออะไรก็ได้ ให้มีอะไรให้ร่างกายจ้า ให้ครบทุกมื้อจ้า ไม่งั้นน้ำย่อยออกมามากก็จะพะอืดพะอม อยากอาเจียน จุก หายใจไม่ออก ท้องอืด เกิดจากทานไม่ตามเวลา และทานน้อยมากคร่า อันตรายนะคะ ย้ำจ้า
 
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:56
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 15:11
ทำไมบางคน อาการเวียนหัว มึนหัวคะ บางคนก็ปวดหัวเลย
 
เพราะ ความร้อนที่มากขึ้น อาจจะทำให้เราปวดศรีษะเวียนศรีษะ น้ำตาลในสมองถูกดึงไปพร้อมกับน้ำไปใช้ในการสันดาป หรืออาจจะเป็นเพราะคาเฟอีนที่ค่อนข้างแรงค่ะ แก้ได้โดยหาอะไรหวานๆเย็นๆทาน โกโก้เย็น น้ำผลไม้ปั่นคร่า ไม่ต้องกลัวอ้วนจ้า
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:56
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 15:33
อาการจุก เหมือนห้องอืดหายใจไม่ทั่วท้อง มันเลยทานอะไรไม่ลง
 
ก็ต้องทานอาหารให้ตามเวลา อย่าอดอาหารจ้า อาการมันจะเหมือนเป็นโรคกระเพาะ เพราะน้ำย่อยจะออกมาเมื่อเรารู้สึกหิวค่ะ คนหิวนานๆน้ำย่อยออกมานานๆแล้วไปทานไรเข้าไปมันจะอยากอาเจียน และผะอืดผะอมค่ะ ดังนั้นทานอาหารให้ตรงเวลา อย่าอดอาหารเด็ดขาดจ้า
 
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:56
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 15:35
ร้อน ปากแห้งหิวน้ำ เป็นอาการปกติเป่าคะ
 
ปกติจ้า ร่างกายมันร้อนค่ะ การเผาผลาญก็ทำงาน น้ำจะถูกดูดไปใช้เยอะมากและถ่ายเป็นปัสสาวะทิ้งไป ดังนั้นดื่มน้ำมากๆนะคะ ^^ จะช่วยได้เยอะค่ะ ดื่มเยอะๆๆๆๆๆเลยนะคะ ดื่มเยอะ ปัสสาวะบ่อย หน้าท้องยุบไวจ้า
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:56
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 15:37
ทำไมทานแล้วใจมันสั่นๆ หวิวๆ นอนหลับไม่สบาย เลยทำให้นอนไม่หลับ
 
เป็นอาการสืบเนื่องจากความร้อนที่สูงขึ้น โดยรวมแล้ว อาการนี้เกิดจาก คาเฟอีนจ้า รอแปล๊บบบนึง พอร่างกายปรับตัวแล้ว ก็ดีขึ้นจ้า เหมือนเราทนกาแฟบ่อยๆ ก็นอนหลับปกตินะคะ ที่สำคัญ อย่าทานสายมากนะคะ บางคนทานซะเที่ยง โว้ว กว่าจะนอนนนนนน
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:57
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 15:40
ทำไมบางคนลดไว แต่ทำไมหนูลดช้าคะ
 
อ่านที่นี่เลยจ้า
 
 
และนี่คือเพื่อนๆที่แรกๆ นนง ลงช้าจ้า แต่ต่อมาก็ลงกัน สวยกันถ้วนหน้าคร่า
 
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:57
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 15:51
ทานวันละ 2 เม็ด หรือมากกว่า ได้ไม๊คะ  1 เม็ดไม่ทันใจ
 
ไม่แนะนำอย่างแรงคร่า เพราะเม็ดเดียวก็แรงจะแย่อยู่แล้วจ้า อะไรที่เกิดโดสที่เค้ากำหนดมาจะไม่ค่อยดีหรอกค่ะ อีกอย่างถ้าร่างกายทำงานหนักจนเกินไป อาจจะแก่ได้ง่ายๆ อะไรที่ร่างกายได้รับมากเกินไปนะคะ ทำให้ร่างกายหนักก็ทำให้เราดูแกได้ค่ะ ดื่มกาแฟเยอะ เค้าก็ว่าแก่ไว บุหรีจัดก็แก่ไว ทำงานหนักก็แก่ไว เนอะๆๆๆอะไรที่มันพอดีตามโดสเค้าดีกว่า แล้วอย่าลืมดื่มน้ำตามมากๆนะคะWink
 
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:57
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 15:54
แล้วทานต่อเนื่องนานๆจะเป็นไรไม๊คะ
 
จริงๆทั่วไปเค้าให้ว่าไม่ควรทานต่อเนื่องเกิน 6 เดือน แต่ถ้าอยากทานเป็นตัวช่วย ทานได้จ้า แต่ต้องดูแลร่างกายด้วย อย่าทานต่อเนื่องทู๊กวันน๊า อาจจะทาน เว้นๆบ้าง ทานอาทิตย์ละ 2 วันไรแบบนี้คร่า หรือ Dtox ระบบบ้างคร่า ดื่มน้ำมากๆ ทานวิตตามินซีเป็นประจำ และทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อสุขภาพและร่างกายของเราเองคร่า
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:58
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 15:57
แล้วข่าวที่เค้าว่า ทานพวกยาลดความอ้วนมากๆแล้วจะติด จนต้องบำบัด จิงอ๊ะเป่า
 
อ่านที่กระทู้เลยจ้า นกเขียนไว้แล้วคร่า
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:58
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:01
แล้วถ้าหนูติดไดไดหัวต้องทำไงอ่า
 
ไม่ติดหรอกจ้า ไม่ใช่ยาเสพติดน๊า หรือว่าจะติดคาเฟอีน ไม่น่าจะติด เพราะนกเองทานมานาน พอหยุดก็ไม่มีปัญหาค่ะ ยกเว้นว่า จะติดเพราะกลัวอ้วนน๊า แบบพอไม่ทานแล้ววิตกจริตกลัวอ้วนไรแบบนี้ อิอิ (นกก็เคยเป็น) เพราะฉะนั้นถ้าอยากทานทานต่อเนื่อง ทานได้ แต่ต้องทานตามที่แนะนำนะคะ ไม่มีปัญหาคร่า
 
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:58
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:05
สมมุติถ้าให้แฟนทาน มีผลอะไรไม๊คะ หรือต้องทำยังไงบ้าง
 
ได้เรยจ้า ผู้ชายทานได้ค่ะ แต่ต้องอธิบายนิสสนึงว่ามันทำงานยังไง ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย โดยเราเองอาจจะงงๆเอ๊ะยังไม่ได้ทำไรหนักๆเลยนี่หว่า ทำไมเหนื่อย ไรแบบนี้ หรืออธิบายผลของคาเฟอีน เพราะผู้ชายหลายๆคนไม่ชอบทานกาแฟนะคะ ทางที่ดีให้เริ่มโดยการทานวันละครึ่งเม็ดจ้า ^^
 
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:58
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:07
ทานไดไดหัว แล้วทานแองกอฮอล์ได้ไม๊คะ
 
ทานได้จ้า แต่ห้ามทานพร้อมกันเท่านั้นเอง แต่อย่างว่าเนอะใครจะทานพร้อมกันได้ ไดไดหัวทานเช้า แองกอฮอล์ทานเย็น แต่เชื่อจอ ทานไดไดหัวช่วงแรก จะทานแองกอฮอล์น้อยลงออโต้ แบบว่ามันไม่อยากทานอ่าค่ะ อิอิ
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:59
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:18
คนที่มีโรคประจำตัวอะไรบ้าง ที่ห้ามทานไดไดหัว
 
ความดันสูง หัวใจ - เพราะการที่คาเฟอีนทำให้ใจสั่น ไดไดหัวทำให้เบรินหนักเหมือนออกกำลังกาย จริงๆการที่ร่างกายเผาผลาญอะไรแรงๆ ใจก็เต้นแรงเช่นกัน ไม่ต้องถึงกับวิ่งออกกำลังกายนะคะ แค่นั่นในตู้อบซาวน่า หรือ สตรีม นานๆ ใจก็เต้นเร็วแล้ว ดังนั้นการที่หัวใจเต้นเร็ว อาจจะทำให้เป็นอันตรายกับคนที่เป็นความดันสูง หรือโรคหัวใจได้ค่ะ
 
ไทรอยด์เป็นพิษ - คนกลุ่มนี้จริงๆ อ้วนยากอยู่แล้ว และอาการเค้าเหมือนทานไดไดหัวอยู่แล้วอ่าค่ะ ดังนั้นการทานไดไดหัวเพิ่มอาการลงไปอีกอันตรายมากจ้า
 
ตับอักเสบ - ต้องรักษาให้หายดีก่อนนะคะ เพราะว่าถ้าทานไปแล้ว ตับไม่สามารถกรองของเสียที่เกิดจากสันดาบ หรือ สมุนไพรที่บางทีก็เป็นสิ่งแปลกปลอมออกไปได้ก็อาจจะทำให้เกิดอันตรายสะสมได้จ้า คนเป็นตับอักเสบ บางที ยาบางชนิด เค้ายังไม่ให้ทานเลยนะ ยกเว้นแต่ยาที่สั่งโดยแพทย์คร่า
 
ไมเกรน - เพราะโดยรคเค้าปวดศรีษะอยู่แล้ว หากเพิ่มอุหภูมิเข้าไป บวกกับหากเป็นคนเครียดอยู่แล้ว จะยิ่งเป็นหนักค่ะ แต่ถ้าเลิกเครียดได้ ให้ทานครึ่งเม็ดโอเค สำหรับคนเป็นโรคนี้คร่า
 
ป่วย หรือ เป็นไข้อยู่ - อย่าเพิ่งทานนะคะ เพราะว่ามันจะยิ่งเพิ่มความร้อนให้ร่างกาย กลายเป็นร้อนจัดไข้สูงขึ้นไปอีก
 
เด็ก สตรีมีครรภ์ - อันนี้ห้ามเด็ดขาด เพราะเราต้องการสารอาหารที่สมบูรณ์จากธรรมชาติหล่อเลี้ยงลูกน้อยคร่า อย่าให้ร่างกายทำงานหนัก หรือ ทานยาหรือ ไรที่แปลกปลอมช่วงนี้เด็ดขาดเนอะๆๆ ส่วนเด็กที่อยู่ในวัยเจริยเติบโต อย่าทานดีกว่าเดี๋ยวไม่สูงนะคะ ^^
 
โรควิตกจริต - คนที่ระแวงทุกอาการอย่างละเอียด ออกแนวพารานอยด์จัดๆ ก็ต้องแนะนำให้เลิกทานค่ะ เพราะว่าเกิดจากความคิดวิตกกังวล จนเครียดมาก ว่าจะเป็นนั่นไม๊เป็นนี่ไม๊ ซึ่งสุดท้าย ร่างกายจะเป็นไปตามที่เค้าคิดวกวน และอาจจะก่อให้เกิดอันตรายต่อตัวเค้าได้ค่ะ อันนี้เรื่องจริงนะคะ เพราะมีลุกค้าที่เซนซิทีฟหลายท่านมีอาการจริงแต่เข้าใจ พยายามทำตามคำแนะนำ ไม่เกิน 1 สัปดาห์ หรือ ซัก 10 วันอาการก็ดีขึ้นคร่า
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 11:59
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:20
อยากให้แม่ทาน แม่อายุเยอะแล้ว คนที่อายุเกินเท่าไหร่ห้ามทานคะ
 
ทานได้จ้า อายุเท่าไหร่ก็ทานได้ แต่ย้ำว่าต้องไม่มีโรคประจำตัว ตามด้านบนนี้เท่านั้นเองคร่า และ ปฏิบัติตามคำแนะนำ อธิบายอาการให้เข้าใจอย่างชัดเจนคร่า แรกๆอาจจะเริ่ม ครึ่งเม็ดก่อนก็ได้คร่าWink

แล้วอายุต่ำกว่าเท่าไหร่ ไม่ควรทานค่ะ

แนะนำอายุ 18 ปีขึ้นไป หรือให้ดี 20 ปีจ้า สำหรับสาวๆ ที่อายุต่ำกว่า 18 ปีน๊าค๊า ร่างกายยังไม่หยุดเจริญเติบโต จึงยังไม่ควรลดน้ำหนักแบบเพิ่งตัวช่วย เพราะการเผาผลาญของร่างกาย ยังทำงานได้ดีอยู่ ดังนั้น วิธีลด นน. ที่ดีที่สุดของสาวๆ วัยไม่เกิน 18 ก็คือ การออกกำลังกาย ไม่จำเป็นต้องควบคุมอาหาร หรือ อดอาหารนะคะ เพราะอาจจะทำให้ร่างกาย ขาดสารอาหาร ซึ่งส่งผลเสียมากมาย เช่นสมองไม่แล่น ความจำไม่ดี เรี่ยวแรงน้อย  และการลดน้ำหนัก ในวัยรุ่น หากลดผิดวิธี อาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย รวมถึงส่งผลต่อระบบเผาผลาญ กล่าวง่ายๆคือ หากเร่งรีบลดความอ้วน แบบทางลัด แบบผิดวิธี ก็จะทำให้การเผาผลาญร่างกายเสีย และเป็นคนอ้วนง่ายในอนาคตจ้า 
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by skfrinty - 11 ส.ค. 2554 at 00:18
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:29
ไดไดหัว Magic Slim เหมือนกับ Magical Weight Loss  Lida ดีว่า หรือ ลิโซ่ ไม๊
 
ประวัติของ Magic Slim และ Magic Pink เริ่มจาก Lida สูตร Original ค่ะ ซึ่งหาค่อนข้างยากมากในปัจจุบันนะคะ เพราะลิด้าเองทำออกมาหลายสูตรมากๆ จนมีทั้งสูตรที่ได้ผลและไม่ได้ผล รวมทั้งของปลอมเกลื่อนตลาด ดังนั้นทางเซลล์จึงให้เราสร้างแบรนด์ใหม่ขึ้นมาเอง โดยใช้ลิด้าสูตรออริจินอล วึ่งเวปเราเริ่มด้วย เมจิคอลเวทลอส Magical Weight Loss ที่รู้จักกันดีในตอนนี้นะคะ และต่อมา เรามีปัญหาเรื่องสินค้าค้างท่านานไป เราจึงออกนโยบายเร่งผลิตและนำเข้ามาโดยพิมพ์ กล่อง สติกเกอร์ และ โบชัวร์ ในเมืองไทย ซึ่งทำให้เราต้องออกอาร์ทใหม่ เลยเปิดตัวแบบกล่องใหม่ ที่จะจำหน่ายตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจ้าWink
 
ส่วนลิด้าเอง แบบกล่องก็ยุติปิดตัวเลิกทำไป ปล่อยเป็น ลิด้ากล่องเหล็กมาพร้อมแคปซูลแบบวอฟเจลคร่า เพราะป้องกันการปลอมสินค้าและล้างบางกล่องแบบเก่าคร่า ส่วนประสิทธิภาพนั้นต้องลองเองอ่าค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าทางโรงงานเลือกสูตรไหนมาทำนะคะ
 
ลิโซ่ ดีว่า นี่เป็น อีก 2 สูตร ที่พอเดาออก ลิโซ่จะเป็น ลิด้ากล่องเขียว ซึ่ค่อนข้างแรง และ ดีว่าเป็นกล่องชมพู ซึ่งอ่อนมากๆจ้า ตัวนี้หลายๆคนทานแล้วว่าไม่ค่อยลดอ่านะคะSmile
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:31
ทำไมถึงเปลี่ยนแพคเกจ
 
อ่านได้ที่นี่เลยจ้า
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:34
ทำที่ประเทศไหนแน่คะ เมื่อก่อนที่กล่องเขียน Made in USA ตอนนี้เป็น Made in China
 
Magical Weight Loss เกิดขึ้นเนื่องจากเราสั่งสินค้าช่วงรอยต่อ ลิด้าที่แจ้งเลิกผลิตกล่องแบบเก่าไป และทางเรามีลูกค้ารออยู่มากมายจ้า ผลการจำหน่ายดีเกิดคาด ทางเราจึงรีบตัดสินใจเลือกสินค้าภายใต้ชื่อ และ แพคเกจนี้ ส่วนเรื่องการผลิต มีฐานส่งไปที่อเมริกา ทางผู้ติดต่อนำเข้าเกิดขอเลือกพิมพ์ข้างกล่อง ว่า Made in USA ( - * - )ซึ่งทางเราเข้าใจว่า ต้องเกิดคำถามมากมาย เราจึงมีคำตอบไว้ในที่นี้ อย่างชัดเจน แม้ว่าลูกค้าที่ไม่อ่านคำตอบนี้ ซื้อไปแล้วสงสัย สามารถโทรมา หรือ email มาถาม เรายินดีอธิบายนะคะ ด้วยความสัตย์จริงสินค้าผลิตที่เดียวกับ ลิด้า(ของจริง) ซึ่งก็มาจากประเทศจีนแน่นอน 100% จ้า
 
ดังนั้น MAGIC SLIM และ SLIM PINK เราจึงพิมพ์กล่องแบบถูกต้อง คือ MADE IN CHINA จ้า
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:37
ไดไดหัวเห็นมี 2 สี สีเขียว(ไดไดหัว) กับ ชมพู(ไดไดพิ้ง) ต่างกันยังไงคะ
 
ไดไดหัว : เบรินแรง(สมมุติเป็นระดับ) ระดับ 3 เนอะ แต่มีคาเฟอีนเยอะหน่อย* ทำให้เราทานอาหารได้น้อย แต่หิวเหมือนเดิมเนอะ ทีนี้ ทานน้อยเบรินระดับ 3 มันจะหมดแล้วไปเอาของเก่าสะสมมาเบรินสวยๆเลย ดังนั้นไม่แปลกที่คนเริ่มทานไดไดหัวสีเขียว จะผอมไว ไม่ นน. ลงไว จ๊ะ
*คาเฟอีนทำให้เราอยากทานอาหาร หรือความอยากอาหารลดลง ตื่นตัว ไม่เชื่อลองทานกาแฟไม่น้ำตาล ไม่นม ต่อเนื่องซัก 1 อาทิตย์ตอนเช้าจ้า นกว่าผอมได้เหมียลกันน๊า ระดับนึงๆ เพราะน่าจะทานน้อยลงแน่นอนคร่า*
 
ไดไดพิ้ง : เบรินแรงระดับ 5 แต่คาเฟอีนน้อย บางคนจะรู้สึกได้เลยว่า เออ อาการปรับตัวน้อย ท้องไม่ผูก เพราะชา กาแฟ เค้าว่าทานมากแล้วจะถ่ายยาก เพราะเจ้าคาเฟอีนเนี่ยอ่าแหละจ๊ะ พอคาเฟอีนน้อยลง แน่นอน ทานอาหารได้มากขึ้นบ่อยขึ้น เบรินหมดไวก้หิวก็ทาน แต่ด้วยแรงเบรินระดับพระกาฬ ทำให้มันหมดพอดีแต่ไม่ได้เอาของเก่ามาเบริน ทำให้เราผอมช้ากว่าค่ะ
*แต่มีแอบได้ข่าวว่าตัวนี้ปรับแรงขึ้นอีก เพิ่มอาการปรับตัวเข้าไปให้ด้วยกลัวลูกค้าไม่ปลื้ม ยังไงลองแล้วมาเล่าให้ฟังด้วยน๊าค๊า*
 
แต่สำหรับคนที่ทานไดไดหัวมาระยะนึงแล้ว ทานน้อยต่อเนื่องมานานๆแน่นอน กระเพาะเราจะเล็ก หดลงออโต้ กลายเป็นเราทานน้อย ถ้าทานไดไดหัว เบรินระดับ 3 นิ่งแล้ว ไต่ระดับ 5 ด้วยพิ้งมันจะลงต่อจ้าเพราะทานน้อย แต่เบรินมากขึ้น
 
แต่ สำหรับคนที่รู้ตัวว่า Enjoy eating ทานไดไดหัวแล้วทานสบายใจไร้กังวล ประเภทนี้แนะนำไดไดหัวต่อไปนะคะ ไม่งั้นพอทานไดไดพิ้ง อาจจะทำให้ทานได้มากขึ้นตามอารมณ์ชิวๆ ก็จะทำให้ลงช้าหรือไม่ลงเลย
 
เข้าใจ บ่ สงสัยเพิ่มถามได้เรยจ้า อันนี้เป็นวิธีทำงานที่ต้องอาศัยการอธิบายที่ซับซ้อน 555 คิดไปคิดมา ไม่น่าเลยกรู ทะลึ่งเอาเข้ามาขาย 2 ตัว 555 แต่ถ้าใช้ถูกต้องรับรองผลจ้า ว่าลงแน่นอน ผอมสวย เพรียว ได้ตามที่เราบอกไว้เรยจ้า
 
PS แบบคุงซอนเน่ ผอมสวยแล้วกลัวกลับไปตอนอ้วนอ่าค่ะ นกว่าเลยกลายเป็นคนที่ควบคุมอาหารไปด้วยเลย เพราะด้วยเชื้อสายน่าจะอ้วนง่ายอยู่แล้ว ลูกครึ่งเนอะ เลยสวยวันสวยคืน ทานน้อยพอเจอพิ้ง ถึงกับมึน บอกว่าลงไวไป แบบนี้นกเดาออกเลยว่าคุณเน่ทานน้อยลงจนพิ้งค์แรงไปเลยแหละค่ะ
 
ทั้งหลายทั้งปวงนี้ มันขึ้นอยู่กับนิสัยการทานเราด้วย ดังนั้น ส่วนมากคนที่เริ่มต้น นกจะแนะนำสุดริ๊ดดดว่าเอาไดไดหัวไป แต่เค้ารู้น๊าว่าส่วนมากอยากได้พิ้งค์ เพราะเป็นสาวก สีช๊อกกี้พิ้งค์กันช่ายม๊ะ อิอิ เดี๋ยวเห็นกล่องแล้วจะชอบบบบบบ
 
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:38
ถ้าเริ่มทาน ไม่เคยทานอะไรพวกนี้มาก่อน เริ่มตัวไหนดี
 
อ่า.....ใครกะลังตัดสินใจว่าจะเริ่มไดไดหัวหรือพิ้งค์ดี นกแนะนำเลยนะคะ เดือนแรกให้เริ่มที่ไดไดหัวก่อนเลยจ้าเดือนต่อไปตามใจชอบเลยเด้อ
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 03 ม.ค. 2010 at 16:41
เวปอื่นๆที่มี Magic Slim และ Slim Pink ของแท้รึเปล่าคะ
 
แท้จ้า ตอนนี้ยังไม่มีของปลอมนะคะ ดูที่ราคาเป็นราคากลางเด้อ หรือ บางเวปอาจจะจัดโปรโมชั่น แต่ขอบอกว่าซื้อได้ทุกเวปจ้า รักใคร่ชอบพอเวปไหน ซื้อได้เรย อิอิ เพราะเป็นสินค้าตัวเดียวกันทั้งหมด ออกจากที่เดียวกันทั้งหมดจ้า Wink หรือสงสัยก็เอามาสอบถามได้เรยนะคะ หรือใครสะดวกใกล้กับเวปไหน ในจังหวัดไหน ก็สามารถซื้อได้เรยนะคะ ไม่ต้องกลัวปลอมจ้าWink ถ้ามีเวปแปลกปลอมมาเมื่อไหร่ เราจะประกาศคร่า
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 08 ม.ค. 2010 at 16:51
แล้วมีผลเสียอะไรต่อระบบของร่างกายไม๊คะ หมายถึงระยะยาว
 
    พูดถึงผลเสียระยะยาว นกมองว่า ถ้าเราดูแลตัวเองไปด้วยอย่างดี ทานอาหารมีประโยชน์ ดูแลเรื่องขับถ่าย ดื่มน้ำมากๆๆก็จะทำให้ร่างกายขับถ่ายของเสียจากการสันดาบได้ดีค่ะ ทานวิตามินซีควบคู่ไปด้วย เพราะถ้าเราทานระยะสั้นๆแล้วหยุด ไม่มีปัยหาแน่นอน แต่ถ้าทานต่อเนื่องนานๆ เราดูแลตัวเองดีๆ ก้ไม่มีปัยหาเหมือนกันจ้า Detox ระบบร่างกายบ่อยๆนะคะ เพราะจริงๆเหล่านี้เป็นสิ่งที่เราควรทำอยู่แล้ว
 
     เพื่อยืนยัน ความปลอดภัย นกเอาคอมเม้น จากคุงลูกค้าสุดสวยมาให้อ่าน ถึงเรื่องไปหาคุณหมอเพื่อตรวจร่างกายประจำปี และตรวจร่างกายก่อนเข้าทำงานคร่า
 
========================================================
 
จากคุณซอนเน่นะคะ มีรีวิวเยอะมาก แต่อันนี้หลังจากทานไป 6 เดือน แล้วไปตรวจร่างกายค่ะ
 
Posted: 05 เม.ย. 2009 at 22:47 | IP 125.27.57.XXX  

>_<" ชมกันอย่างนี้ก็เขินแย่เน้อ คงต้องยกความดีความงามทั้งหมด

ให้กับ"ไดไดหัว"ก่อนเลย และที่สำคัญมีคุณนุบนิบ เป็นแรงบันดาลใจให้แต่ต้นเลย

และคุณนกก็ให้คำแนะนำมาโดยตลอดเลย ขอบคุณอีกทีค่า

"เข้าเรื่องสำคัญก่อนดีกว่า วันนี้มีข่าวดี และย้ำว่า สำคัญ!!! มาบอกทุกคนค่ะ"

คือเน่เพิ่งไปตรวจสุขภาพประจำปีมาเมื่อวันเสาร์ค่ะ 4/4/09 สุขภาพทุกอย่างดีหมดค่ะ

ภูมิต้านทานสูงมาก เกร็ดเม็ดเลือด เลือดขาว เบาหวาน โรคไต โรคอื่นๆอีก บลาๆๆ ไม่มีกร้ำกราย

แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ตรงนั้นค่ะ ประเด็นอยู่ตรงที่ "ค่าคอเสลตอรอลในเส้นเลือดค่ะ"

"ถึงตรงนี้คุณหมอ มองหน้าแล้วยิ้ม เค้าบอกว่า เลขสวยมากกกกก อยู่ที่ 120ค่ะ"

คุณหมอบอกว่า ดีมากๆเลย ไม่มีคอเรสตอรอลเลย โดยทั่วไปคนปรกติมักจะอยู่ที่ 130-200

ห้ามเกิน 200 เด็ดขาด แต่ของเน่อยู่120 ถือว่า methabolysm ทำงานดีมาก

ได้เราก็งง เอะใจมาก เพราะปรกติไม่ทานผัก หรือผลไม้ด้วยซ้ำ ก็เลยแจ้งคุณหมอ

เรื่องที่ทานไดไดหัว คุณหมอก็เข้าใจได้ทันทีว่าเพราะอะไร ติดนิดหน่อยตรงที่หัวใจเต้นเร็ว

เพราะเดินไปตรวจห้องนู้น ห้องนี้ แล้วมานั่งคุยกะคุณหมออีกที "เหงื่อแตกพลั่กๆๆ"ขนาดแอร์เย็น

คุณหมอไม่มี comment อะไรกับตัวไดไดหัวเลย มีแอบชมด้วยว่า burn ดีจังนะ(ปลื้มเลย)

ขณะนี้น้ำหนักล่าสุดก็อยู่ที่60.0 กิโลแล้วค่ะ น้ำตาแทบไหลพรากด้วยความดีใจ

^______^ เน่มาเมาท์ให้เพื่อนๆฟังแค่นี้แหละก่อนนอน ให้ทราบโดยทั่วกันว่า จริงๆแล้วระบบ

การทำงานของไดไดหัวที่แท้จริง ก็คือทำให้ methabolysm ของเราคงที่และ burnด้วยกำลังสูงสุด

แถมมันยังฉลาดมากที่นำแต่ส่วนที่เป็น FAT ไขมัน หรือคอเรสตอรอลไป burn เพราะฉนั้นเวลามันทำงาน

เราจึงจำเป็นต้องทานอาหารนะคะ ห้ามอดข้าว อย่างที่คุณนก คุณนุบนิบ เน่และ เพื่อนๆผู้ใช้แนะนำค่ะ

"เราทำได้ คุณก็ทำได้...อย่าหยุดสวยกันน้าสาวๆ สู้ๆค่ะ"

 
========================================================
 
และคุณอุ้ย ที่คุงแฟนไปตรวจร่างกายก่อนทำงานคร่า ^^
 
ข้อความจากโพสของน้องอุ้ยจ้า 7/1/2010
 
..."ทีนี้เลยเจอโฆษณาร้านนี้ว่าลดความอ้วนด้วยวิธีปลอดภัย
เลยเข้ามาอ่านรีวิวของพี่นุบนิบและก็ลูกค้าทุกคนของร้านดู ก็เออทุกคนที่เขากินก็ได้ผลนะ
แล้วก็ไม่โยโย่ด้วย แถมผลการตรวจเลือดตรวจร่างกายก็ปกติดี เลยลองดูสักตั้งเอา
เลยตัดสินใจโทรหาและปรึกษาพี่นกดูแล้วสุดท้ายก็ลองสั่งมากิน 1กระปุก 555555 ทีนี้กินเดือนแรก
น้ำหนักลดจริงจนคนรอบข้างทักเลยอ่ะ ทีนี้แฟนน้องอุ้ยเลยอยากลองบ้าง
เพราะเขาเห็นเราไม่เป็นอะไรเลยดูไม่โทรมแล้วก็ไม่มีแอฟเฟคอะไรด้วย เขาเลยให้น้องอุ้ยสั่งให้ 55555
เขากินไปได้เดือนนึงน้ำหนกลดไปประมาณ 2 โลค่ะแล้วก็นิ่งคงที่เพราะไม่ได้กินต่อของหมดเอิ๊กๆ
ทีนี้เขาต้องเข้าทำงานเลยต้องไปตรวจร่างเขาก็เลยอยากรู้ว่าเจ้าหัวเนี่ยจะมีผลอะไรกับร่างกายมั้ย
เลยให้หมอตรวจค่าตับกับไตด้วย เพราะ 2 ตัวนี้เป็นตัวกรองสารพิษ ปรากฏว่าแคลเรสเตอรอลกับตับ
ปกติอยู่ในเกณฑ์ดีมาก ...แต่ไตอ่ะสิคะค่าไตปกติค่ะอยู่ในเกณฑ์ดีมากเช่นเดียวกัน
แต่ปรากฏว่ามันมีโปรตีนปนมาซึ่งเราก็ตกใจกันเลยค่ะเพราะว่าการที่มีโปรตีนหลุดมา
แสดงว่าไตทำงานผิดปกติหรืออาจจะทำงานกรองสารพิษหนักเกินไป ทีนี้เลยรีบไปปรึกษาหมอ
ว่า...การที่โปรตีนรั่วเนี่ยเกิดได้ในกรณีไหนบ้าง ปรากฏหมอบอกว่าไงรู้มั้ยคะ
หมอบอกว่าถ้าค่าไตยังดีอยู่เนี่ยแต่มีโปรตีนรั่วปนมากับปัสสาวะเนี่ยแสดงว่า
เกิดจากการออกกำลังกายอย่างหนักทีนี้หมอก็หันมาถามแฟนว่าดูจากหุ่นเนี่ยน่าจะเป็นนักกีฬา
คงออกกำลังกายหนักสิครับ
น้องอุ้ยกับแฟนไม่ได้บอกอะไรหมอได้แต่มองหน้ากันแล้วก็ยิ้ม
สรุปได้เลยว่าไดไดหัวไปช่วยทำปฏิกิริยากะร่างกายเหมือนให้เราออกกำลังกายอย่างหนักนั่นเอง
บราโว่วววว!!!! Clap น่าปลื้มมั้ยล่ะคะ 55555
น้องอุ้ยว่าพี่นก,พี่นุบนิบ และ คนอื่นๆอ่านตอนแรกต้องแอบตกใจใช่มะ ^_^ สบายใจได้เลยค่ะ
และขอรับรองว่าปลอดภัยจริงๆนะ 
 
==============================================================================
 
และล่าสุดโดยพี่ผึ้งคร่า http://www.ladysquare.com/forum_shoppost.asp?TID=89821
Posted: Yesterday at 16:16
 
ของได้รับเรียบร้อยแล้วจ้า
รูปปัจจุบันไม่ได้ถ่ายเลย แต่รู้สึกน้ำหนักเท่าเดิม นะไม่ลด เพราะตั้งแต่ปีใหม่มาทานเยอะมาก แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นจ้า
วันนี้ไปตรวจร่างกายมา ทุกอย่างปกติจ้า โคลเลสเตอรอล เหลือ 128 จากปีที่แล้ว 140 จ้า นอกจากนี้ก็มีชีพจรเต้นเร็ว 100
แต่ก็ไม่เป็นไรจ้า มาเล่าสู่กันฟังจ้า
 
 
 
 
 
 
การลดน้ำหนักด้วยวิธีใดก็ตาม อดอาหาร ออกกำลังกาย ยาลดน้ำหนัก
สมุนไพรลดน้ำหนัก หรือ อีกมากมายหลายวิธี สามารถเป็นอันตรายได้ทั้งหมด
ถ้าปฏิบัติอย่างผิดวิธี..!!! ศึกษาให้เข้าใจก่อนลดความอ้วนนะคะ


Edited by nokkojung - 22 ม.ค. 2010 at 12:00
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
nokkojung View Drop Down
Special Member
Special Member
Avatar

Joined: 17 มิ.ย. 2008
Location: Thailand
Posts: 3130
Post Options Post Options   Quote nokkojung Quote  Post ReplyReply Direct Link To This Post Posted: 15 ก.ค. 2010 at 09:43
ทานไดไดหัว คู่กับยาหรือวิตามินตัวอื่นๆ หรืออาหารเสริมตัวอื่นๆได้ไม๊คะ
 
ทานคู่กับวิตามินตัวอื่น หรือยารักษาโรคที่ต้องทานอยู่ได้เลยค่ะ ไม่มีปัญหา ข้อห้าม แต่ต้องห้ามเป็น วิตามิน อาหารเสริม หรือ ยาที่มีมีสรรคุณหรือออกฤทธิ์ในการลดความอ้วน ลดน้ำหนัก หรือ ช่วยเผาผลาญเหมือนกันค่ะ (ถ้าทานอยู่ให้เลิกก่อนแล้วจึงทานไดไดหัวค่ะ ข้อนี้เน้นย้ำมาก เพราะหากทานด้วยกันหลายๆตัว อาจจะเป็นอันตรายถึงชีวิตได้ เพราะร่างกายเราทำงานหนักเกินไปค่ะ) ไม่ว่าจะเป็นยาหมอลดความอ้วน สมุนไพรลดความอ้วนยี่ห้ออื่นๆ หรือ วิตามินที่มีสรรพคุณเขียนไว้ว่าช่วยในการลดน้ำหนัก
 
และ แนะนำอย่างมากมายเลยจ้า ให้ทานคู่กับวิตามินเสริมตัวอื่นๆ โดยเฉพาะ วิตามินซีค่ะ เพิ่มเติมๆ...อยากหน้าใส ทานซิ้งค์(ZINC) ควบคู่ด้วยจะแจ่มแจ๋วมากจ๊ะ โดยเฉพาะคุงผู้ชาย ควรทานไดไดหัวคู่กับซิ้งค์และวิตามินซีที่สุดคร๊าบ
VERYMWL (THAILAND) CO.,LTD.
Web: www.mwlshop.com
email: mwlshop@live.com
Call: 081-0699992-3
::Visit Fanpage::
MWLshop at facebook
Back to Top
 Post Reply Post Reply
This page was generated in 0.148 seconds.